Share Button

ช่วงเวลาที่จะเปลี่ยนฤดูฝนให้สดใสกำลังจะเดินทางมาถึงแล้ว สำหรับเทศกาลดนตรีดีต่อใจ Chang Music Connection Presents “Singing In The Rain 2Gether” ที่จัดโดย บริษัท ครีเอทอินเทลลิเจ้นซ์ จำกัด พร้อมการันตีว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเติมเต็มประสบการณ์แห่งความสุขตลอดวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคมนี้แน่นอน และก่อนที่จะได้ไปสัมผัสปรากฏการณ์ความสนุกท่ามกลางสายฝนที่ฝนเทกี่ที ก็ไม่มีคำว่าเหงา มาตามติดการอุ่นเครื่องเบาๆ แต่หนักแน่นกับการฟิตซ้อมคอนเสิร์ตของ 2 ศิลปินดังวง “มายด์” และ “สครับ” กันที่ Soul Studio พระราม 9 กันซะหน่อย

บรรยากาศการซ้อมวันนี้บอกเลยว่าทั้ง “มายด์” และ “สครับ” เต็มที่กับการกระจายความฟินให้แฟนเพลงได้สนุกแบบเกินร้อย พร้อมย้ำว่าวันงานคอนเสิร์ตแฟนๆ จะได้สัมผัสกับความสนุกเน้นๆ ไม่เว้นวรรค เริ่มกันตั้งแต่การคัดเลือกเพลงที่การันตีเลยว่ายิ่งฟัง ยิ่งอิน ยิ่งฟินไปกับความพิเศษ ที่จะทำให้ทุกคนประทับใจ และไม่ผิดหวังแน่นอน


“เป้ วงมายด์” เผยว่า “เตรียมตัวให้พร้อมทั้งร่างกาย เสียงร้อง เพราะเราอยากให้ทุกคนมาร้องเพลง มาเต้น ไปกับพวกเราในคอนเสิร์ต singing in the rain ตอนนนี้พวกเรามายด์พร้อมเต็มร้อยเลยครับ เพลงที่พวกเราเตรียมมาเล่นในคอนเสิร์ตครั้งนี้ครบทุกอรรถรสทั้งสนุก เพลงช้า เพลงอกหัก ฝนตกเราสามารถสดชื่นไปกับฝนได้ กระโดดเหยียบหญ้ากันครับ เตรียมตัวให้พร้อมไปร่วมสนุกกันในวันนั้นครับ” ละหลายคนที่คิดถึงบทเพลงของ “บอล” และ “เมื่อย” วง “สครับ” งานนี้บอกเลยพลาดไม่ได้ พร้อมชวนแฟนๆ ว่า “อยากชวนทุกคนไปสนุก และร่วมร้องพลงไปกับพวกเราสครับในคอนเสิร์ต Singing in the Rain ครั้งที่ 2 กันเยอะๆ ครับ ไปเปียกฝนด้วยกัน แล้วเจอกันครับ” บอกเลยว่าความพิเศษมากมายที่จะเกิดขึ้นในคอนเสิร์ต Singing in the rain ทุกศิลปินดังทั้ง Room 39 / Lula / Sqweez Animal / Scrubb / Paradox / Tattoo Colour / Jelly Rocket / Mild / Two Popetorn พร้อมมอบความสุขให้กับทุกคนอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ภายในงานยังเตรียมเสิร์ฟความอิ่มอร่อยในโซนอาหารสุดฮิป “FIN Food Market” และเปิดพื้นที่ให้ชาว Singing in the Rain ได้โชว์ฝีมือ D.I.Y ครีเอทตุ๊กตาไล่ฝน “Teru Teru” สุดน่ารัก แถมยังได้มีโอกาสโชว์ความมุ้งมิ้งกับเพื่อนรักในวันฝนฉ่ำด้วยแฟชั่น Rain Coat สุดชิค
ห้ามพลาด!!! วันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม นี้ สนามกอล์ฟ แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ต แอนด์ คันทรีคลับ จังหวัดนครราชสีมา ชวนเพื่อนซี้…มาซิงไปพร้อมกันกับ! Chang Music Connection Presents “Singing In The Rain 2Gether” จำหน่ายบัตรราคา 1,200 บาท สอบถามข้อมูลและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0 2105 3833, 08 9811 1901 หรือแฟนเพจ www.facebook.com/singingintherainfest

Facebook Comments
Share Button