Share Button

น้องพริ้ม จันทร์ทิพย์ ได้โอกาสเหมาะปล่อย Single ที่ 2 กับบ้านหลังใหม่ Grand Musikกับเพลงที่มีเนื้อหาที่โตขึ้นตามวัยและกลั่นออกมาจากประสบการณ์ชีวิตของเธอ “ภาระ” โดยแอบทำเก๋ เชิญแฟนคลับมาร่วมดู MV เพลงภาระ ด้วยกันเป็นครั้งแรกเมื่อวันอังคารที่ 6 มิถุนายนที่ผ่านมา ที่ร้าน Bevbar พร้อมพูดคุยกับพระเอก MV “บอส นวไพบูลย์” และมีพี่สาวที่ได้รู้จักกันในคลาสเรียนร้องเพลงและเวทีประกวดต่าง ๆ “นิวตี้ นิธินันท์ AF6”มาร่วมแสดงความยินดี แถมด้วยแขกรับเชิญ นาย “เฆม จิรกิตติ์” มาร่วมให้กำลังใจและร้องเพลงด้วยกันอีกด้วยแหมมมมมมม!! งานนี้มันช่างExclusive จริง ๆ
ภาระ – PRIM【OFFICIAL MV】


พริ้ม ห่างหายการร้องเพลงไปประมาณ 2 ปี จาก Single แรก “ไม่มีใครพูดคำว่าเพื่อนได้เจ็บเท่าเธอ” และมาในวันนี้เธอได้กลับมาทำในสิ่งที่เธอรักและหัวใจเธอเรียกร้องอยู่ตลอดเวลานั่นคือการร้องเพลง Single เพลง “ภาระ”เพลงนี้พริ้มได้มีส่วนร่วมกับทีมแต่งเพลง โดยการเล่าประสบการณ์ชีวิตในเรื่องของความรัก และมันก็จะตรงกับหลายๆ คู่ โดยเฉพาะช่วงโปรโมชั่นและช่วงหมดโปรโดยได้นักแต่งเพลงฝีมือดี“พี่เอก ผาเรือง ยั่งยืน” และ“พี่ โต๋ ธีรปริญญ์ รัตนบุตร” รับหน้าที่ โปรดิวเซอร์

พริ้มยังเล่าให้ฟังถึงการทำงานในเพลงนี้อีกว่า เพลงนี้จริงๆ ทำมาแล้วหลายเวอร์ชั่นหลายเนื้อมาก แต่ก็ต้องการกลั่นสิ่งที่มันใช่ที่สุดและโดนที่สุดเพื่อให้แฟนๆ ไม่ผิดหวัง ดนตรียังคงเป็นป็อปร็อคเหมือนเดิมแต่หนักขึ้นดูโตขึ้น ในส่วนของการร้องก็ใช้เทคนิคมากขึ้นพริ้มตั้งใจอยากจะเป็นตัวแทนของผู้หญิงในยุคนี้ ที่มีความรู้สึกต่าง ๆ รักได้ เสียใจเป็น ฟูมฟายก็ได้ แต่ที่สำคัญต้องไม่อ่อนแอ ไม่ต้องการเป็นตัวเลือกให้ผู้ชาย “หากฉันมันกลายเป็นภาระ ก็ไปซะเชิญตามสบาย จากนี้เลยจะไม่โทรหา ไม่พบไม่เจอ ไม่ขออะไรอีกเลย ฉันเกรงใจเมื่อเธอดูจะรักแต่ตัวของเธอ อยู่ไปคนเดียวแล้วกันและจะไม่รบกวน” สุดท้าย พริ้ม ฝากผลงานใหม่ล่าสุดไว้ด้วยนะคะ กับเพลง “ภาระ” เราทุกคนตั้งใจทำงานกันมาก หวังว่าคงถูกใจเพื่อนๆ ทุกคนนะคะ

ติดตามพริ้มได้ที่ https://www.facebook.com/PrimGMM
IG @Primjanthip
Youtube/Grandmusilk

Facebook Comments
Share Button