Share Button

“เวทมนตร์แห่งเสียงดนตรีและความสุขที่ส่งต่อได้ไม่รู้จบ กับคอนเสิร์ตเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช Magic Moment เพลงรักของดี้ ดนตรีของแต๋ง”


2 ศิลปินเพื่อนซี้ทางดนตรีมารวมตัวกันเฉพาะกิจ โดยงานคอนเสิร์ตนี้จะรวบรวมเพลงฮิตจากปลายปากกาของสุดยอดนักแต่งเพลงอย่าง “ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค” ที่จะถูกนำมาเรียบเรียงใหม่ และถ่ายทอดโดยวงออเคสตร้าจากสุดยอดนักดนตรีของเมืองไทยภายใต้การควบคุมวงดนตรีโดย “แต๋ง ภูษิต ไล้ทอง” และความมหัศจรรย์จากเสียงดนตรีในครั้งนี้ ไม่มีโอกาสมากนักที่จะได้เห็นภาพ เพลงรักที่ตราตรึงใจคนไทยทั้งประเทศจากปลายปากกาของดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค ถูกถ่ายทอดจากศิลปินชั้นนำของเมืองไทย อาทิเช่น แอ๊ด คาราบาว กับเพลง คนล่าฝัน , แพ้ใจ / ตู่ นันทิดา ในเพลง คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ แบบแดนซ์ทั้งเพลง งานนี้ Choreographer ตัวแม่ของวงการ ครูอู๋ เปรมจิต d-dance ร่วมเป็น dancer ให้อีกด้วย , ก้อนหินก้อนนั้น ที่พี่ดี้ เอ่ยปากว่า อยากให้เพลงนี้เป็นเพลงของพี่ตู่ และ ควันไฟ เพลงของพี่ตู่ นันทิดา แต่เป็นครั้งแรกที่ทั้งนักร้อง นักแต่งเพลง นักดนตรี ลงความเห็นพร้อมกันว่าเข้าถึงอารมณ์ได้ดีที่สุด และก็เป็นดังนั้น พี่ตู่ร้องเพลงนี้ พร้อมน้ำตา / ต๊งเหน่ง รัดเกล้า ในเพลง ทิ้งรักลงแม่น้ำ และ ได้อย่างเสียอย่าง / บี พีระพัฒน์ ยิ่งใกล้ยิ่งเจ็บ , กองไว้,ช่างไม่รู้เลย / เมญ่า นนธวรรณ กับเพลงในยุคก่อนเธอเกิด ขอบใจจริงๆ และ เจ็บไปเจ็บมา มาถึง 2 สาว duo นิวจิ๋ว ในเพลง อาจจะเป็นคนนี้ ,เปรี้ยวใจ , รักแท้ยังไง ก่อนจะสอน 2 หนุ่มใหญ่ เต้น เพลง ไม่รักไม่ต้อง เรียกความครึกครื้นให้กับคอนเสิร์ต และยังมี , เจี๊ยบ วัชระ, สิงโต นำโชค, เบล สุพล,กิต กิตตินันท์ ที่มาร้อง ขอใจแลกเบอร์โทรในแบบโอเปร่า ก่อนที่ ว่าน ธนกฤต แขกรับเชิญคนสุดท้าย จะขึ้นมาเรียกเสียงหัวเราะให้กับคนดู และเปิดเผยความลับที่พี่ดี้ เก็บไว้ตลอด คือ เมื่อคืนก่อนคอนเสิร์ต ในขณะกำลังทำการซ้อม พี่ดี้ พลาดตกเวที สูง 1.5 เมตร ซี่โครงกระแทกกับโต๊ะ หลังจากไปพบแพทย์ พบว่ามีกระดูกซี่โครงร้าว แต่ยังคงทำการแสดงในวันนี้ได้อย่างเต็มที่ เพื่อคุณผู้ชมทุกท่าน ที่มีใจร่วมกันมาร่วมทำบุญในครั้งนี้

view More & Full size Photos

คอนเสิร์ตเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช Magic Moment เพลงรักของดี้ดนตรีของแต๋ง เป็นคอนเสิร์ตเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่ส่งต่อความสุขได้ไม่รู้จบให้กับคนไทยทั้งประเทศ รายได้ทุกบาทของผู้เข้าชมคอนเสิร์ตครั้งนี้ จะมอบให้กับโรงพยาบาลศิริราชเพื่อจัดสร้าง “อาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา” เพื่อเป็นอาคารศูนย์การแพทย์เฉพาะทางอย่างครบวงจร สำหรับผู้ป่วย ผู้ยากไร้ เม่ือวันเสาร์ที่ 6 พฤษภาคม 2560 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

view More & Full size Photos

Facebook Comments
Share Button