Share Button

เตรียมกรี๊ด! เมื่อ Maybelline New York (เมย์เบลลีน นิวยอร์ก) แบรนด์เครื่องสำอางอันดับหนึ่งของโลก คว้าตัวพรีเซ็นเตอร์นางเอกคนดัง ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ บุกรายการสุดฮอตแห่งปี เดอะ เฟซ ไทยแลนด์ ส่งท้ายก่อนประกาศผลผู้คว้าตำแหน่ง เดอะ เฟซ ไทยแลนด์ คนที่ 3 ของเมืองไทย


เรียกว่ายังครองตำแหน่งสาวฮอต ที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็กลายเป็นประเด็น ล่าสุดแอบมีคนเห็น สาวญาญ่า ย่องเข้าบ้านเดอะเฟซฯ อีกครั้ง งานนี้ไม่ต้องตามสืบกันให้เหนื่อย เพราะคอนเฟิร์มแล้วว่ากลับมาคราวนี้ ญาญ่า ขอปล่อยของเต็มที่ในลุค New York Street สาวเท่แอบแซ่บสไตล์สาวนิวยอร์กสุดคูล ซึ่งเป็นลุคจากเอ็มวีเพลง ‘Make It Happen’ (เมค อิท แฮพเพน) ที่เจ้าตัวและเจ้าพ่อเพลง hip hop อย่าง DABOYWAY มาฟีเจอริ่งในเพลงจังหวะมันส์ๆ แถมมาครั้งนี้ ญาญ่ายังขอแจกโจทย์การแสดงสุดแซ่บ ในแคมเปญที่ชื่อว่า MAKE NEW YORK MV HAPPEN เพื่อตอกย้ำความแรงของ แป้งผสมรองพื้นเคลียร์สมูท ออล อิน วัน ที่ทำยอดขายสูงถึง 300 ล้านตลับ!!! ตัวช่วยคุมมัน 24 ชั่วโมง ที่ญาญ่าบอกว่าบล็อกความมันแต่ไม่บล็อกความมันสสส์ แล้วยังมีลิปสติกแท่งโปรดมาช่วยเพิ่มคาแรกเตอร์สาวมั่น ว่าแล้ว ญาญ่า ก็ขอเวลาตบแป้ง กรีดอายไลเนอร์ Hyper Ink Liquid Eyeliner เบาๆ และคอมพลีทลุคด้วย Lip Flush Bitten Lips สี RD02 ให้ริมฝีปากดูระเรื่อเป็นธรรมชาติ ก่อนจะสอนท่าเต้นเซ็กซี่สไตล์สาวน่ารัก ให้กับเมนเทอร์บี เมนเทอร์คริส และเมนเทอร์ลูกเกด ได้อึ้งกับสเต็ปเต้นสุดมันส์และเป๊ะปัง ในโลเคชั่นสุดท้าทาย ที่รถไฟฟ้า MRT


งานนี้ ญาญ่า เผยว่า “ตอนที่ญ่ารู้ว่าจะได้มาเข้าบ้านเดอะเฟซฯ ยอมรับว่าตื่นเต้นและกดดันมากกับการเมนเทอร์พิเศษที่ต้องมาสอนเต้น เพราะเป็นสิ่งที่ยังไม่เคยทำมาก่อน และสาวๆ ที่ผ่านภารกิจต่างๆกว่าจะมาถึงโค้งสุดท้ายก่อน Final Walk นี่ต้องบอกว่าเก่งทุกคนจริงๆค่ะ แต่วันนี้เต้นหนักแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวเลอะ เพราะแป้งผสมรองพื้นเคลียร์สมูท ออล อิน วัน ตัวนี้สามารถคุมมันได้ตลอด 24 ชั่วโมง อย่างวันที่ถ่ายเอ็มวี ญ่ามีหลายลุคก็จริงแต่ตัวนี้ญ่าใช้ตั้งแต่ออกกอง%

Facebook Comments
Share Button