Share Button

Ignite ROI เอเจนซี่ด้านการตลาดดิจิตอลได้เปิดตัว Veedee บริการวิดีโอส่วนตัวส่งตรงจากศิลปินหรือไอดอลถึงแฟนๆที่ชื่นชอบของพวกเขาผ่าน Veedee ซึ่งเป็นที่แรกในประเทศไทยที่ตั้งเป้าหมายที่จะเชื่อมต่อดารา นักร้อง KOLs และบุคคลสาธารณะอื่น ๆ กับผู้คนที่สนับสนุนหรือชื่นชอบเพื่อเป็นหนึ่งในการสร้างแรงบันดาลใจให้กับพวกเขา

Veedee ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถส่งคำขอไปยังศิลปินหรือผู้คนที่ชื่นชอบบนแพลตฟอร์มเพื่อบันทึกข้อความวิดีโอส่วนบุคคลซึ่งอาจมีตั้งแต่การอวยพรวันเกิดให้กับเจ้าของบัญชี หรือส่งต่อให้กับคนพิเศษแบบเฉพาะเจาะจง ข้อความแสดงความยินดีหรือแม้กระทั่งเซอร์ไพรส์ข้อความในงานแต่ง พิธีจบการศึกษาและอื่น ๆ อีกมากมาย โดยข้อความและวิดีโอเหล่านี้จะสามารถนำไปใช้เพื่อการใช้งานแบบส่วนตัวเท่านั้น
ยานิค ทาร์กอนสกี้ (Yanick Targonski) กรรมการผู้จัดการของ Ignite ROI ให้ความเห็นว่า “ในฐานะเอเจนซี่ดิจิตอลชั้นนำในประเทศไทยเราได้มองเห็นถึงผลกระทบและความสำคัญที่ดาราและคนดังมีต่อแฟนๆที่ชื่นชอบในตัวพวกเค้า สำหรับเราแล้วไม่เพียงแค่การส่งต่อข้อความดีๆเท่านั้นแต่ยังมีผลต่อการสร้างผลลัพธ์ที่ดีต่อแคมเปญการตลาดดิจิตอลและการสร้างสรรค์วิธีใหม่ๆในการเชื่อมต่อคนดังเหล่านี้และแฟนซึ่งช่วยให้เราได้เข้าใจแบรนด์และผู้ชมเหล่านั้นมากขึ้น”
บนแพลตฟอร์ม Veedee นั้น ดารา ศิลปินในไทยจะมีโอกาสได้ติดต่อกับแฟน ๆ ในระดับที่เป็นส่วนตัวมากขึ้นด้วยวิธีการสื่อสารแบบใหม่ล่าสุด ตัวอย่างของนักแสดงดาวเด่นที่เข้าร่วมกับเราแล้วเช่น นางแบบแนวหน้าของประเทศไทย คุณลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม


หรือ เอาใจรุ่นใหญ่ด้วยพระเอกตลอดกาลคุณสมบัติ เมทะนี

หรือ ตำนานเสียงแก้ว อย่างคุณปั่น ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว

ที่ตอนนี้พร้อมจะส่งต่อข้อความถึงคุณแล้ว ตัวอย่างวีดีโอ
แพลตฟอร์มนี้ได้รับการคิดอย่างดีเพื่อให้ปลอดภัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพราะทุกอย่างทำผ่านช่องทางออนไลน์ซึ่งบุคคลสาธารณะเหล่านี้สามารถเข้าใจเหล่าแฟนคลับของพวกเค้าได้มากขึ้น ในขณะที่ทางแฟนคลับเองก็สามารถเข้าถึงคนที่พวกเค้าชื่นชอบแบบใกล้ชิดผ่านข้อความที่มีการเอ่ยเรียกชื่อจากเหล่าคนดังที่รักของเค้า ซึ่งจริงๆแล้วคือการที่ทั้งสองฝ่ายได้รับทั้งแรงบันดาลและผลประโยชน์ร่วมกันโดยใช้ความสะดวกของการสื่อสารเข้ามาเป็นตัวกลาง
ทางVeedee ยังมีแผนการที่จะขยายขอบข่ายของการเข้าถึงไปที่คนดังในหมวดหมู่ต่างๆเช่น นักกีฬา นางแบบ นักแสดง ศิลปิน นักร้อง ดีเจ เชฟ หรือ ผู้นำทางธุรกิจ อีกด้วย
นอกเหนือจากการสร้างความสัมพันธ์พิเศษกับแฟนๆ และศิลปินต่างๆแล้ว Veedee ยังส่งต่อความสุขด้วยการมอบเงินบริจาคให้กับองค์กรการกุศลเช่น ยูเนสโก Unesco, มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม (Operation Smile Thailand), มูลนิธิเพื่อสุนัขในซอย Soi Dog และ เทใจ (Taejai) เหล่าคนดังจะเป็นผู้เลือกองกรค์หรือมุลนิธิ โดยสังเกตได้จากโลโก้ขององกรค์หรือมุลนิธินั้นจะติดอยู่บนโปรไฟล์ โดยวิธีการคือจะหักอย่างน้อย 5% ของค่าธรรมเนียมของการจอง
Ignite ROI เป็นบริษัทด้านการตลาดที่เชี่ยวชาญในทางด้านดิจิตอล ที่มุ่งเน้นการเติบโตและสร้างสรรค์นวัตกรรมผลิตภัณฑ์เพื่อผู้บริโภคด้วยใช้การทำงานผ่านการวิเคราะห์พฤติกรรมผู้บริโภคและแนวโน้มการใช้งานเชิงลึก ด้วยทีมที่มากประสบการณ์ระดับชั้นนำของประเทศไทยและโลก
ช่องทางของ Veedee
https://www.veedee.co
https://www.facebook.com/veedee.th/
https://www.instagram.com/veedee_th/

เกี่ยวกับ Ignite ROI

Ignite ROI เป็นดิจิตัลเอเจนซี่ที่มุ่งเน้นการสร้างแคมเปญการตลาดบนดิจิตอลที่ให้ผลลัพธ์ซึ่งสร้าง ROI ที่แท้จริงสำหรับลูกค้า Ignite ROI คือการรวมตัวของผู้เชี่ยวชาญด้านการโฆษณา เน้นรูปแบบของการจ่ายจากการคลิกตัวข้อความโฆษณา (pay-per-click) ในการจัดการแคมเปญ ซึ่งเราเป็นหนึ่งในบริษัทผู้ให้บริการชั้นนำในอุตสาหกรรมการโฆษณา เราทุ่มเทเพื่อเพิ่มโอกาสในการขายและสร้างฐานลูกค้าโดยใช้วิธีการและเครื่องมือที่ได้รับการพิสูจน์ว่ามีประสิทธิภาพเห็นได้จากตัวเลขผลลัพธ์การจัดการจากบัญชีต่างๆในหลายปีที่ผ่านมา เราใช้วิธีการเข้าถึงแบบ 80/20 ซึ่งลดการแสดงผลที่ไม่มีประสิทธิภาพและราคาแพง และเพิ่มคำค้นหาที่ให้ผลคุ้มค่าและผลลัพธ์ที่น่าเหลือเชื่ออย่างสูงสุด เรามาที่นี่เพื่อจุดชนวนความสำเร็จ – หนึ่งคลิกต่อครั้ง

https://www.igniteroi.co/
https://www.facebook.com/IgniteROI/

Facebook Comments
Share Button