Share Button

ส่งบทเพลงพิเศษรับซัมเมอร์ ผ่านแคมเปญล่าสุด “เลย์ ทูอินวัน (Lay’s 2IN1)”ความสุขยกกำลัง2สองรสในซองเดียว”


เลย์มันฝรั่งทอดกรอบอันดับหนึ่งของเมืองไทย โดย บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัดระเบิดความชิลรับซัมเมอร์ สานต่อกลยุทธ์ “มิวสิคมาร์เก็ตติ้ง”ดึงสองพรีเซ็นเตอร์คู่จิ้นตลอดกาลณเดชน์คูกิมิยะและญาญ่า–อุรัสยาเสปอร์บันด์มาร่วมร้อง เล่น เต้นฟินแบบจัดเต็มในภาพยนตร์โฆษณาชุดล่าสุด “เลย์ ทูอินวัน (Lay’s 2IN1)”แคมเปญใหม่ล่าสุดรับหน้าร้อนจากเลย์ ที่จะมามอบความสุขยกกำลัง2กับมันฝรั่งทอดกรอบ 2 รสชาติในซองเดียว!ที่มีให้เลือกทั้งเลย์ ทูอินวัน “รสกุ้งเผา+รสน้ำจิ้มซีฟู้ด”และ “กลิ่นหมูย่าง+กลิ่นซอสบาร์บีคิว”โดยคว้า“สิงโต นำโชค” ศิลปินชื่อดังร่วมแต่งและขับร้องเพลงใหม่ “ความสุขยกกำลัง 2” พร้อมมิวสิควิดีโอในบรรยากาศของท้องทะเลสุดชิลเพื่อสร้างสีสันให้กับแคมเปญพร้อมผนึกพันธมิตรทางธุรกิจอย่าง JOOX แอพพลิเคชั่นปล่อยเพลย์ลิสต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ“เลย์2IN1 ชิลยกกำลัง 2”ให้ผู้บริโภคเต็มอิ่มไปกับบทเพลงสุดชิลตลอดซัมเมอร์นี้พร้อมตั้งเป้าโกยยอดขายตลอดซัมเมอร์และครองความเป็นหนึ่งในตลาดขนมขบเคี้ยวของเมืองไทยอย่างต่อเนื่อง


นายเคิร์ทพรีชอว์กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจอาหารบริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัดกล่าวว่า “ในช่วงซัมเมอร์ ถือว่าเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขและการพักผ่อน รวมถึงการท่องเที่ยวโดยหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้ที่จะช่วยสร้างสีสันและเติมเต็มความสนุกให้กับทุกคนคือ ขนมขบเคี้ยวอย่างเลย์และสำหรับซัมเมอร์นี้ เลย์ ในฐานะผู้นำตลาดมันฝรั่งทอดกรอบของเมืองไทย จึงขอเขย่าวงการอีกครั้งด้วยการเปิดตัวแคมเปญใหม่ล่าสุด“เลย์ทูอินวัน(Lay’s 2IN1)”ความสุขยกกำลัง2สองรสในซองเดียวที่รวมเอา 2 รสชาติที่ยิ่งกินคู่กันยิ่งอร่อยมาไว้ในซองเดียวให้มีความสุขแบบยกกำลัง 2 ทั้ง“เลย์ทูอินวัน รสกุ้งเผา+รสน้ำจิ้มซีฟู้ด” เอาใจคอซีฟู้ดตัวยง ด้วยเลย์รสกุ้งเผาที่ย่างบนเตาร้อนๆ ส่งกลิ่นหอมกรุ่นยั่วน้ำลาย เสิร์ฟคู่กับรสน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ดเผ็ดซี๊ดจี๊ดจ๊าดบนมันฝรั่งแผ่นหยักกรุบกรอบที่ใครได้ลองต้องติดใจ และ “เลย์ทูอินวัน กลิ่นหมูย่าง+กลิ่นซอสบาร์บีคิว”เคี้ยวเพลินเกินห้ามใจ ไปกับเลย์กลิ่นหมูย่างที่หมักเครื่องเทศกลิ่นหอมหวนชวนลิ้มลอง มาพร้อมกับเลย์กลิ่นซอสบาร์บีคิวสุดเข้มข้นที่ยิ่งกินคู่กันยิ่งอร่อยโดนใจสุดๆ จนหยุดไม่ได้ บนมันฝรั่งแผ่นเรียบสุดละมุนลิ้นซึ่งมีวางจำหน่ายแล้ว ที่ร้านค้าทั่วไป ร้านสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ต และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

ในช่วงหน้าร้อน ซึ่งถือเป็นช่วงไฮซีซั่นเลย์ ยังคงเดินหน้ารุกตลาดด้วยแคมเปญใหม่อย่าง“เลย์ทูอินวัน(Lay’s 2IN1)–ความสุขยกกำลัง2สองรสในซองเดียว” โดยยังคงเน้นไปที่กลยุทธ์“มิวสิคมาร์เก็ตติ้ง (Music Marketing)”ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากจากแคมเปญ “เลย์ ซัมเมอร์” ในปีที่ผ่านๆ มาจนกลายเป็นวลีฮิตติดปากผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็น “หรอย หร่อยเลย์” หรือ “รักเลย รักเลย์” โดยในปีนี้ เลย์ได้ดึงตัวศิลปินและนักแต่งเพลงแถวหน้าอย่าง “สิงโต นำโชค” มาร่วมแต่งเพลงประกอบภาพยนตร์โฆษณาชุดล่าสุด ที่มีสองพรีเซ็นเตอร์คู่จิ้นตลอดกาลณเดชน์ คูกิมิยะและญาญ่า–อุรัสยาเสปอร์บันด์มาร่วมร้อง เล่น เต้นฟินแบบจัดเต็มโดยภาพยนตร์โฆษณาดังกล่าวบอกเล่าเรื่องราวของสองความสนุกที่เกิดขึ้น จากกลุ่มนักดนตรีอูคูเลเล่ นำโดย ณเดช คูกิมิยะ และกลุ่มเพอร์คัชชัน นำโดย ญาญ่าอุรัสยา ที่ต่างกลุ่มต่างก็สนุก และชิลในแบบฉบับของตนเอง แต่หากทั้งสองกลุ่มได้มาร่วมฟีทเจอริ่งกัน ก็ยิ่งทวีความสนุกมากขึ้นแบบยกกำลัง 2 และสร้างความสนุกให้กับผู้อื่นได้อีกด้วย ซึ่งตรงกับคอนเซ็ปต์ของ“เลย์ทูอินวัน(Lay’s 2IN1)”ที่รวมเอา 2รสชาติที่ยิ่งกินคู่กันยิ่งอร่อยในซองเดียวโดยภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ได้เริ่มออกอากาศพร้อมกันผ่านสื่อโทรทัศน์ สื่อ ณ จุดขาย และสื่อออนไลน์ ในช่วงปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

ไม่เพียงเท่านี้ “สิงโต นำโชค” ยังได้ส่งบทเพลงสุดพิเศษที่ชื่อ “ความสุขยกกำลัง 2”เวอร์ชั่นเต็มมาพร้อมกับมิวสิควีดีโอความยาว 2นาที ในบรรยากาศของท้องทะเล สายลม แสงแดด โดยเรื่องราวเล่าถึงคนที่มีความชอบไม่เหมือนกัน แต่พอมาอยู่ร่วมกันแล้วไปด้วยกันได้ดี เหมือน “เลย์ ทูอินวัน”โดย เลย์ยังได้จับมือกับพันธมิตรทางธุรกิจอย่างJooxแอพพลิเคชั่นฟังเพลงออนไลน์อันดับหนึ่ง ที่มียอดดาวน์โหลดมากถึง27 ล้านครั้งในเมืองไทยเพื่อเปิดตัวบทเพลงและมิวสิควีดีโอ “ความสุขยกกำลัง2” อย่างเป็นทางการ โดยบทเพลงดังกล่าวจะถูกบรรจุอยู่ในเพลย์ลิสต์“เลย์2IN1 ชิลยกกำลัง 2”ที่ให้ผู้บริโภคเต็มอิ่มไปกับบทเพลงสุดชิลสำหรับซัมเมอร์ที่ผ่านการคัดสรรแล้วอีกกว่า 20เพลงแบบฟรีๆ หรือสามารถรับฟังเพลง “ความสุขยกกำลัง2” นี้ได้ในสื่อออนไลน์ และสื่อวิทยุในไฮเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศอีกด้วยนอกจากนี้เลย์ ยังมีเตรียมจัดกิจกรรม Live Streaming โดยเปิดโอกาสให้แฟนๆ ของเลย์สามารถรับชมสองพรีเซ็นเตอร์ผ่านหน้าจอมือถือแบบเรียลไทม์ผ่านทางwww.facebook.com/LaysThailandในวันที่ 7 เมษายน ระหว่างเวลา 14.00-15.00น.พร้อมกันทั่วประเทศ

“เลย์เชื่อว่ากลยุทธ์“มิวสิคมาร์เก็ตติ้ง (Music Marketing)” ที่สร้างสรรค์ขึ้นในครั้งนี้ จะสร้างความประทับใจให้กับผู้บริโภค จนกลายเป็นที่จดจำเฉกเช่นที่ผ่านมา และยังเชื่อว่า “เลย์ทูอินวัน(Lay’s 2IN1)” จะเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภค ซึ่งแคมเปญนี้น่าจะช่วยปลุกตลาดขนมขบเคี้ยวในเมืองไทยที่มีมูลค่าสูงถึง 3หมื่นล้านบาท1ให้มีความคึกคักตลอดช่วงซัมเมอร์นี้อีกด้วย”นายเคิร์ทกล่าว

อร่อยพร้อมกันไปกับ “เลย์ ทูอินวัน (Lay’s 2IN1)”ความสุขยกกำลัง2สองรสในซองเดียวได้แล้ววันนี้ในขนาด 15 กรัม ราคา 5 บาท ขนาด 26 กรัม ราคา 10 บาท ขนาด 50 กรัม ราคา 20 บาท ขนาด 63กรัม ราคา 25 บาท ขนาด 73 กรัม 30 บาท และขนาด158 กรัม57 บาทที่ร้านค้าทั่วไป ร้านสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ต และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ และติดตามรายละเอียดความสุขยกกำลัง2 จากเลย์ทูอินวันเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/LaysThailandและInstagram: LaysThailandหรือ LINE Official Account: Laysthailand

Facebook Comments
Share Button