Share Button

ญาญ่ามาแรงแบบฉุดไม่อยู่!! โชว์สกิลร้องเต้นสเต็ปแร็พคู่ Daboyway ในเพลง ‘Make It Happen’


แรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ!!! กับญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ดาราสาวขวัญใจมหาชนและพรีเซนเตอร์ของ Maybelline New York (เมย์เบลลีน นิวยอร์ก) แบรนด์เครื่องสำอางอันดับหนึ่งของโลก ที่ครั้งนี้นับเป็นครั้งแรกกับการร้องเพลงซิงเกิ้ลพร้อมเล่นมิวสิควิดีโอล่าสุด ‘Make It Happen’ (เมค อิท แฮพเพน) ที่นอกจากจะร้องเพลงได้แล้วยังโชว์สกิลสเต็ปเต้นสุดมันส์ร่วมกับ Daboyway (ดาบอยเวย์) แร็ปเปอร์คนดังที่มาร่วมแจม โดยญาญ่าได้ถ่ายทอดจังหวะของเพลงมันส์ๆและสร้างสีสันให้เพลงนี้สนุกสนาน สดใส มีชีวิตชีวาในแบบฉบับของมหานครนิวยอร์ก แถมยังลงทุนแปลงโฉมจากสาวหวานเป็นสาวนิวยอร์คเกอร์สุดแซ่บ ถึง 3 ลุคด้วยกันกับ New York Soho Look, New York Gatsby Look และNew York Street Look เรียกว่ามาเพิ่มดีกรีความร้อนแรงให้มิวสิควีดีโอมีความฮอตปรอทแตกถึงขีดสุด สมกับเป็นพรีเซนเตอร์คนดังของ Maybelline New York


สำหรับเนื้อหาของเพลงพูดถึงเรื่องราวของความรัก เมื่อคุณคิดจะรักใครซักคน อย่ากลัวที่จะบอกรัก อย่ากลัวที่จะมอบความรักให้กับเขา ทำให้มัน Make it happen เหมือนกับชื่อเพลง ซึ่งยังตรงกับแบรนด์สเตทเม้นท์ของ Maybelline New York และได้แฝงความหมายโดยนัยถึงเรื่องบางเรื่องที่ควรปกปิด ซึ่งลิงค์ไปกับผลิตภัณฑ์ของ Maybelline New York ที่ญาญ่าเป็นพรีเซนเตอร์ นั่นคือ แป้งผสมรองพื้น Clear Smooth All in One ตัวช่วยบล็อคความมันแต่ไม่บล็อคความมันสสส์ ให้ญาญ่ามาโชว์สเต็ปเต้นสนุกได้ทั้งวัน


งานนี้ญาญ่าก็ทุ่มสุดตัวในมิวสิควิดีโอ ทั้งร้อง ทั้งเต้น โดยเจ้าตัวบอกว่า “การทำซิงเกิ้ลใหม่นี้ไม่ง่ายเลยค่ะ เพราะเพลงนี้เป็นสไตล์เพลงแบบใหม่ที่ญาญ่าไม่เคยร้องมาก่อน แล้วในเอ็มวีนี้ก็ยังต้องร้องเพลงและเต้นไปด้วย ซึ่งท่าก็ค่อนข้างยากนับว่าเป็นการเต้นที่หนักและเยอะที่สุดในชีวิตเลยทีเดียว แถมยังต้องเปลี่ยนคาเรกเตอร์ไปตามลุคของสาวนิวยอร์กถึง 3 ลุค ญาญ่ากับพี่เวย์ตั้งใจและใช้เวลานานมากๆในการทำเพลงนี้ขึ้นมา หวังว่าทุกคนจะชอบกันนะคะ”

ติดตามฟังซิงเกิ้ลใหม่และชมมิวสิควิดีโอจากญาญ่าในเพลงแร็พสนุกสุดมันส์ Make It Happen ที่ฟีเจอริ่งร่วมกับ Daboyway กันแบบเต็มๆได้แล้ววันนี้ ได้ผ่านช่องทาง YouTube Channel : Maybelline Thailand

Facebook Comments
Share Button