Share Button

คอลเลกชั่น ‘The Realist’ คอลเลกชั่นที่จะเผยตัวตนที่บริสุทธิ์ งดงาม อันเป็นแก่นแท้ของหญิงสาว


Asava (อาซาว่า) แบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำของประเทศไทย โดยดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้ง หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา จัดแฟชั่นโชว์ ‘The Realist’ (เดอะ เรียลลิสต์) นำเสนอคอลเลกชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนประจำปี 2017 ของ Asava ที่จะนำคุณหวนกลับไปสู่รากเหง้า สู่ตัวตนที่บริสุทธิ์และแก่นแท้ซึ่งไม่ถูกปรุงแต่งด้วยอิทธิพลใดๆ สะท้อนภาพของหญิงสาวผู้ซึ่งมีจุดยืนเป็นของตัวเองฉลาดในการใช้ชีวิต ทุกการเลือกสรรล้วนสะท้อนถึงความงดงามของตัวตนและจิตวิญญาณ งดงามเลอค่าตามแบบฉบับผู้หญิงของ Asava ในงานแฟชั่นโชว์ที่ทุกคนจับตามอง “Bangkok International Fashion Week 2017” ณ ลานพาร์คพารากอน

คอลเลกชั่นนี้บอกเล่าเรื่องราวของซิลลูเอทที่อยู่เหนือกาลเวลา ไร้รูปแบบที่ซับซ้อน คงเหลือไว้เพียงความชัดเจนที่เรียบหรู ซึ่งเป็นอัตลักษณ์อันเด่นชัดของแบรนด์ Asava มีการหยิบจับเทคนิคแปลกใหม่อย่างการพิมพ์เบิร์นเอาท์ ซึ่งเป็นกรรมวิธีที่ทำให้ได้ลวดลายบนเนื้อผ้าที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มาประยุกต์ใช้กับซิกเนเจอร์เทคนิคของแบรนด์ อาทิ การจับเดรป เทคนิคการตัดต่อสี และเทคนิคการกุ๊นเชือกด้วยสีคู่ตรงข้าม ส่งให้คอลเลกชั่นประจำฤดูร้อนและฤดูใบไม้ผลินี้ให้ดูคลาสสิก เรียบโก้ และสะท้อนความเป็นผู้หญิงตามแบบฉบับของแบรนด์ออกมาได้เป็นอย่างดี ส่วนสีที่เลือกใช้ในคอลเลกชั่นเป็นโทนสีร่วมสมัยอย่างสีดำ สีขาว สีเบจ และ สีน้ำเงินที่นำมาผสมกับโทนสีพิเศษเช่น สีฟ้าหมอก สีทะเลทราย สีน้ำตาลโอ๊ก และสีนวลจันทร์ โดยเน้นเป็นเฉดสีพื้นที่ช่วยเสริมสร้างความน่าสนใจให้แก่คอลเลกชั่นและง่ายต่อการเลือกใช้ในทุกๆโอกาส

ภายในงานได้รับเกียรติจากนางแบบแถวหน้าของเมืองไทย อาทิ บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์, หลิน มชณต สุวรรณมาศ และปอย ตรีชฎา เพชรรัตน์ ที่มาร่วมเผยความงดงามของคอลเลกชั่น The Realist’ (เดอะ เรียลลิสต์) ประจำฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนประจำปี 2017 ของ Asava พร้อมทับดาราตัวแม่ของวงการมากมายที่ได้ชื่อว่าเป็นแฟชั่นไอคอนของสาวๆทั่วประเทศมาร่วมอัพเดทเทรนด์ถึงขอบรันเวย์ อาทิ แอฟ ทักษอร เตชะณรงค์, แอน ทองประสม, น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์, เจี๊ยบ โสภิตนภา ชุ่มภาณี, แมท ภีรนีย์ คงไทย, โม จิรัชยา ศิริมงคลนาวิน และ ณัฐจารี หรเวชกุล

พบกับเสื้อผ้าของ ASAVA “The Realist” ประจำคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนประจำปี 2017 ได้ที่ชั้น 1 โซนดีพาร์ทเมนท์สโตร์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน, ชั้น 2 โซนไทยไทย ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม, ชั้น 2 โซนคิวเรเตอร์ ตึกวอเตอร์ฟอลควอเทียร์ ศูนย์การค้า ดิ เอ็ม ควอเทียร์ และ อาซาว่ากรุ๊ป แฟลกชิป สโตร์ ซ.สุขุมวิท 45

Facebook Comments
Share Button