Share Button

แชร์สนั่นในโลกโซเซียลกับสำเนียงการพูด “เมย์เบลลีน นิวยอร์ก” ตั้งแต่ซีซั่นที่ 2 ของรายการเดอะเฟซ ไทยแลนด์ มาแล้วยังไม่พอ นางเอกตัวแม่ของวงการอย่าง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ยังตกเป็นกระแสอีกครั้งหลังประกบคู่นางเอกรุ่นน้อง เบลล่า-ราณี แคมเปน ที่อินเนอร์เรื่องการแสดงไม่เป็นสองรองใคร มาร่วมเป็นแขกรับเชิญพิเศษแจกแคมเปญ Acting สุดร้อนแรง ในรายการเดอะ เฟซ ไทยแลนด์ ซีซั่น 3 ที่ดำเนินมาจนถึงตอนที่ 7 เมื่อวันเสาร์ที่ 18 มีนาคม 2560 ซึ่งการปรากฏตัวของสองสาวนั้นทำเอารายการคึกคักจัดจ้านขึ้นมาทันที


สาวๆเดอะเฟสกรี๊ดกร๊าดตื่นเต้นกันยกใหญ่ หลังพิธีกรหนุ่ม ขุน-ชานนท์ อักขระชาตะ ประกาศเชิญแขกรับเชิญ สุดพิเศษ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และ เบลล่า-ราณี แคมเปน สองตัวแทนสาวสวยของ เมย์เบลลีน นิวยอร์ก แบรนด์เครื่องสำอางอันดับ 1 ของโลกที่มาร่วมมาแจกโจทย์การแสดง ในแคมเปญที่ชื่อว่า “Make New York Angel Happen” ซึ่งงานนี้ เจนี่ก็จัดเต็มแสดงอินเนอร์แรงพรีเซนต์ความเป็น HOT Angel นางฟ้าที่ฮอต แบบร็อก มีความเท่ คูลออกมาได้แบบน่าขนลุก ส่วนสาวเบลล่าก็ไม่น้อยหน้าถึงเป็นครั้งแรกที่มาร่วมในรายการก็ปล่อยของออกมาแบบสุดๆ ในสไตล์ POSH Angel นางฟ้าสไตล์คลาสซี่ สวยสง่า เรียบหรู แต่เต็มไปด้วยความมั่นใจ


เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กล่าวว่า โจทย์ในวันนี้เจนี่ว่ามีความยากเพราะต้องสื่ออารมณ์เพื่อถ่ายทอดคาเรกเตอร์ของนางฟ้า Maybelline แบบ Hot Angel ที่ต้องสวย เซ็กซี่ ดูน่าค้นหา ด้วย Maybelline vivid matte by color sensational vivid 5 และ The Rock Nudes Palette หรือจะสวยหวาน แต่ดูสตรองในลุค Posh Angel ด้วย Maybelline vivid matte by color sensational vivid 12 และThe Blushed Nudes palette ซึ่งน้องๆ ทุกคนต้องโชว์อินเนอร์ของตัวเองออกมาพร้อมกับการพรีเซนต์โปรดักส์ให้ออกมาโดดเด่นในเวลาที่จำกัด แต่ก็ต้องขอปรบมือให้กับน้องๆ ทุกคนที่มีความตั้งใจ สามารถสื่ออารมณ์และ Make it Happen ออกมาได้ดีเกินคาดค่ะ”

ด้าน เบลล่า ราณี แคมเปน กล่าวเสริมว่า ปกติติดตามรายการเดอะเฟสมาทั้งสองซีซั่น วันนี้เลยตื่นเต้นมากเป็นพิเศษที่ได้มีโอกาสมาร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการ โดยเบลล่ามาเป็นตัวแทนของ New York angel ของเมย์เบลลีน ในสไตล์ Posh Angel ละร่วมเป็นกรรมการตัดสินในแคมเปญนี้ด้วย ซึ่งเป็นอะไรที่หนักใจเหมือนกันเพราะน้องๆ ทุกคนก็ตั้งใจพรีเซนต์โปรดักส์และแสดงอินเนอร์แบบ New York angel ของ Maybelline กันมาแบบจัดเต็มมากๆเลยค่ะ สุดท้ายก็ขอเป็นกำลังให้น้องๆที่เหลือและจะคอยลุ้นต่อไปว่าใครที่จะได้เป็น The Face Thailand ปีนี้ ที่จะได้ไป New York Fashion week กับ Maybelline ที่นับเป็นโอกาสที่หายากทีเดียวค่ะ”

ติดตามแรงบันดาลใจใหม่ๆ ให้ผู้หญิงทุกคน MAKE IT HAPPEN ไปด้วยกันกับ เมย์เบลลีน แบรนด์เครื่องสำอางอันดับ 1 ของโลก ได้ง่ายๆ แค่คลิกผ่านช่องทาง YouTube Channel : Make Up My Way หรือ Line Official : @Maybelline Thailand

Facebook Comments
Share Button