Share Button

“NATURE REPUBLIC” ผลิตภัณท์ธรรมชาตินิยม เปิดตัวสาขาใหม่ในไทยภายใต้คอนเซ็ปต์ Journey to “Nature Republic” in Bangkok
“การเดินทาง เพื่อค้นพบสุดยอดความลับ มหัศจรรย์แห่งธรรมชาติ” พร้อมเปิดตัว Presenter บอยแบนด์ชื่อดังจากเกาหลีบินตรงมาเพื่องานนี้โดยเฉพา 5 หนุ่ม Sehun, Suho, Chen, Chanyeol, Xiumin วง “EXO”
เยี่ยมชมสาขาแห่งแรกในเมืองไทยที่มีการออกแบบที่สอดคล้องธรรมชาติ เหมือนได้สัมผัสกับธรรมชาติโดยตรง พร้อมผลิตภัณฑ์ที่เป็นธรรมชาติอย่างแท้จริงภายใน Shop พร้อมสนุกสนานกันต่อกับการเป็นส่วนหนึ่งของงาน “EXO Fan Signing”

ส่งตรงความงามแบบฉบับเกาหลีถึงเมืองไทย

เทรนความงามแบบธรรมชาตินี่ต้องบอกเลยว่ามาแรงแซงโค้งจริงๆ ถือเป็นโอกาสดี เมื่อสุดยอดแบรนด์ผลิตภัณฑ์บํารุงผิว และเครื่องสําอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี “Nature Republic” จัดกิจกรรมพิเศษเปิดตัว สุดยอดผลิตภัณฑ์บํารุงผิว และ Flagship Store สาขาใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมพบกับหนุ่มๆสุดฮอตแห่งทศวรรษวง “EXO” กับการบินลัดฟ้ามาร่วมแสดงความยินดีกับการเปิดสาขาในประเทศไทยโดย 5 สมาชิก “Sehun, Suho, Chen, Chanyeol, Xiumin” ในฐานะแบรนด์พรีเซ็นเตอร์อย่างเป็นทางการ ก่อนจะปล่อยไม้เด็ดขยี้ใจแฟนๆในงาน “Journey To Nature Republic in Bangkok” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เมื่อวันที่ 8 มีนาคม ที่ผ่านมา

เริ่มต้นงานด้วยการเปิด VTR ของ Nature Republic ก่อนเชิญ 5 หนุ่มสุดฮอตขึ้นมาบนเวทีเพื่อเริ่มพูดคุยถึงการกลับมาเมืองไทยอีกครั้งเพื่อร่วมแสดงความยินดีครั้งนี้ด้วยบรรยากาศที่เป็นกันเอง “พวกผมได้ข่าวว่า Nature Republic ที่พวกเราเป็นพรีเซนเตอร์ได้เปิดสาขาใหม่ที่สวยงามและถูกออกแบบมาเฉพาะสำหรับประเทศไทย ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว จึงได้มาเมืองไทย เพื่อแสดงความยินดีครับ” .. แถมงานนี้หนุ่มๆยังแอบเผยเคล็ดลับหน้าใสกับสื่อมวลชนอีกว่า “ปกติก็ใช้สินค้าของ Nature Republic เพื่อดูแลผิวครับ โดยเฉพาะใช้ Aloe Vera Soothing Gel เป็นประจำครับ และด้วยที่ช่วงนี้เป็นช่วงฤดูหนาวแล้ว อากาศแห้งมาก เลยทา Ginseng Royal Silk Watery Cream ก่อนนอนแล้ว มันดีมากเลยครับ ทาก่อนนอนแล้ว ตื่นมาตอนเช้ารู้สึกว่าผิวจะนิ่มและชุ่มชื้นเหมือนผิวเด็กครับ” และถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย สำหรับการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบันทึกช่วงเวลาแห่งความประทับใจตอกยํ้าความสําเร็จสูงสุดในประเทศไทยกับกิจกรรมใกล้ชิดหนุ่มๆวง K-Pop ที่มาแรงและได้รับความนิยมสูงที่สุดแห่งทศวรรษ EXO ในงาน “Journey To Nature Republic in Bangkok” ที่จัดขึ้นบริเวณลานกิจกรรมหน้าศูนย์การค้า โดยให้ผู้โชคดีทั้ง 100 คนจากการคัดเลือก ถือแคทตาลอกสินค้า Nature Republic ขึ้นมาให้หนุ่มๆแจกลายเซ็นต์กับมือถึงบนเวที พร้อมร่วมถ่ายรูปแบบใกล้ชิดสุดๆ พูดได้คำเดียวว่าน่าอิจฉามากกก! ก่อนจะทิ้งท้ายไปด้วยการถ่ายภาพรวมกับเหล่าแฟนคลับที่มาให้กำลังใจกันแน่นเอี๊ยดเต็มพื้นที่ แบบฟินสุดๆ

view More & Full size Photos

 

view More & Full size Photos

view More & Full size Photos

Facebook Comments
Share Button