Share Button

• ครั้งแรก! ของ Chang Urban Pulse ชูอัตลักษณ์ไทย เผยโฉมให้ต่างชาติได้สัมผัส ภายใต้คอนเซปต์ “Discover the Unexpected Experience” เปิดตัวครั้งแรก ณ ประเทศสิงคโปร์ ก่อนยกเวที บุกนครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม
• ครั้งแรก! กับการรวมตัวกันแบบเฉพาะกิจของศิลปินชั้นนำจากสองสัญชาติใน 4 ประเภท ได้แก่ บีบอย บีทบ็อกซ์ แร็พ และศิลปะ “มวยไทย” ที่นำมาถ่ายทอดในบริบทใหม่ สร้างประสบการณ์สุดประทับใจ
• ครั้งแรก! กับการรับหน้าที่พิธีกรอย่างเต็มตัวของ Pok Mindset (ป๊อก – ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์) ในงาน อีเว้นท์ระดับอินเตอร์ ปิดท้ายกับ “อาฟเตอร์ ปาร์ตี้” สุดพีคที่รวมเหล่าศิลปินและดีเจแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง ‘ขันเงิน เนื้อนวล’ และ ‘ดีเจ Keezy’ จาก Bang Bang Bang และ โต้ง Southside แทคทีมกันมาระเบิดความมันให้ต่างชาติได้สัมผัสเต็มอิ่มตลอดทั้งคืน


มร. รอนนี่ ทีโอ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดต่างประเทศ “แบรนด์ช้าง” กล่าวว่า “แบรนด์ช้าง ได้สร้างสรรค์แคมเปญเพื่อบุกตลาดต่างประเทศในชื่อ ‘Chang Urban Pulse’ (ช้าง เออร์เบิร์น พัลส์) ภายใต้คอนเซปต์ “Discover the Unexpected Experience” ชูอัตลักษณ์ไทย พร้อมสร้างประสบการณ์ที่แปลกใหม่ให้ชาวต่างชาติได้สัมผัส ด้วยกิจกรรมในรูปแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อนนับเป็นการรวมตัวกันแบบเฉพาะกิจของศิลปินชั้นนำจากสองสัญชาติใน 4 ประเภท ได้แก่ บีบอย บีทบ็อกซ์ แร็พ และไฮไลท์ด้วยศิลปะ “มวยไทย” ที่ถ่ายทอดในบริบทใหม่ สร้างประสบการณ์สุดประทับใจเพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ที่มองหาความท้าทายที่แตกต่างจากแรงบันดาลใจและพลังของเหล่าศิลปิน Discover the Unexpected Experience เพราะความแปลกใหม่ สร้างประสบการณ์ที่เร้าใจได้เสมอ เพียงค่ำคืนเดียวเท่านั้นที่ Chang Urban Pulse (ช้าง เออร์เบิร์น พัลส์) จะมอบประสบการณ์พิเศษให้ชาวสิงคโปร์ได้สัมผัส ณ Infinite Studio (อินฟินิท สตูดิโอ) อุ่นเครื่องความสนุกด้วยการบีทบ๊อกสซ์สุดมันส์ระหว่าง Dharni Ng บีทบ๊อกซ์ชื่อดังระดับโลกผู้ครองแชมป์สองสมัยติดจากการแข่งขัน The Grand Beatbox Battle Championship กับ Blish บีทบ๊อกซ์หนุ่มที่มีสไตล์การสร้างบีทที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ต่อด้วยการเต้นบีบอยสุดเร้าใจระหว่างทีม 99Flava บีบอยสายเลือดไทย ที่การันตีฝีมือด้วยตำแหน่งแชมป์รายการ Battle of the Year Thailand ปี 2010 กับ Radikal Forze กลุ่มบีบอยคลื่นลูกใหม่อันดับต้นๆ ของสิงคโปร์ รวมถึงการนำเสนอ “มวยไทย” แบบประยุกต์ ที่นำมาถ่ายทอดในบริบทใหม่ สร้างประสบการณ์สุดประทับใจ ซึ่งถือเป็นไฮไลท์สำคัญของงาน โดยมี ก้านเพชร พรพิจิตร และ โฉมยงค์ แก้ววิชัย สองนักมวยไทยฝีมือระดับท็อป กับ Brandon Ng และ Cheryl Gwa นักมวยไทยหน้าใหม่ดาวรุ่งจากสิงคโปร์


นอกจากนี้ ยังมีแขกรับเชิญพิเศษอย่าง Pok Mindset (ป๊อก – ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์) มารับหน้าที่เป็นพิธีกรแบบเต็มตัวดำเนินรายการเพื่อสร้างสีสันให้กับ Chang Urban Pulse ตลอดงาน ส่งท้ายค่ำคืนกับ “อาฟเตอร์ ปาร์ตี้” ที่รวมเหล่าศิลปินและดีเจสุดฮิปแถวหน้าของเมืองไทย ได้แก่ ‘ขันเงิน เนื้อนวล’ และ ‘ดีเจ Keezy’ จาก Bang Bang Bang กับแนวดนตรี Electronic ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และ โต้ง SouthSide ศิลปินฮิพฮอพคลื่นลูกใหม่ของไทยกับความสามารถที่ไม่ธรรมดา แทคทีมกันมาระเบิดความมันให้ต่างชาติได้สัมผัสกันเต็มอิ่มตลอดทั้งคืน Pok Mindset หรือ ‘ป๊อก’ ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบวัฒนธรรมสตรีทอาร์ต เล่าว่า “ยอมรับว่าตื่นเต้นกับการมาร่วมงาน Chang Urban Pulse พอสมควรเลยครับ เพราะเราไม่ได้มาเพื่อร่วมสนุกอย่างเดียว แต่เรามารับหน้าที่เป็นเอ็มซีดำเนินรายการตลอดทั้วงาน แล้วก็เป็นครั้งแรกของผมเลยด้วยกับการโฮสท์งานระดับอินเตอร์แบบนี้ ซึ่งการเป็นเอ็มซีแนวสตรีทก็จะคนละแนวกับการเป็นเอ็มซีแบบปกติเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นคำที่ใช้ หรือแม้แต่ท่าทางการเคลื่อนไหว ทุกอย่างมีส่วนในการบิวท์ให้ทุกคนในงานที่ส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติมีอารมณ์ร่วมไปกับเราและกิจกรรม ที่กำลังเกิดขึ้น เรียกว่า ท้าทาย แต่ก็สนุกและมันมากๆ เหมือนเราได้ตั๋วที่นั่งติดขอบเวทีดูการแสดงสตรีทอาร์ตจาก กลุ่มศิลปินชั้นนำทั้งของไทยและสิงคโปร์ผสมเข้ากับ ‘มวยไทย’ ที่เรียกว่าเป็นศิลปะที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวบอกได้เลยว่าประสบการณ์ที่ได้กลับมา คือการ Discover Unexpected Experience สำหรับคนรุ่นใหม่จริงๆ ผมว่าทุกคนที่เข้าร่วมงาน ก็คงจะรู้สึกไม่ต่างกันครับ”


ส่วนอีกหนึ่งในตัวแทนศิลปินไทยที่มาร่วมระเบิดความมันอย่าง ขันเงิน เนื้อนวล จาก Bang Bang Bang ได้กล่าวถึงความรู้สึก ที่ได้มาร่วมสร้างประสบการณ์ที่คาดไม่ถึงกับ Chang Urban Pulse ว่า “พวกเรา Bang Bang Bang รับหน้าที่เป็นดีเจในช่วงอาฟเตอร์ ปาร์ตี้ของงานนี้ ถือว่าเป็นอีกงานที่สนุกมากสำหรับพวกเราครับ ด้วยแนวดนตรี Electronic ที่เป็นสไตล์ของ Bang Bang Bang บวกกับการได้ ‘โต้ง Southside’ ศิลปินรุ่นน้องที่คุ้นเคยกันอยู่แล้วมา Featuring เลยเป็นเหมือนการได้มาทำอะไรสุดเหวี่ยงด้วยกัน จริงๆ ต้องบอกว่าคอนเซ็ปต์ของงานนี้เจ๋งนะครับ มันเหมือนเป็นงานที่รวมคนแนวสตรีทของทั้งไทยและสิงคโปร์มาอยู่ด้วยกันมาโชว์ฝีมือแบบแลกเปลี่ยนเทคนิคกัน ทำให้บรรยากาศ ในงานดูตื่นเต้นตลอดเวลา เป็นเสน่ห์ของสตรีทอาร์ทที่เป็นเอกลักษณ์มากๆ อยากฝากถึงคนที่ชอบงานปาร์ตี้เท่ๆ อยากเห็นอะไรที่แปลกใหม่เร้าใจแบบงานนี้ ยังมี ‘Chang Urban Pulse’ ครั้งต่อไปที่ประเทศเวียดนามให้ทุกคนได้มาลองสัมผัสกันนะครับ รับรองว่าสนุกไม่แพ้กันแน่นอนครับ”

Facebook Comments
Share Button