Share Button

เปลี่ยนเวลามาออกอากาศมาเป็น 17.15-18.00 น. แถมได้เวลาเพิ่มให้ดูกันอยย่างจุดใจทั้งที งานนี้ “ชาคริต แย้มนาม” พิธีกรคนเก่งจากเกมโชว์แข่งขันเข้มข้นลุ้นระทึก “Davinci เกมถอดรหัส” ภายใต้ บริษัท อะมะเตะระสุ จำกัด ของ 2 ผู้จัดคนเก่ง “จอนนี่ แอนโฟเน” และ “หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย” ก็ขนเพื่อนดารา อาทิ เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์, ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา, ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนาการ, พล่ากุ้ง-วรชาติ ธรรมวิจินต์, แอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น, ดาว-อภิสรา เกิดชูชื่น, เอก-วิชัย จงประสิทธิ์พร, ผ้าป่าน-สิริมา ไชยปรีชาวิทย์ มาถอดรหัสภาพปริศนาให้ลุ้นกันระทึก


โดย “ชาคคริต” เผยถึงเรื่องว่า “ก่อนอื่นต้องบอกอ “Davinci (ดาวินชี) เกมถอดรหัส” กระแสตอบรับดีมาก ทำให้ทางช่องเพิ่มเวลาในการออกอากาศ และปรับเปลี่ยนเวลา จากเดิม ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ 17.00-17.30 น. มาเป็น 17.15-18.00 น. ให้ดูกันจุใจมากยิ่งขึ้น นอกจากนั้น 2 ผู้จัดฯ คนเก่ง พี่จอนนี่ (แอนโฟเน) และ พี่หนุ่ม (กรรชัย กำเนิดพลอย) ยังจัดเต็ม แจกหนัก แจกจริง ใหญ่กว่าเดิมเพื่อคืนกำไรให้กับคนดู ซึ่งผู้ชมทางบ้านจะได้ลุ้นคอยตอบคำถาม ด้วยการเพิ่มกติกาพิเศษ มอบของรางวัลที่ทางรายการจะนำมาเบรคอารมณ์ ถือเป็นโบนัสพิเศษ มูลค่ารวมนับล้านบาท โดยต่อไปหาผู้เข้าแข่งขันตอบไม่ได้ สิทธิ์ในการตอบเพื่อชิงรางวัลพิเศษนั้นจะตกไปที่ผู้ชมทางบ้าน ซึ่งจะมีรหัสใหม่ทันทีซึ้นให้ดู 20 นาที ผู้ชมทางบ้านต้องมาตอบบนเฟสบุคของ ดาวินชี ตอบถูก ตอบไว มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลพิเศษไปเลย และเพิ่มความสนุกสนานมากยิ่งขึ้นเมื่อมีเหล่าดารา-คนดังมาร่วมเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขัน อย่างที่อัดไปล่าสุดก็มี เชียร์ ฑิฆัมพร, ตุ้ยเกียรติกมล, ซานิ นิภาภรณ์, พล่ากุ้ง วรชาติ, แอร์ ภัณฑิลา, ดาว อภิสรา, เอก วิชัย, ผ้าป่าน สิริมา คือหลังจากรายการออกไปไปเพื่อนพ้องดาราหลายคนก็บอกว่าอยากมาเล่นเกมส์นี้ เพราะดูแล้วสนุก เมื่อขอมาแบบนี้เราจึงจัดให้ ส่วนใครจะคว้าเงินรางวัลไปเท่าไหร่ ได้ของรางวัลอะไรติดไม้ติดมือไปได้มั้งต้องรอลุ้นกันนะคระบ”


ดาราคนไหนจะไขปริศนารหัสภาพทุกภาพได้ ติดชมได้ในรายการ “Davinci เกมถอดรหัส” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ 17.15-18.00 น. ทาง ช่อง 3 และ ช่อง 3 HD เริ่ม (17 มีนาคมนี้)

Facebook Comments
Share Button