Share Button

เรียกได้ว่าความฮ็อตยังคงไม่เสื่อมคลายกับนักร้องหนุ่มคิมแจจุง (Kim JaeJoong) แห่งวงJYJ ที่แม้ว่าจะหายหน้าหายตาจากแฟนๆชาวไทยไปนับตั้งแต่มาเปิดฉากคอนเสิร์ตร่วมกับเพื่อนๆวงJYJ เมื่อ2ปีที่แล้ว (24 ธันวาคม 2557) เพื่อไปปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติจนตอนนี้ครบกำหนดและได้ปลดประจำการออกจากกรมอย่างเป็นทางการท่ามกลางการต้อนรับของแฟนๆและสื่อมวลชนจำนวนมาก


นอกจากนี้ คิมแจจุงยังเซอร์ไพรส์แฟนๆด้วยการประกาศจัดงานพบปะแฟนคลับพร้อมแจกลายเซ็นผู้โชคดีกว่า200คนทันทีในวันรุ่งขึ้นโดยภายในงานมีแฟนคลับทั้งในและต่างประเทศจำนวนกว่า2,000คนมารอพบและต้อนรับเขาอย่างอบอุ่นสมกับช่วงเวลาที่ห่างหายไม่ได้เจอหน้ากันนาน และในงานแจกลายเซ็นนี้แจจุงยังได้โชว์โมเม้นท์น่ารักๆเซอร์วิสแฟนคลับอย่างเต็มอิ่ม พร้อมประกาศเปิดฉากคอนเสิร์ต2017 KIM JAEJOONG ASIA TOUR in SEOUL ‘The REBIRTH of J’ อีกด้วย ซึ่งได้จัดขึ้นที่มหาวิทยาลัยโคเรีย ณกรุงโซลในวันที่21 และ22มกราคมที่ผ่านมาและบัตรทั้งหมดได้ถูกจับจองอย่างรวดเร็วภายในเวลาเพียง1นาทีถือเป็นสิ่งที่ยืนยันความฮ็อตของเขาที่ยังคงร้อนแรงแม้ว่าจะหายหน้าหายตาไปนานกว่า 1 ปี 9 เดือนเลยก็ว่าได้

เห็นแบบนี้แล้วรับรองว่าแฟนๆ ไทยจะต้องไม่พลาดกระแสความร้อนแรงของ’แจจุงรีเทิร์น’ นี้ที่ยังไม่ทันจางเพราะล่าสุดไอมี่ไทยผู้จัดใจดีประกาศพร้อมเตรียมคว้าตัวแจจุงลัดฟ้ามาพบแฟนๆชาวไทยกันถึงที่ด้วยโชว์คอนเสิร์ตสุดอลังการในแบบจัดเต็มแสงสีเสียงพร้อมกับเสน่ห์น้ำเสียงและความหล่อที่จะมาเซอร์วิสแฟนๆชาวไทยกันถึงที่เลยทีเดียว
พบกับคอนเสิร์ต2017 KIM JAE JOONG ASIA TOUR in BANGKOK ‘The REBIRTH of J’ ได้ในวันเสาร์ที่18 มีนาคม 2560เวลา 18.00 น. ณอินดอร์ สเตเดียม หัวหมากราคาบัตร5,800 / 4,800 / 3,800 / 2,800 และ 1,800บาทและพิเศษสุดๆ สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรทุกราคาจะได้ร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีที่จะได้รับ โปสเตอร์พร้อมลายเซ็นของหนุ่ม แจจุง ไปฟินๆ กันฟรีๆ รวม 50 รางวัลอีกด้วย แฟนๆ สามารถจับจองบัตรได้ผ่านช่องทางwww.imethai.comตั้งแต่วันที่11 กุมภาพันธ์ เวลา 10.00 น.เป็นต้นไปสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/IMEthailandหรือ Twitter: @ime_thและ Instagram: @ime_th

Facebook Comments
Share Button