Share Button

หลังเคยส่งซีรีส์วัยรุ่นเรื่องแรก “#เป็ดIDOL” ฮอตทะลุโลกออนไลน์ด้วยยอดวิวเกือบ 50 ล้านวิวไปแล้ว ล่าสุด ค่ายทีนเอนเตอร์เทนเม้นท์ MBO ในเครือแกรมมี่ พร้อมแล้วกับการเปิดตัวซีรีส์วัยรุ่นเรื่องที่ 2 ใน “รัก/ชั้น/นัย : #TheUnderwear พร้อมนิยาม “ รู้หน้า ไม่รู้ใจ …รู้ใจ ไม่รู้ตัว” ที่สร้างจากเค้าโครงเรื่องจริงของเว็บบอร์ด 18+ ด้วยการนำทัพนักแสดงวัยรุ่น 11 หนุ่มสาว MBO จากการแข่งขันเรียลลิตี้เฟ้นหาสุดยอดไอดอลของเมืองไทย “MBO THE IDOL GAME หน้าใหม่พร้อมเกิด” เมื่อปีที่แล้วมาร่วมแสดง โดยเตรียมออกอากาศให้แฟนๆ MBO ได้สนุกกันกับซีรีส์เรื่องนี้ เริ่มวันอาทิตย์ที่ 29 ม.ค. 2560 นี้ เวลา 22.00-23.00 น. ทางช่องวัน 31 และก่อนจะไป ระทึกเรื่องราว ความรัก กับ ความลับ มันส์สุดขีดกัน วันนี้เรามีเรื่องย่อมาให้อ่านเรียกน้ำย่อยกันไปก่อน


เรื่องย่อ ซีรีส์ “รัก/ชั้น/นัย” “ รู้หน้า ไม่รู้ใจ …รู้ใจ ไม่รู้ตัว ”
ในห้วงเวลาแห่งความมืดที่ทุกคนนอนหลับ แต่ยังมีอีกโลกที่ไม่เคยหลับใหล The Underwear เว็บบอร์ด 18+ ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ให้ผู้คน ที่เหงา เศร้า เบื่อ ว้าวุ่นและกำลังสับสนในตัวเอง ได้เข้าไประบายความสุข ทุกข์ หาเพื่อน หาที่ปรึกษา หรือแม้แต่…หาคนรู้ใจ


เหตุการณ์ทั้งหมด เริ่มต้นในคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2015 ม่อน แสดงโดย (มิว MBO) ได้มาร่วมงานปาร์ตี้ Countdown ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ที่ร้าน Small Talk ของ เจ นักแสดงสาวดาวรุ่งพุ่งแรง แสดงโดย (เอ็มม่า MBO) สาวรุ่นพี่ที่ม่อนแอบปลื้มมาตลอด ซึ่งเกมส์ที่เป็นจุด Climax ของปาร์ตี้ในคืนนั้น คือการปิดไฟทั้งร้าน และให้ เจ เดินไปจูบกับใครก็ได้คนหนึ่งในงาน และ ม่อน ก็โดนจูบในคืนนั้น ทำให้ ม่อน คิดว่า เจ มีใจให้กับเขา แต่ด้วยความที่ เจ เป็นดาราจึงไม่กล้ามาบอกรักกับเขาตรงๆ เขาจึงเริ่มความคิดที่จะเป็นฝ่ายจีบ เจ ก่อน แต่ด้วยความที่เป็นหนุ่มอ่อนหัด ไม่เคยผ่านการมีความรัก สาวเพื่อนซี้อย่าง ถ้วยฟู แสดงโดย (จิด้า MBO) จึงอาสาเป็นโค้ช สอนวิชารักให้กับ ม่อน เพราะหวังจะได้ใกล้ชิดกับ ม่อน เนื่องจากเธอก็แอบมีใจให้ ม่อน เช่นกัน ถ้วยฟู ใช้วิธีการสมัคร Log In ในเวบบอร์ด The Underwear เพื่อหาข้อมูลในการจีบสาวมาบอกเพื่อนสนิทของตน จนได้มาเจอกับที่ปรึกษาในเวบบอร์ด The Underwear อย่าง ดื้อ แสดงโดย (ก็อต MBO) นักศึกษาหนุ่มที่ทำงานพิเศษเป็น บาริสต้า ในร้านกาแฟ Small Talk ที่กำลังมีปัญหาความรักเช่นเดียวกัน เพราะเขาเริ่มไม่แน่ใจว่า ตัวเองคิดยังไงกับ โคน แสดงโดย (ตอง MBO) รูมเมทที่เป็นเพื่อนสนิทกันตั้งแต่สมัยมัธยม


ในขณะเดียวกัน เจ ก็กำลังมีปัญหาชีวิตของตัวเอง เนื่องจากคืน Countdown วันที่ 31 ธันวาคม 2015 ระหว่างที่อยู่ในงานปาร์ตี้ เธอก็ได้รับข่าวร้ายว่า ชิน แฟนหนุ่มของเธอ ฆ่าตัวตาย หลังจากนั้นเธอก็ถูกคุกคามจาก Login ใน เว็บบอร์ด The Underwear อย่างหนักแม้ว่าเรื่องนี้จะผ่านไปแล้วหลายเดือนก็ตาม ทั้งการสร้างข่าวเสียๆหายๆ และถูกแฉว่าเป็นสาเหตุที่ทำให้ ชิน ฆ่าตัวตาย ซึ่ง ยีนส์ แสดงโดย (จีน่า.ดี MBO)เพื่อนสนิทที่สุดของ เจ ได้ตั้งข้อสงสัยว่า คนที่ทำเรื่องทั้งหมดน่าจะเป็น จั๊ม แสดงโดย (ภีม MBO) เพื่อนสนิทอีกคนในกลุ่มซึ่งเป็นน้องชายของ ชิน


แคท แสดงโดย (โบลิ่ง MBO) ก็ใช้เวบบอร์ด The Underwear ในการระบายความเศร้าหลังจากคบกับ จั๊ม ได้เพียง 2 สัปดาห์ก็ถูกโดนบอกเลิก จนไม่เป็นอันทำอะไร แม้แต่ตอนที่เรียนพิเศษกับ ติวเตอร์อย่าง พี่ ต่อ แสดงโดย (ไอเฟล MBO) เธอก็ยังคงกระวนกระวายถึงจั๊ม อยู่ตลอดเวลา และนอกจาก แคท แล้ว พี่ต่อ ยังมีลูกศิษย์อีกคนหนึ่งคือ นุ่น แสดงโดย (นินน่า MBO) สาวมัธยมหน้าสวย หุ่นผอมบาง (จนดูผิดปกติ เป็นที่ถูกตาต้องใจของ โคน หนุ่ม Lolicon จอมหื่นที่เห็นสาวมัธยมเป็นไม่ได้ ต้องเก็บไปเป็นภาพจินตนาการในฝันของเขาตลอด แต่สิ่งหนึ่งที่ โคน ไม่รู้ก็คือ นุ่น มีความลับที่เธอไม่เคยบอกใคร ซึ่งมีแค่ พราว แสดงโดย (แพม MBO) เพื่อนร่วมชั้นเรียน ของ นุ่น ที่แอบรู้ความลับนั้น ส่วนตัว พราว เองก็มีความลับที่ไม่สามารถบอกใครได้เช่นกัน เพราะเธอกำลังสร้างความสัมพันธ์ลับๆกับ ครูพี ครูประจำชั้นของเธอ และนำเรื่องราวของตัวเอง มาเขียนลงเว็บบอร์ด The Underwear ให้คนได้ติดตาม


สุดท้ายเรื่องราวของทุกคนจะจบลงเช่นไร หาคำตอบได้ใน “รัก/ชั้น/นัย #TheUnderwear” ซีรีส์ที่สร้างจากเค้าโครงเรื่องจริงของ เวบบอร์ด 18+ ออกอากาศ ตอนแรก 29 มกราคนนี้ เวลา 4 ทุ่มตรง ทางช่องวัน 31 และทาง LINE TV ตามติดทุกความลับของ รัก/ชั้น/นัย ได้ที่ www.facebook.com/MBOofficialpage

ซีรีส์ “รัก/ชั้น/นัย:#TheUnderwear” ความยาว 10 ตอน
ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เริ่ม 29 มกราคม 2560
เวลา 22.00-23.00 น. ทางช่อง วัน 31 / ผลิตโดย GMM BRAVO
นักแสดง
ม่อน แสดงโดย มิว MBO ( ชิษณุชา ตันติเมธ )
ถ้วยฟู แสดงโดย จิด้า MBO ( จิดาภา ศิริบัญชาวรรณ )
จั๊ม แสดงโดย ภีม MBO ( ธนบดี ใจเย็น )
เจ แสดงโดย เอ็มม่า MBO ( เอมิกา กร้านท์ )
ยีนส์ แสดงโดย จีน่า ดี. MBO ( ณัฐชา เดอซูซ่า )
ดื้อ แสดงโดย ก๊อต MBO ( พงศธร เลียวรักษ์โอฬาร )
โคน แสดงโดย ตอง MBO ( ศุภณัฐ สุดจินดา )
นุ่น แสดงโดย นินน่า MBO ( ญาณิน โอภาสสถาวร )
พราว แสดงโดย แพม MBO ( เปมิกา สุขสวี )
ต่อ แสดงโดย ไอเฟล MBO ( คริษฐ์ เฉิน )
แคท แสดงโดย โบลิ่ง MBO ( กุลิสรา นุตวงษ์ )

Facebook Comments
Share Button