Share Button

อยู่ๆ ก็มีข่าวว่ากำลังอินเลิฟกับรักครั้งใหม่ สำหรับสาวทรงโต “เอมมี่-อมลวรรณ” ที่ล่าสุดมีภาพสวีตกับหนุ่ม “เต๋า” ซึ่งว่ากันว่าเป็นนักแสดงของวิกน้อยสี แถมลือสนั่นว่าเจ้าตัวกลายเป็น “หมอดู” และ “ร่างทรง” ไปซะงั้น เรื่องนี้จะจริงหรือไม่ “เอมมี่” และ “หนุ่มเต๋า” พร้อมเปิดใจในรายการ “ปากโป้ง” ทาง “ช่อง 8” เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์


ความสัมพัน์คืออะไร ?
เอมมี่ : เป็นเพื่อนกันไม่ได้มีอะไรเลยคุยกันครั้งแรกก็คือเรื่องรอยสัก เขากอยากจะมาสักกับเราด้วย แล้วที่บ้านลูกๆ หลานๆ อยากไปทะเล แล้วเขาอยู่ระยองพอดี เขาเลยเป็นคนเทกแคร์ทุกอย่างแค่นั้นเอง เราก็โพสรูปของคุณเขา แต่ที่มันเป็นประเด็นก็คือว่าฮาเวิร์ดมาคอมเม้นท์ว่าเอมมี่บล็อกเขา ซึ่งก็บล็อกจริงๆ นั่นแหละ แต่ตอนนี้อันบล็อกแล้ว
เลิกกับฮาเวิร์ดแล้ว ?
เอมมี่ : ไม่ได้เลิกกันค่ะ จากวันนี้เอมมี่จะไม่บอกเลิกกันอีกต่อไปแล้ว ถ้ามันไม่ใช่ก็ขอให้ต่างคนต่างไป นี่ก็ 7 ปีแล้ว ถามว่าระหองระแหงไหมก่อนหน้านี้ก็อาจจะมี แต่ว่าตอนนี้ก็ยังไม่มีอะไรยังมอนิ่งทุกเช้า กู๊ดไนท์เหมือนเดิม
เต๋ามีแฟนอยู่แล้วรึป่าว ?
เต๋า : มีครับ แฟนก็ไม่ได้ว่าอะไรครับ
ได้คุยกันไหม อยู่ๆ เป็นข่าว ?
เต๋า : ช่วงนี้ก็ไม่ค่อยได้คุยกันครับ
ระหองระแหงมานาน ?
เต๋า : ใช่ครับ
งั้นก็มีโอกาสที่จะพัฒนา ?
เต๋า : มันก็ต้องเป็นเรื่องของอนาคต ไม่รู้เหมือนกันตอนนี้
กลัวคนมองเป็นมือที่ 3 ไหม ต่างคนต่างมีแฟน ?
เต๋า : ไม่นะครับ ก็เป็นเพื่อนกัน
เอมมี่ : จริงๆ เมื่อคืนเรื่องหนิดหน่อย แฟน(แฟนฝ่ายชาย)เขาโทรมาตอนแรกเอมมี่ก็ไม่รู้ คิดว่าเป็นลูกศิษย์มาดูดวง เอมมี่ก็รับสายปกติ ก่อนหน้านี้เขามีไลน์มา ตกลงเป็นอะไรกันเขาอยากฟังจากปากเอมมี่ วันนี้พี่เอมมี่อยากบอกกับน้องว่าพี่กับเต๋าไม่ได้เป็นอะไรกัน แล้วก็ไม่ต้องไลน์มา ไม่ต้องโทรมาแล้ว จะบอกว่ามันไม่ได้เป็นอย่างที่น้องคิด พี่มีผัวแล้วค่ะ
เต๋าเคลียร์กันแฟนรึยัง ?
เต๋า : เคลียร์แล้วครับก็บอกว่าเป็นเพื่อนร่วมงานกันเฉยๆ ไม่มีอะไรมาก เอมมี่ไประยองก็อยากให้ถ่ายโลชั่นให้เรา
แฟนเข้าใจใช่มั้ย เวลาผู้ชายเข้าใกล้เอมมี่ อาจจะเคลิ้มไปกับความเซ็กซี่ ?
เอมมี่ : เคลิ้มไหม
เต๋า : นิดหน่อยครับ
เอมมี่ : ก็ไม่มีอะไรค่ะ ทุกวันนี้เราสนิทกันมาก จะไปไหนทำอะไรเราก็จะไปด้วยกัน แค่ว่าเวลาไปเราไม่ได้ไปกันสองคน เอมมี่เป็นคนบ้าหอบฟางไม่ได้หอบของ แต่หอบลูก หอบหลาน หอบไปทั้งครอบครัว ไปกันทั้งครอบครัว แล้วเขาก็ไม่ได้พูดว่าทำไมเอาไปเยอะขนาดนี้ เขาไม่เคยพูด เราเลยรู้สึกว่าเขารักครอบครัวเรา แต่อนาคตข้างหน้าเขาจะมาเป็นพ่อของลูกเราไหม เราไม่รู้ แต่ ณ วันนี้เต๋าเป็นเด็กน่ารักสำหรับเรา ไม่อยากให้คนบอกว่าสนิทกันแล้วต้องเป็นแฟนกันหมด แต่บอกเลยว่าตอนนี้เขาน่ารักกับครอบครัวเรา แค่นี้ก็พอแล้ว
อีกเรื่อง เห็นว่าเอมมี่เป็นร่างทรงเรื่อมันเป็นยังไง ?
เอมมี่ : จุดเริ่มต้นคือเอมมี่เป็นเท้าแชร์ ไม่เชิงว่าโดนโกงคือจ่ายช้า พอจ่ายช้าเท้าก็จะต้องเป็นคนรับผิดชอบ ด้วยความที่เราไม่อยากเสียหน้า ไม่อยากให้ลูกแชร์เดือดร้อน บางทีจำนำรถ จำนำทอง เราก็จะทำทุกอย่าง แล้วเงิน 5 แสนมันเยอะ เราสำรองไปเป็นล้านๆ แล้วเราหมุนเงินไม่ทันเขาทวง ถ้าไม่ให้เราตายแน่ก็เลยบอกว่าอาจารย์ของเอมมี่ ปู่ฤษีที่เอมมี่นับถือก็บอกว่าท้าปู่สิลูก ปู่อยู่กับเรา ปู่ไม่ปล่อยให้พวกมึงจนหรอกเอมมี่ก็เลยอธิฐานว่าปู่เจ้าขาลูกวิกฤตเหลือเกิน ขอให้ผ่านพ้นเรื่องนี้ไปได้ ถ้าผ่านพ้นไปได้ลูกจะยอมสัก คือปู่ทุกคนอยากให้สัก พอม่สบายก็บอกปู่ว่าอย่าให้พ่อเป็นอะไร แล้วลูกจะยอมสักเพิ่มอย่างที่อยากให้ทำ จะยอมช่วยเหลือผู้คน จะยอมลดละอบายมุก 2 ปีอย่างที่ปู่บอก แล้วทุกอย่างมันได้จริง เอมมี่ก็เลยรับขันธรรมเลยค่ะ
เลิกปาร์ตี้เลย ?
เอมมี่ : เลิกปาร์ตี้ เลิกเที่ยวเลย เลิกดื่มเลิกทุกอย่างเลย แบบนี้ 2 ปี แล้วต้องปฏิบัติธรรม 2 ปี
เราดูยังไง ทักเหรอ ?
เอมมี่ : ไม่ได้ทักค่ะ แต่เวลาที่เอมมี่โพสรูปก็จะมีคนบอกว่าศรัทธาจังเลยค่ะ พี่เอมมี่ หนูขอปรึกษาพี่หน่อยได้มั้ยคะ ก็จะอินบล็อกเข้ามา พออินบล็อกเอมมี่ก็จะคลิกเข้าไปในรูป ก็จะบอกเขาเลย หนูทำแท้งมา 3 คน อายุครรภ์เท่านี้ๆ เขาก็บอกพี่เป๊ะ แล้วทุกคนก็จะเริ่มมาที่บ้านเอมมี่ก็จะบอกว่าถ้าอยากให้บุญเพิ่มพี่เขาอาแชทที่เราคุยกันลงรูปได้ไหม เป็นการยืนยันว่าพี่ไม่ได้มั่ว ไม่ได้บ้าเหมือนที่คนอื่นพูด แล้ว ทุกวันนี้ลูกศิษย์จะเป็นพันแล้วค่ะ คนจะทุกข์ม่เยอะมาก ร้องไห้มากันหมดเลย บางคนแต่งงาน พ่อแม่ผัวไม่ยอมรับ เราก็จะแก้ให้เขาแบบถูกวิธี
เปิดสำนัก ตำหนัง เหรอ ?
เอมมี่ : ไม่ใช่ค่ะ เอมมี่จะให้เขามาที่บ้านเลย เราก็บอกใครจะมาก็มาได้เลยค่ะ เวลาใครทำแท้งมาเอมมี่จะไม่อยากให้ดูออนไลน์ เพราะทุกคนอนาคตจะไปได้ไม่ได้ขึ้นอยู่กับลูก ไม่มีหมอดูคนไหนที่ให้คุณได้คุยกับลูกเหมือนที่เราให้คุย

Facebook Comments
Share Button