Share Button

ชาวกรุงเทพฯ ฮือฮา ไดโนเสาร์พันธุ์ดุ “ทีเร็กซ์” ลำตัวยาว 13 เมตร ถูกจับมัดไว้กับท้ายรถบรรทุกขนาดใหญ่ ทั้งขยับเขยี้อนทั้งร้องคำรามโชว์ฟันแหลมคมน่าหวาดเสียว ด้าน“วินิจ เลิศรัตนชัย” ผู้นำขบวนไดโนเสาร์เข้ากรุงฯ ในครั้งนี้ เผยเตรียมจับมือพาร์ทเนอร์ระดับบิ๊กในวงการบันเทิงผุดสวนสนุกแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ เร็วๆ นี้


ฮือฮากันกลางกรุง เมื่อมีขบวนไดโนเสาร์ขนาดใหญ่ นำโดยไดโนเสาร์พันธุ์ดุ “ทีเร็กซ์”ลำตัว 13 เมตร สูงกว่า 4 เมตร หนักประมาณ 1 ตัน บุกใจกลางกรุงเทพฯ โดยเมื่อเวลาประมาณ 11.00 น. ของวันที่ 29 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มีไดโนเสาร์ขนาดยักษ์จำนวน 2 สายพันธุ์ ถูกมัดอยู่กับท้ายรถบรรทุกขนาดใหญ่ 2 คัน เดินทางผ่านย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิและจอดพักก่อนที่จะมุ่งหน้าต่อสู่บริเวณถนนสุขุมวิท โดยในขณะที่รถจอดพัก เจ้าไดโนเสาร์ขนาดยักษ์ “ทีเร็กซ์” ได้มีการขยับเขยื้อน กระพริบตา อ้าปากและส่งเสียงร้องคำรามตลอดเวลาในขณะที่ถูกมัดไว้บนรถ สร้างความตื่นเต้นให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยวที่พบเห็น และพากันออกมาถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึกจำนวนมาก
ทั้งนี้ นาย “วินิจ เลิศรัตนชัย” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัดเปิดเผยว่า “ไดโนเสาร์ขนาดยักษ์ที่เข้ามาปรากฏตัวกลางใจเมืองครั้งนี้ ประกอบด้วยสายพันธุ์ทีเร็กซ์ (T.Rex) และไทรเซอราทอปส์ (Triceratops) ซึ่งเป็นดาราดังจากโลกไดโนเสาร์ที่ทุกคนรู้จักดี โดยพระเอกของงานซึ่งสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้ที่พบเห็นมากที่สุดคือเจ้าทีเร็กซ์ ซึ่งมีขนาดและคาแร็คเตอร์สุดโหด สมกับที่ทีมงานตั้งใจสร้างสรรค์ โดยมีมูลค่าสูงกว่า 1 ล้านบาท
และสำหรับการเดินทางเข้ามากลางใจเมืองในครั้งนี้ เป็นการนำออกจากโรงเก็บในพื้นที่ จ.ปทุมธานีเข้ามาในย่านถนนสุขุมวิท เพื่อเตรียมเปิดตัวสวนสนุกแห่งใหม่ โดยจะไปสมทบกับไดโนเสาร์หลากสายพันธุ์อีกร่วม 200 ชีวิตที่สวนสนุก อาทิ Velociraptor, Apatosaurus, Ankylosaurus, Anchiceratops และอื่นๆ อีกมาก ซึ่งนับเป็นความน่าตื่นตาตื่นใจสำหรับทุกเพศทุกวัย โดยความพิเศษ คือเทคนิคการนำเสนอของไดโนเสาร์ทั้งหมด ที่มีการเคลื่อนไหวได้ กระพริบตา หรือร้องคำราม นอกจากนี้ เด็กๆ ยังสามารถจูงเดิน หรือขี่เล่นได้ด้วย ถือเป็นการสัมผัสประสบการณ์ข้ามมิติเวลาไปสู่ดวงดาวแห่งไดโนเสาร์ที่หาที่ไหนไม่ได้”
ทั้งนี้ นายวินิจกล่าวเพิ่มเติมว่า ทางทีมงานจะมีการจัดงานแถลงข่าวเพื่อเปิดตัวสวนสนุกแห่งใหม่พร้อมรายละเอียดทั้งหมด ในวันพฤหัสบดี ที่ 3 มีนาคมนี้

Facebook Comments
Share Button