Share Button

จะรับบทบาทแนวไหนก็ขโมยหัวใจสาวๆ ได้แบบท่วมท้นสำหรับหนุ่มมาดเซอร์ เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ โดยเฉพาะกับมาดบาร์เทนเดอร์หนุ่มใน “Club Friday The Series 8 ตอน รักแท้หรือแค่…รักสนุก” ที่มาพร้อมมอเตอร์ไซค์คู่ใจสุดเท่ มีสาวๆ รุมซ้อนกันเป็นแถว เรียกว่าเป็นคาแรกเตอร์ที่ใกล้เคียงเป้เอามากๆ แถมยังเป็นการโคจรมาเจอกับสาวกิ๊บซี่ วนิดา เป็นครั้งแรกอีกด้วย งานนี้หนุ่มเป้จะเล่นออกมาได้สมจริงแค่ไหนไปดูกัน

“ดีใจครับได้กลับมารวมงานในครับฟรายเดย์อีกครั้งก็สนุกสนานยอดเยี่ยมเหมือนเดิม ได้ใช้ความสามารถในการแสดงเยอะ อย่างฉากที่ต้องเฮฮา อยู่ดีๆ อีกฉากหนึ่งดราม่า อีกฉากหนึ่งเลิฟซีน ติดกันเลย สวิงอารมณ์มากๆ (หัวเราะ) โดยเรื่องนี้ผมเล่นเป็น บั๊ค บาร์เทนเดอร์หนุ่มเซอร์ ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมาก เล่นเป็นตัวเองทั้งลักษณะท่าทาง คาแรกเตอร์ แต่สถานการณ์ของบั๊ค ความน่าหมั่นไส้แบบบั๊คไม่ใช่ผมแน่ๆ บั๊คเริ่มมีสัมพันธ์รักแบบลับๆ กับมิ้งค์ (กิ๊บซี่ วนิดา) ทั้งที่ตัวเองก็มีแฟนแล้วก็คือ นุ่น (ฝน นลินทิพย์) ก็เป็นความสนุกของคนสองคนชั่วครั้งชั่วคราว แต่หลังๆ เริ่มมีดราม่าเพราะทั้งคู่เริ่มรู้สึกดีๆ ต่อกันมากขึ้น แล้วแฟนตัวจริงก็จับได้และเกิดเหตุการณ์ที่ต้องเลือกให้ตัดสินใจว่าจะเอายังไงดีตรงนี้โหดครับ ดราม่ามาก มีอะไรให้เล่นเยอะดีครับ ที่สำคัญเรื่องนี้ผมได้กลับมาขับมอเตอร์ไซค์อีกครั้งหลังรถล้มแล้วต้องพักยาว หายคิดถึงได้บ้าง ส่วนฉากเลิฟซีนก็เล่นไปตามบทครับไม่ได้มีเขินหรือกดดันอะไร พี่โอ๋ คฑาเทพ
ไทยวานิช ผู้กำกับ มืออาชีพอยู่แล้วทุกฉากละเอียดมาก และถ่ายเร็วมาก ผมให้ฉายาว่า ความเร็วของปีศาจ ติดตามความสนุกครบรสกันได้ครับ ทั้งเรื่องราวความรักที่เข้มข้นหลากหลายอารมณ์เพราะแต่ละคู่ต่างหาคนอีกคนหนึ่งมาเป็นส่วนเติมเต็มให้ตัวเอง ด้วยความคิดที่ว่า มันไม่ผิด แล้วความคิดที่เขามองว่ามันไม่ผิด มันก็ทำร้ายคนอื่น แต่ตอนหลังจะทำร้ายตัวเองด้วยหรือเปล่าอันนี้ก็ต้องไปดูกันเองในละครครับกับ “Club Friday The Series 8 ตอน รักแท้หรือแค่…รักสนุก” ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 20.00น.
ทางช่อง GMM25” แต่ผมกระซิบบอกตรงนี้เลยว่าดราม่าจัดเต็มตามสไตล์คลับฟรายเดย์ทุกตอนแน่นอน”

Facebook Comments
Share Button