Share Button

น่าจับตามองมากที่สุดเมื่อพูดถึง สถานทีโทรทัศน์ ไทย ซีซีทีวีไทย-จีนแห่งเดียวของประเทศไทยที่ผลิตรายการแบบสองภาษา ล่าสุดพร้อมส่งรายการวาไรตี้อารมณ์ดีใหม่แกะกล่อง “กากี่นั้ง” ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 21.00 – 22.00 น. กล่องดาวเทียม กดหมายเลข 123ดำเนินรายการโดย 2 พิธีกร“แทค-ณัฐพล เหลืองกนกวนิช” และ“กุ๊กไก่-พรนพรัตน์ หาญสุจินต์”ที่มาสร้างสีสันความสนุก และเรียกเสียงฮาส่งผู้ชมก่อนเข้านอน

“คุณวีรินทร์ อรวัฒนพันธุ์” ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ ไทย ซีซีทีวี กล่าวว่า “ถือเป็นการขอบคุณแฟนๆ สถานีโทรทัศน์ ไทย ซีซีทีวี ที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีตลอดปีที่ผ่านมา ตอนนี้เราพร้อมส่งความสุขบันเทิงครั้งใหม่รับปีไก่ทอง 2560 รายการวาไรตี้ไทย-จีนอารมณ์ดี “กากี่นั้ง” ที่เต็มไปด้วยสาระบันเทิงทุกรูปแบบอัดแน่นจากดาราซุปตาร์ชื่อดังทั้งไทย-จีน นักร้องสุดฮอตที่แฟนๆชื่นชอบคุ้นเคยรวมถึงภาพยนตร์เพลงคลิปกระแสฮิตหรืออาหารการกินที่ไหนอร่อยเราจะตามไปรีวิว จากทั้งไทยและจีนจะถูกเสิร์ฟตรงถึงบ้านเพื่อความบันเทิงก่อนเข้านอน อยากจะฝากติดตามชม”
“แทค-ไทย ซีซีทีวี” กล่าวว่า “ผมขอขอบคุณ ช่อง ไทยซีซีทีวี พี่อ้อที่ให้โอกาสทำพิธีกรรายการ “กากี่นั้ง” ครั้งแรกที่ทางทีมงานติดต่อมาและเล่าถึงรูปแบบรายการ ผมตัดสินใจรับทันทันที่ รูปแบบรายการจะเล่ากระแสประเด็นเด่นทั้งไทยและจีนและที่สำคัญจะมีแขกรับเชิญสุดพิเศษที่จะมานั่งพูดคุยแบบเป็นกันเองสุดเอ็กคูลซีพ ซึ่งแต่ละคนล้วนอยู่ในกระแสฮอตในช่วงนั้น ชนิดที่ทุกคำถามและคำตอบแฟนๆ จะร้องว้าวแน่นอน”
“กุ๊กไก่-ไทย ซีซีทีวี” พูดเสริมว่า“ตื่นเต้นดีใจมากค่ะ ที่ได้มาร่วมงานกับทาง ช่อง ไทย ซีซีทีวี ก่อนหน้านี้ กุ๊กไก่ เคยทำงานด้านพิธีกรมาหลายรายการ ครั้งนี้ท้าทายมากกว่าทุกครั้ง ในรายการมีทั้งหมด 4 เบรก ใครที่เป็นแฟนคลับ วงการบันเทิงจีนห้ามพลาดเพราะเราจะอัพเดทกับแบบสุดแซ่บ ที่สำคัญในรายการ เราจะมีเล่นเกมง่ายๆสุดฮาแต่ได้รางวัลจริง! พร้อม รวมคลิปชาวจีนสุดแปลกแหวกฮาและจะมานั่งการวิเคราะห์ช็ออตต่อซ็อตแบบสุดแสบจาก 2 พิธีกร อยากจะฝากแฟนๆ ติดตามรายการ “กากี่นั้ง”ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 21.00 – 22.00 น. กล่องดาวเทียม กดหมายเลข 123 กันเยอะ นะค่ะ”
สามารถติดตามชมรายการต่างๆของทาง สถานีโทรทัศน์ ไทย ซีซีทีวี (THAI CCTV) PSI 123, GMMZ 123, Big4-123, Sun Box 78, True 816, 908 และเคเบิลท้องถิ่นทั่วประเทศ หรือติดตามข่าวสารย้อนหลังได้ที่ www.www.tcctv.co.thและ www.facebook.com/thaicctvthailand / IG : thaicctv / Weibo : thaicctv / Youtube : thaicctv

Facebook Comments
Share Button