Share Button

ขอแสดงความยินดีกับว่าที่เจ้าสาวคนใหม่ “ดีเจ.ออย-วรนิษฐ์ รัตนมั่นคงพงศ์” แห่งคลื่น “FM ONE 103.5” ที่เตรียมตัวเข้าประตูวิวาห์กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจนอกวงการ “ตี้-ธวัชชัย ศรียงลัคนา” ในวันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคมนี้ ณ โรงแรม แมนดาริน โอเรียลเต็ล กรุงเทพฯ เมื่อถามถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร ว่าที่เจ้าสาวของเราก็เล่าให้ฟังว่า


“เรามีเพื่อนสนิทคนเดียวกัน เพื่อนเลยแนะนำให้รู้จัก ลองศึกษาดูใจกันมาเรื่อยๆ จนตอนนี้คบกันมาปีกว่าๆ แล้วค่ะ ออยประทับใจในตัวของตี้ตรงที่ว่า เค้าไม่ใช่แค่เป็นแฟนที่ดีอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังเป็นลูกที่ดีของพ่อแม่ เป็นเพื่อนที่ดีของเพื่อนๆ รู้สึกว่าเขาดีขึ้นในทุกวัน คนอื่นอาจจะพูดคำว่ารัก แต่สำหรับตี้จะเน้นการกระทำมากกว่าคำพูด”
สำหรับโมเม้นท์ขอแต่งงานก็หวานไม่แพ้ใคร…
“ตี้ชวนไปเที่ยวบ้านพักบนดอยที่เชียงใหม่ โดยมีแก๊งค์เพื่อนไปด้วย งานนี้เพื่อนๆ รู้เห็นเป็นใจกันหมด มีแต่ออยที่ไม่รู้ว่าเค้าวางแผนกันมาก่อน และยังเป็นครั้งแรกที่ตี้มาถามว่า อยากให้เค้าใส่เสื้อสีอะไร ออยก็บอกไปว่าสีเขียว เพราะเป็นสีที่เราชอบเหมือนกัน พอถึงเวลาตี้ชวนไปยืนอยู่ตรงจุดที่เห็นวิวสวยมากๆ มองเห็นพระอาทิตย์ตกดิน บรรยากาศดีมาก ตี้จับมือออย จากนั้นก็คุกเข่าลงแล้วพูดว่า ตัวเค้าเองไม่ใช่คนโรแมนติก แต่จะทำให้วันนี้เป็นความทรงจำที่ดีที่สุดในชีวิตของออยกับเขา แล้วเค้าก็บอก แต่งงานกันนะ ออยน้ำตาแตกเลย เซอร์ไพรส์มาก ไม่คิดว่าเค้าจะมีโมเม้นท์นี้ให้เรา ช่วงนี้วิ่งวุ่นอยู่กับการแจกการ์ด ส่วนรูปแบบการจัดงาน เน้นจัดเรียบง่าย เราสองคนไม่ใช่สายปาร์ตี้ โทนสีของงานไม่ได้ฉูดฉาด แขกที่มาส่วนใหญ่เป็นญาติและเพื่อนสนิท ถือเป็นความโชคดีด้วยที่ออยเองเป็นเว็ดดิ้งแพลนเนอร์อยู่แล้ว เลยเตรียมงานด้วยตัวเอง รู้หมดว่าจะต้องเริ่มจากตรงไหน และทำยังไงให้งานแต่งงานออกมาดีที่สุด”

Facebook Comments
Share Button