Share Button

ขึ้นเวทีเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทบ “บิ๊กเมาน์เท่น มิวสิค เฟสติวัล” มาหลายครั้งแต่ครั้งนี้ 3 หนุ่มวง “Poly Cat” (โพลีแคท) วงอินดี้ที่กับแนวดนตรียุค 80 สไตล์ซินธ์ป๊อป ดี๊ด๊าสุดตัวได้รับโอกาสจากเจ้าพ่อเฟสติวัล “ป๋าเต็ด” ยุทธนา บุญอ้อม บิ๊กบอสฯ แก่น มอบหน้าที่ให้ โพลีแคท ทำและร้องเพลงธีมของมหกรรมดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย “PEPSI PRESENT BIG MOUNTAIN MUSIC FESTIVAL 8 วัวก็คือวัว” ที่จัดขึ้น 10 –11 ธันวาคม 2559 ณ แก่งกระจาน คันทรี คลับ จ.เพชรบุรี โดย แกรมมี่ …งานนี้ฟรอนต์แมนของวงอย่าง “นะ” โพลีแคท เผยว่า…
20161013jiggaban14522503_10207615019961231_1848754010_o
“พวกเราโพลีแคทรู้สึกภูมิใจมากที่ได้มาแต่งเพลงธีมและได้ขึ้นแสดงบนเวทีใหญ่ของบิ๊กเมาน์เท่นในปีนี้ มันเนื่องจากเพลงวงเราจะออกสไตล์เพลงยุค 80 ที่ตรงกับ โปสเตอร์ของงานที่เป็นกราฟฟิคคุ้นตาในยุค 80 ลักษณะของ 8 บิท พอดี เราไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่าจะมีโอกาสได้ร้องเพลงธีม พอรู้ว่าตัวเองได้รับเลือกก็รู้สึกตื่นเต้นว่าเราจะทำมันออกมายังไงดี ผมคิดว่าการที่เค้าเลือกพวกเราส่วนนึงเค้าต้องการความเป็นโพลีแคทด้วยนิสัยแปลกๆของเรา เพลงธีมปีนี้เราจึงไม่อยากทำให้เหมือนที่แล้วๆมา เพราะที่ผ่านมาจะเป็นแดนซ์มากๆ พยายามไม่เอาบีทแบบที่ผ่านมา แต่ยังคงมีกลิ่นอายของความเป็นพวกเราอยู่ พอออกมากระแสที่พูดถึงดีมาก มันจะมีสีสันมันคือเนื้อเพลงเดิม แต่เราเพิ่มเติมลูกเล่นของเราเข้าไป ซึ่งตอนที่ส่งไปเสนอให้พี่รุ่งผู้บริหารค่ายสมอลล์รูมของพวกเรา เค้าบอกว่าชอบมาก รวมถึงป๋าเต็ดเค้าเชื่อมือเราแล้ว เค้าก็ชอบงานของเรา ตอนนี้เราก็เตรียมไอเดียต่างๆที่เคยคิดเคยคุยกันไว้ในวงว่าจะเอามาใส่ไว้ใมงานนี้ น่าจะเป็นวาระที่ดี น่าจะสนุกมากๆ เตรียมปล่อยของเต็มที่ ไม่เคยทำที่ไหนมมาก่อนที่นี่ที่แรก เจอกันวันงงานนะครับ”
เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ เซเว่นอีเลฟเว่น และ เคาน์เตอร์เซอร์วิส ทั่วประเทศwww.allticketthailand.com แล้วมาสนุกไปพร้อมกันที่ PEPSI PRESENT BIG MOUNTAIN MUSIC FESTIVAL 8 วัวก็คือวัว 10 –11 ธันวาคม 2559 ณ แก่งกระจาน คันทรี คลับ จ.เพชรบุรี

Facebook Comments
Share Button