Share Button

ฝ่าฟันกันมาอย่างยาวนานจนได้บทสรุปผู้ชนะสุดยอดทีมที่ดีที่สุดในการแข่งขันประกวดร้องเพลงบนเวที“Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด”กันแล้ว กับทีม“โหด มัน หวาน”ซึ่งพวกเขาทั้ง 3 คนเอ๋ – วชิระ ดาบุตร,บอส – เสฏฐวุฒิ เนยสูงเนิน และเชอร์รี่ – วรางคณา พิสิทธิพรสามารถคว้าแชมป์ 12 สมัยติดต่อกันได้สำเร็จเป็นครั้งแรกพร้อมรับเงินรางวัลใหญ่ 500,000 บาท ไปครอบครองและเดินหน้าทำซิงเกิลแรกอย่างเป็นทางการ รวมไปถึงการขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ในเครือเอไทม์อย่างสมศักดิ์ศรีแชมป์ในเร็วๆ นี้ งานนี้ก็ทำเอาสมาชิกทีม “โหด มัน หวาน”ถึงกับหลั่งน้ำตาด้วยความตื้นตันและดีใจสุดๆ โดยมี 3 กรรมการ ป๊อบ-แก้ม-โจ๊ก และ พิธีกร เผือกร่วมแสดงความยินดี
20160726jiggabanfk5a5461

ได้ผู้ชนะสุดยอดทีมที่ดีที่สุดแล้วสำหรับรายการ “Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ฟัด” ที่ออกอากาศทางช่อง GMM25 หลังจากเฟ้นหาทีมนักร้องเสียงคุณภาพแบบแบทเทิลตัวต่อตัว ล่าสุดก็ได้แชมป์ 12 สมัยติดต่อกันเป็นครั้งแรกบนเวที “Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ฟัด” คว้าเงินรางวัลใหญ่ 500,000 บาท ไปครอบครอบได้สำเร็จ พร้อมเดินหน้าทำซิงเกิลแรกอย่างเป็นทางการ รวมไปถึงการขึ้นคอนเสิร์ตในเครือเอไทม์อย่างสมศักดิ์ศรีแชมป์ สำหรับทีม “โหด มัน หวาน” ที่ประกอบด้วย เอ๋ – วชิระ ดาบุตร,บอส – เสฏฐวุฒิ เนยสูงเนิน และเชอร์รี่ – วรางคณา พิสิทธิพร ซึ่งพวกเขาทั้งสามคนสามารถต่อสู้กับผู้ท้าชิงสารพัดรูปแบบมาได้อย่างเข้มข้นทุกแมตซ์ ด้วยบทเพลงกว่า 47 เพลง กับเส้นทางความสำเร็จนี้ไม่ง่ายเลยจริงๆ แต่ด้วยความสามารถจึงทำให้เขามีวันนี้ได้อย่างน่าภาคภูมิใจโดยหลังจากคว้าแชมป์ เอ๋ สายโหดเผยว่า
“รู้สึกโล่งครับเหมือนกับว่าพวกเราลอยน้ำมาไกลมากแล้วพอใกล้แตะขอบฝั่งได้ก็ดีใจและภูมิใจครับมีความสุขที่ทำให้แฟนเพลงที่เชียร์เราอยู่ไม่ผิดหวัง แต่ยอมรับนะว่าเหนื่อยมากๆ พวกเราร้องกันทั้งหมด 47 เพลง คู่ต่อสู้ที่เราชนะไปทั้งหมด 12 ทีม36 คน”
ด้าน หนุ่มบอส สายมัน เสริมต่อว่า “หายเหนื่อยเช่นกันนะครับ และดีใจสุดๆ ผมบอกเลยว่ามาแข่งขันรายการนี้ ไม่จำเป็นต้องไปเรียนร้องเพลงเลยนะ ผมเรียนบนเวทีทุกครั้งที่ลงแข่งขัน ซึ่งไม่ใช่เป็นการเรียนเพื่อให้เราร้องเพลงดีขึ้น แต่เรียนเพื่อให้เป็นตัวของตัวเองมากที่สุด ถือเป็นเวทีที่ให้ประสบการณ์กับผมมากๆ”
ปิดท้ายด้วยเชอร์รี่ สายหวาน ก็บอกว่า “ทุกครั้งที่เราไปแข่งขันเราจะรู้สึกว่าเราแบกอะไรเอาไว้หลายอย่างมาก คือทีมผู้ท้าชิงเขาก็มีอาวุธระดับปรมณูเหมือนกันนะคะ คือว่ายิงมาทีเราเตรียมตายได้เลยเหมือนกันถ้าเราไม่มีอะไรกำบัง หรือไม้เด็ดไว้ต่อกร พอชนะแล้วก็ตื่นเต้นค่ะ ดีใจที่สานฝันให้คุณแม่สำเร็จแล้วตัวเชอร์เองก็ได้รับโอกาสเข้ามาเป็นศิลปินมากยิ่งขึ้นค่ะ”
เอาเป็นว่าแฟนคลับที่ตั้งตารอผลงานเพลงของพวกเขาทั้ง 3 คนก็อดใจอีกนิดค่ะ ทั้งซิงเกิลแรกและคอนเสิร์ตใหญ่ มีออกมามอบตอบแทนกำลังใจจากแฟนเพลงอย่างแน่นอน รออัพเดทกันทุกความเคลื่อนไหวกันได้ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ www.facebook.com/stagefighter

Facebook Comments
Share Button