Share Button

ปล่อยเพลงร็อคบาดอารมณ์ ไม่คู่ควร ของ 5 หนุ่ม วงเคลิ้ม นำทีมโดย เป้-พัศวุฒิ ศิริอำพันธ์กุล (ร้องนำ), จึ๋ง-ดนุพล ดวงแสง (กลอง), วุฒิ-ศราวุฒิ สืบสา (กีตาร์), นุ-ภาณุพงศ์ เทพปัน (กีตาร์), นัท-พนัส นันท์ธิพาวรรณ (เบส) Feat. บ่าววี อาร์สยาม จนกระแสเพลงมาแรงติดชาร์ตไปอย่างรวดเร็ว แถมยังทำยอดวิวพุ่งพรวด 1ล้านวิว ภายในเวลาแค่ 4 วัน!! ล่าสุดขอตอกย้ำความแรงหยิบเรื่องจริงจากโซเชียลมีเดียมาถ่ายทอดลงมิวสิกวิดีโอสุดดราม่ากับเรื่องราวความรักที่อยู่บนความแตกต่างของคนสองคน ที่ถูกมองว่าไม่คู่ควร


โดยงานนี้ยกกองไปปักหลักถ่ายทำกันที่โรงถ่ายแอ็ก สตูดิโอ ย่านปทุมธานี บรรยากาศเต็มไปความด้วยสนุกสนานคึกคักกันตั้งแต่ 6โมงเช้า เริ่มด้วยการเก็บรายละเอียดเรื่องราวของคู่พระเอก-นางเอก ซึ่งนักแสดงทุกคนก็เต็มที่ ถึงแม้จะเจอสภาพอากาศฝนตกที่ต้องย้ายซีนสลับไปมาบ้าง แต่ทุกคนก็สู้ไม่ถอย ก่อนจะดำเนินการมาถึงซีนซิงค์ของ 5 หนุ่มวงเคลิ้ม และ บ่าววี ที่นอกจาก ไฟ แสง สี ฉาก จะจัดเต็มแบบอลังการสุดๆแล้ว การถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของหนุ่มๆ ก็เรียกได้ว่าอินเนอร์มาเต็มไปแพ้กัน
เป้-ร้องนำ เผยว่า “ ผมไปเจอเรื่องราวนี้มาจากโซเชียล เขาเล่าว่าตัวเขาเองแตกต่างจากแฟนเขามาก ผมเลยส่งเรื่องราวนี้ให้ทางทีมงานเพื่อเอามาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างเอ็มวีเพลงนี้ โดยเรื่องราวเป็นเรื่องของผู้ชายผู้หญิงคู่หนึ่ง ที่รู้จักและรักกันมาตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย ทั้งคู่รักกันมาก แต่ฐานะค่อนข้างต่างกัน ซึ่งผู้หญิงจะมีฐานะรวยกว่าและมีธุรกิจ แต่ผู้หญิงก็ไม่เคยรังเกียจผู้ชายเลย แต่ด้วยชีวิตความเป็นจริงแล้ว สภาพแวดล้อม การทำงาน มันต่างกันมากๆ เขาเลยคิดว่าจะมาเป็นตัวถ่วงของผู้หญิงคนนี้รึเปล่า ก็คิดน้อยใจ รู้สึกว่ามันไม่คู่ควรกับเธอ เลยเลือกปล่อยให้เธอได้ไปเจอคนที่ดีกว่านี้ถึงแม้จะเจ็บแค่ไหนก็ตาม พวกเราก็ขอฝากซิงเกิ้ลใหม่ ไม่คู่ควร ไว้ด้วยนะครับ มันเป็นอะไรที่พิเศษมากๆ ที่พวกเราตั้งใจทำกันอย่างเต็มที่ ขอบคุณแฟนเพลงที่รอคอย ขอบคุณทุกคนจากหัวใจจริงๆครับ ”
ติดตามฟังและชมมิวสิกวิดีโอเพลง ไม่คู่ควร ของ วงเคลิ้ม Feat.บ่าววี-อาร์สยาม ศิลปินจากค่ายเยส!มิวสิก ในเครืออาร์เอส ได้แล้ววันนี้ผ่านแอพฯ LINE Music หรือ iTunes สามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ โทร. *339050 และติดตามรายละเอียดได้ที่ IG/ Facebook /YouTube: rsfriends

Facebook Comments
Share Button