Share Button

King power Presents For The Love of Life Charity Concert ด้วยความสำเร็จและการตอบรับที่ดีจากแฟนๆ เพลงสำหรับ Studio54 ค่ายเพลงน้องใหม่ที่มาแรง ณ พ.ศ.นี้ กับศิลปินมากมายที่ประสบความสำเร็จจากหลากหลายบทเพลงที่เป็นที่กล่าวขานกันมากมายในโลกโซเชียล ไม่ว่าจะเป็น ,มัดหมี่ พิมดาว, นิค กีรติ, ดาต้า ดรัลชรัส และด้วยการตอบรับที่อบอุ่นจากแฟนเพลง Studio54 จึงคิดถึงการตอบแทนความอบอุ่นครั้งนี้ด้วยการจัดคอนเสิร์ตการกุศล กับศิลปินหลากหลายจับมือร่วมกับแฟนเพลงมอบสิ่งดีๆ คืนให้กับสังคมในคอนเสิร์ตการกุศล King power Presents For The Love of Life Charity Concert

โดย King power Presents For The Love of Life Charity Concert ครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อสมทบทุนให้กับ “โครงการพัฒนาเด็กและเยาวชนในถิ่นทุรกันดาร” ในพระราชดำริของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีซึ่งทรงเป็นห่วงคุณภาพชีวิตของเยาวชนในชนบทที่เป็นโรคขาดอาหารและมีมาตรฐานทางการศึกษาต่ำ ทำให้ไม่สามารถศึกษาหาความรู้เพื่อกลับไปพัฒนาชีวิตความเป็นอยู่ของครอบครัวและชุมชนให้ดีขึ้นได้ โดยงานนี้จะมีศิลปินมากมายที่พร้อมใจกันเข้าร่วมแสดง ไม่ว่าจะเป็น นิค-กีรติ, มัดหมี่ พิมดาว และดาต้า ดรัลชรัส ศิลปินจาก Studio54 พร้อมศิลปินรับเชิญชื่อดังระดับแถวหน้าของเมืองไทย อาทิ เนม วง Getsunova, คิว วง Flure, ปาล์ม วง Instinct และแขกรับเชิญเซอร์ไพรซ์ที่เรียนเสียงฮือฮาจากแฟนเพลงได้แน่นอน ทั้งนี้รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายทั้งหมดจะมอบให้ “โครงการพัฒนาเด็กและเยาวชนในถิ่นทุรกันดาร” เรียกได้ว่างานนี้แฟนเพลงจะได้รับทั้งความสนุกสนานจากการแสดงของศิลปินและได้ร่วมทำบุญให้อิ่มเอิบใจกันอย่างแน่นอน วันอาทิตย์ที่ 4 กันยายน 2559 เวลา 19.00 น. ณ โรงละครอักษรา คิงส์เพาเวอร์

King power Present For The Love of Life Charity Concert ที่สุดของคอนเสิร์ตที่สุดประทับใจจากฝีมือค่ายเพลงน้องใหม่สตูดิโอ 54
เสร็จสิ้นไปอย่างอบอุ่นและสวยงามมากมายสำหรับ King power PresentFor The Love of Life Charity Concertคอนเสิร์ตการกุศลครั้งแรกของค่ายเพลงมินิมอลอย่างสตูดิโอ54ที่นำโดย มัดหมี่ พิมดาว ดาต้าดรัลชรัส และนิคกีรติเจ้าภาพที่ขนขบวนศิลปินแขกรับเชิญที่เป็นเพื่อนในชีวิตจริงร่วมแจมบนเวทีอย่าง เนมGetsunova,คิว วงฟลัววินสคีชวินโปเตโต้ ปาล์มInstinct ซึ่งต่างคัดเพลงดังๆ ของตัวเองมาร้องและแจมกับศิลปินสตูดิโอ54ในเวอรชั่นที่สนุกสนานและไม่เคยรับชมที่ไหนมาก่อน บรรยากาศในงานอบอุ่นสมคาแรคเตอร์ของศิลปินในค่าย สัมผัสได้ทุกอณูของอากาศที่ปนเปื้อนรอยยิ้มและคำทักทายของบรรดาศิลปินและคนดังระดับหัวแถวของวงการที่เข้าร่วมงานมากมาย อาทิ วู้ดดี้พิธีกรชื่อดัง บี น้ำทิพ แดน เหตระกูลก็ไม่พลาดที่จะเข้าร่วมชมคอนเสิร์ตครั้งนี้ กระทั่งได้เวลาประตูเปิดและเก้าอี้ทุกตัวของโรงละครอักษราถูกจับจองหมดสิ้น “มัดใจ” คือบทเพลงแรกสำหรับการเปิดตัวทักทายผู้ฟังของเหล่าบรรดาศิลปินแห่ง Studio 54ก่อนตามด้วยเพลง “ถาม”, “หยุดก่อน”, “เจ้าหญิง” โดย Nick ก่อนที่จะเป็นการร่วม Feat. กันระหว่าง นิค และ ปาล์มในเพลง “อย่างน้อย” จากนั้นหนุ่มปาล์มโซโล่ต่ออีกสองเพลง คือ “ขอโทษหัวใจ” และ “โปรดส่งใครมารัก” ตามต่อด้วยการรับช่วงของศิลปินสาว ดาต้า ในเพลง “You are the one for me”, “แค่เธอ”, “Lost Soul” จากนั้นหนุ่มคิว วงฟลัวร์เข้าร่วมแจมกับดาต้าในเพลง “กันและกัน” จากนั้นคิวก็รับอาสากล่อมแฟนเพลงต่อด้วย“ฤดูที่ฉันเหงา”ก่อนส่งเวทีให้ วิน Squeeze ในบทเพลง“คำบางคำ” และ “ไม่มีความหมาย” ตามต่อด้วย เนมGetsunovaในเพลง “คนไม่จำเป็น”, “Stay” และการเข้ามาแจมร่วมของนักร้องสาว มัดหมี่ในเพลง “ไกลแค่ไหนคือใกล้”ก่อนที่เธอจะรับหน้าที่กล่อมแฟนเพลงต่อด้วยบทเพลง “ไม่มีวันไหน ไม่คิดถึงเลย”, “TikTok” และ “ขอบคุณที่รักกัน” กับพาร์ทกีตาร์เพราะๆ ขากฝีมือของวิน โปเตโต้ ก่อนที่จะปิดท้ายด้วยเพลง “มัดใจ” ที่ศิลปินทั้งหมดขึ้นมาร่วมร้อง ถือเป็นการปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วยรอยยิ้มอบอุ่นและปลาบปลื้มกันทั่วหน้า พ้อมๆ กับความสมบูรณ์แบบของระบบแสง สี เสียง และการคัดเลือกบทเพลงที่ว่ากันว่าสมคุณค่ากับที่แฟนเพลงรอคอยจริงๆ

Facebook Comments
Share Button