Share Button

ได้เวลามันส์กันซะทีเพราะ 5 หนุ่มเจ๋ง , อ๊อฟ , กบ , หมู , โอ๊ค วงBIG ASS จากค่าย genie recordsจะชวนทุกคนมาโยกกับซิงเกิ้ลที่ 4 จากอัลบั้ม The Lionที่มีชื่อกวนๆว่า“guไม่ru” ในเมื่อสิ่งที่เธอทำมันทำให้ฉันสับสนว่าตกลงเธอคิดยังไงกันแน่ ก็เลยกลายเป็น guไม่ruแถมมิวสิกวิดิโอเพลงนี้ เจ๋ง – เดชา โคนาโล นักร้องนำ รับเบิ้ล2จ็อบ เป็นทั้งนักร้องและนักแสดงด้วย


เจ๋ง เล่าให้ฟังว่า“ทุกคนจะเข้าใจว่า guru คือผู้ที่รู้ ผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆใช่ไหมครับ แต่เพลง guไม่ruเป็นกรรเล่นคำ ล้อเลียนคำว่ากูรูเนื้อเพลงพูดถึงผู้ชายที่มีใจให้ผู้หญิงที่มีเสน่ห์ดึงดูดมากๆคนนึงแต่ผู้หญิงเค้าคิดยังไงกับตัวเองก็ไม่รู้คือผู้หญิงก็ทีเล่นทีจริงกับเราแล้วก็กับคนอื่นด้วย เป็นเพลงสนุกๆนะครับ ตอนร้องผมก็โยกไปด้วย ตั้งแต่ปล่อยเพลงในอัลบั้ม The Lion มา เพลงนี้เป็นเพลงเร็วเพลงแรกเลย อยากให้มีเพลงที่เต้นตามได้ครับ


มิวสิกวิดิโอก็จะต่างจากที่เคยทำมา จะมีสีสันจัดจ้านมาขึ้นคล้ายๆวิดิโอแฟชั่น เพราะได้พี่เชน – คเชนทร์ วงศ์แหลมทอง ช่างภาพของนิตยสาร อะเดย์ , แฮมเบอร์เกอร์ มากำกับให้ ผมมีส่วนร่วมมากขึ้นนอกจากร้องซิงค์แบนด์ครับ เพราะเพลงนี้มีเส้นเรื่องที่ต้องเล่นเองด้วย แต่ก็ไม่เยอะที่สำคัญคือไม่ต้องพูดก็เลยไม่ยากมาก แล้วได้น้องปริมมี่ – วิภาวีร์ พัทธ์ณศิรินางเอกมิวสิกวิดิโอเพลงนี้เค้าช่วยส่งอารมณ์ด้วยครับ อย่างฉากห้องคาราโอเกะ ผมต้องแย่งไมค์กับน้องนางเอกแล้วจ้องตากัน หน้าห่างกันนิดเดีวยวเองครับ คือเหมือนผมจะถามเค้าว่าคิดยังไงแต่ผมก็ต้องร้องเพลงด้วยเลยต้องใช้สายตาสื่อสารแทนหลายเทคเหมือนกันครับแต่พอผ่านแล้วก็โล่งแล้วก็มีฉากที่ผมต้องขับรถพานางเอกเที่ยว ซีนนี้หนักใจเพราะเป็นรถเปิดประทุนพวงมาลัยซ้ายที่ผมไม่ถนัดเพราะบ้านเราขับพวงมาลัขวาเลยกลัวจะไปทำรถเค้าพังตอนร้องไป ขับรถไปต้องระวังสุด ๆ ครับตอนนี้


ถ่ายเสร็จแล้วพร้อมออนแอร์วันพุธที่ 31 สิงหาคม นี้มาดูมาฟังพร้อมกันนะครับ เพลงสนุก โยกตามได้ ไม่เครียดครับ ติดตามพวกเราได้ที่ www.facebook.com/bigassrockband ถ้าจะดาวน์โหลดก็ *1230005 ขอบคุณครับ”

Facebook Comments
Share Button