Share Button

เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มากความสามารถ ทั้งด้านกีฬาแบดมินตันระดับชาติ และโดดเด่นเรื่องผลงานเพลงจนหลายคนจับตามองรอผลงาน สำหรับ ซีแนน กามิกาเซ่ (ณัฐพร รุ่งรังสี) สาวเก๋มีสไตล์ เสียงสะกดใจ! ศิลปินจาก ค่ายกามิกาเซ่ ในเครือ อาร์เอส เพราะหลังสร้างความประทับใจจนทำเอาแฟนๆทึ่งไปกับเสียงใสทรงพลังในซิงเกิ้ล ผิดที่ฉัน (I Can’t) ที่ร่วม feat. ปลื้ม วี.อาร์.พี ไปแล้ว ครั้งนี้ขอจัดเต็มกับซิงเกิ้ลเดี่ยวในชีวิต ชอบหาเรื่อง (Wanted) เพลงรักใสๆ ที่จะทำให้แฟนๆได้ฟินกันแบบใจเต้นไม่เป็นจังหวะ โดย ซีแนน กามิกาเซ่ เล่าความรู้สึกว่า
20160627jiggabanซีแนน กามิกาเซ่
“ ดีใจและตื่นเต้นมากๆ ค่ะ ที่ได้มีโอกาสทำซิงเกิ้ลเดี่ยวครั้งแรกในชีวิตของตัวเอง เหมือนตอนนี้เราก้าวตามความฝันขึ้นมาอีกก้าวแล้ว สำหรับเพลงมีชื่อว่า ชอบหาเรื่อง (Wanted) เป็นเพลงแนวป็อบสดใสๆ ฟังง่ายค่ะ ซึ่งในเรื่องของงานดนตรีจะใช้เครื่องดนตรีสดเป็นหลัก จะแตกต่างจากศิลปินหญิงในกามิกาเซ่เลยค่ะ คือจะเพิ่มความเท่ขึ้นมาอีก ยอมรับว่าตอนแรกเครียดมากค่ะ เพราะเป็นเพลงแรกของ แนน เลย แต่ทีมงานก็ช่วยให้คำแนะนำช่วยบิ้วท์ตลอด เลยทำงานไปสนุกค่ะไม่กดดัน แนน ก็มีส่วนร่วมช่วยคิดพวก Improvise ด้วย เปลี่ยนเนื้อให้เข้ากับปากเรานิดหน่อยค่ะ ซึ่งเนื้อหาเพลง จะเป็นเพลงแอบชอบแบบผู้หญิงจีบผู้ชาย จริงๆสะท้อนคาแรกเตอร์ของ แนน เลยนะ เป็นแบบผู้หญิงที่มีความมั่นใจคือเวลาชอบหรือจะเข้าหาคนที่ถูกใจ จะไม่เหมือนกับผู้หญิงคนอื่นๆ จะเข้าไปทำหวานๆไม่เป็น แต่จะเข้าไปหาเรื่องหรือเข้าไปแกล้งแทน (หัวเราะ) ยังไงก็ขอฝากซิงเกิ้ลเดี่ยวซิงเกิ้ลแรกของ แนน ไว้ด้วยนะคะ แนน ตื่นเต้นและตั้งใจทำมากๆ ตอนนี้มิวสิกวิดีโอก็ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทุกคนจะได้เห็นอีกมุมของ แนน จากที่เคยเห็นแมนๆมาตลอด ก็อาจจะได้เห็นมุมมุ้งมิ้งที่มีมาเซอร์ไพร์สให้กับแฟนๆแน่นอนค่ะ ”

สามารถติดตามฟังเพลง ชอบหาเรื่อง (WANTED) ของ ซีแนน ศิลปินจากกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสฯ ได้แล้ววันนี้ทางแอพฯ LINE MUSIC หรือ iTunes ติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ที่ www.youtube.com/welovekamikaze หรือติดตามข่าวสารอื่นๆ ได้ที่ www.ilovekamikaze.com

Facebook Comments
Share Button