Share Button

ใครที่เคยประทับใจในความสนุก ซึ้ง เศร้า เคล้าน้ำตาจาก Club Friday The Series 2 ตอน “รักไม่ได้ หรือไม่ได้รัก” กับเรื่องราวความรักของ “แฮ็ค” กับ “โชค” ที่นำแสดงโดย โอ-อนุชิต สพันธุ์พงษ์ และ บอม-อนุรักษ์ บุญเพิ่มพูน ล่าสุดช่อง GMM25 ก็เอาใจแฟนๆ ซีรี่ส์เรื่องนี้ ด้วยการทำโปรเจ็ค สงครามแย่งผู้ To Be Continued “รักไม่ได้ หรือไม่ได้รัก” ให้ได้ฟินกันต่อ โดยงานนี้โอ-อนุชิต การันตีความสนุก คงความแซ่บ ซึ้งกินใจ ยิ่งกว่าเดิม
20160620jiggabanIMG_1633
“สำหรับภาคนี้จะขยายขึ้นอีก 4 ตอนครับ แล้วก็ไม่ได้เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงๆ แล้ว เพราะเป็น ทูบีคอนทินิว เป็นเรื่องที่แต่งเพิ่มขึ้นมา กำกัยการแสดงโดย พี่กอล์ฟ-ธัญญารินทร์ ซึ่งเราไม่เคยร่วมงานด้วยมาก่อน พี่เค้ามีวิธีการอธิบายตัวละครที่ดี มีวิธีการทำงานที่สนุกมาก ทำให้ได้ทำอะไรแปลกๆ ใหม่ๆ ที่ไม่เคยทำมาก่อน ตลอดชีวิตการแสดง 10 ปี คือการจูบจริง ไม่เคยจูบจริงมาก่อนไม่ว่าจะเป็นกับผู้หญิงหรือ ผู้ชาย อยากจะบอกว่าภาคนี้มันสนุกมากจริงๆ ครับ ตอนที่ได้บทมาเราอ่านรวดเดียวจบเลย รู้สึกว่ามันไม่เหมือนเดิม คือเรื่องเดิมมันอาจมีความดราม่าค่อนข้างสูง แต่ว่าภาคนี้มันมีหลายรสชาติ ตอนอ่านบทว่าสนุกแล้ว แต่ตอนถ่ายจริงมีการดัดแปลง แล้วก็ขยาย แล้วก็เล่าด้วยภาพบางภาพ ที่แม้แต่เราตอนเล่นยังเขินเลยอ่ะ บางอันก็ดูเหมือนจะแรงตอนเป็นบท แต่พี่กอล์ฟก็ทำออกมาให้ขำกันทั้งฉาก มันน่ารักมาก แล้วด้วยประสบการณ์ของพี่กอล์ฟเค้าก็จะรู้ว่าอะไรออนได้ หรือออนไม่ได้ในทีวี แล้วเค้าก็ทำออกมาได้สนุกจริงๆ ทำงานกับพี่กอล์ฟดีมาก เค้าทำงานในลักษณะแบบหนัง ทำไปก็คิดถึงตอนเล่นหนัง เพราะผมเริ่มมาจากสายหนังด้วย เอาเป็นว่าใครที่เคยรัก “แฮ็คกับโชค” ผมเชื่อว่าพอมาดูภาคนี้ ครั้งแรกอาจจะรู้สึกแบบเดียวกับผมว่า นี่คือแฮ็คกับโชคที่เราเคยรู้จักเหรอเปล่า คืออย่าเพิ่งตัดสินใจว่าเค้าไม่เหมือนเดิม เค้าดูแปลกไปเค้าดูเปลี่ยนไป เพราะเหตุการณ์ ที่เกิดขึ้นมันทำให้คนเราเปลี่ยนไปได้ ถึงแม้จะเป็นแค่ตัวละครก็ตาม ทุกคนมีการเปลี่ยนแปลง ทุกคนมีการเติบโต ตัวละคร 2 ตัวนี้ก็เช่นกัน ยังไงก็ฝากลุ้นไปความรักของคนทั้งคู่ด้วยครับ”
ติดตามชมบทบาทการแสดงของ โอ-อนุชิต สพันธุ์พงษ์ ได้ซีรี่ส์ สงครามแย่งผู้ To Be Continued “รักไม่ได้ หรือไม่ได้รัก” เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 31 สิงหาคมนี้ ทางช่อง GMM25

Facebook Comments
Share Button