Share Button

ไปเปิดบ้านไฮโซคนดังมาหลายต่อหลายที่ ล่าสุด 3 พิธีกร เอมี่ กลิ่นประทุม , บ๊วย- เชษฐวุฒิ วัชรคุณ และบอล เชิญยิ้ม พิธีกร รายการ เดอะ เกสท์ (The Guest ) ตีสนิทคนดัง ที่ ช่อง 8 กดเลข 27 ก็ขอเอาใจแฟนเพลงนักร้องสาวสั้นเสมอหู “ใบเตย อาร์สยาม” (สุธีวัน ทวีสิน) ด้วยการบุกบ้านหลังใหญ่ย่านรามอินทราราคากว่า 20 ล้าน ซอกแซกถึงห้องนอน ห้องเก็บของสะสมสุดหวง พร้อมคุยกับคุณพ่อคุณแม่และน้องชาย ที่ถือเป็นการรวมตัวออกสื่อด้วยกันเป็นครั้งแรกทำเอาเจ้าตัวต่อมน้ำตาแตก ก่อนใบเตยจะเผยถึงเรื่องความรักกับหวานใจ “ดีเจแมน” ที่นับวันยิ่งหวานขึ้นเรื่อยๆ


โดย “ใบเตย อาร์สยาม” เผยว่า “ กับพี่แมนก็ตอนนั้นมีปัญหากันเฉยๆไม่ได้เลิกกัน หลักๆเลยเรื่องเส้นทางเถียงกัน ตอนนั้นก็เรื่องดูหนังลงเลยที่ไม่ยอมกัน พี่แมนตามใจมาตลอดแต่มาวันที่เค้าไม่ยอมเราละขัดใจเรา หนูมีความเอาแต่ใจสูงพี่แมนจะรู้ เค้าบอกว่าที่มาเที่ยวกับหนูเป็นวันของหนูตลอดเลยไม่มีวันของเค้าเลย หนูเลยเสียใจมาก ไม่ยอมกลับไปดีด้วยเหมือนทุกครั้ง เค้าก็โทรมาเป็นร้อยสาย ทุกวันนี้ก็ดูคนละเอียดมากขึ้นใครดีไม่ดี พี่แมนก็มีเกือบครบทุกอย่างเรื่องเทคแคร์ เช้าถึงเย็นถึงโทรตลอด ผู้ชายคนนี้คือที่เราจะแต่งงานด้วยมั้ย หนูไม่ค่อยกล้าเชื่อและคาดหวัง แต่ถ้าอนาคตยังดีอยู่เหมือนวันนี้ก็คงโอเคค่ะ พี่แมนคุยบ่อยค่ะเรื่องนี้ ถ้าได้แต่งงานก็อยากมีลูกเลย หนูอยากแต่งงานเร็วๆนี้ซักปี 2 ปีเลยอ่ะค่ะ กลัวเรื่องการมีลูกกลัวแก่แล้วมีปัญหา ถ้าเป็นไปได้อยากให้แม่กลับมาอยู่ด้วยกัน 4 คนพ่อแม่ลูก ก็จะบอกคุณแม่ตลอดเค้าจะบอกให้รอก่อนเพราะแม่ยังห่วงเราอยู่อยากให้เรามั่นคงก่อน แม่เค้าจะชินกันทางนู้นมากกว่ามีญาติพี่น้อง คุณพ่อคุณแม่งอนกันแยกกันอยู่พ่อกับแม่มีเหตุผลของตัวเอง ใบเตยทำงานมาหนักก็อยากให้ครอบครัวมีความสุข ก็ดีใจพยายามเข้าใจแต่เราอยากให้เราได้กลับมาอยู่กันครบ เป็นความต้องการของลูกคนนึงอยากให้ครอบคครัวอบอุ่นเหมือนครอบครัวอื่น”
ติดตามชมรายการ “เดอะ เกสท์ (The Guest ) ตีสนิทคนดัง” ทาง ช่อง 8 ที่หมายเลข 27 เทปนี้ได้ในวันเสาร์ที่ 27 สิงหาคมนี้ เวลา 14.00 น.

Facebook Comments
Share Button