Share Button

บทสัมภาษณ์ ไอด้า ไอรดา ศิริวุฒิ
ไอด้า ไอรดา ศิริวุฒิ กับครอบครัวใหม่อบอุ่นน่ารัก จนใครๆพากันอิจฉา เบ็น–วราวุฒิ บราวน์ และ ลัลลาเบล

บราเดอร์ สแกนแอนด์คัท CM700 และจักรเย็บผ้ารุ่นพิเศษ GS3700P มันช่วยในเรื่องของที่เราสามารถออกแบบได้เป็นของเราจริงๆ อย่างน้อยคนที่จะก๊อบบี้มันก็ต้องยากนิดนึง มันจะได้ตามภาพที่เราสเก็ตเลย ตอนนี้ทำคนเดียวเลย พยามจะปรับให้เราเป็นตัวเรามากขึ้น อย่างเราแต่งตัวเป็นออกแนวบอยๆหน่อย แต่ก็พยามจะปรับให้เข้าตัวเรามากที่สุด เค้าก็มาช่วยได้เยอะ เราทำงานตลอดไม่ค่อยได้นอน เค้าก็มาช่วยได้เยอะ อย่างมาคอยดูแลเรื่องเวลา ขับรถให้เรา ตั้งแต่คบกันมาก็ดูแลตลอด เค้าก็ดูทั้งของเค้า แล้วก็ของเราด้วย
นางไปโรงเรียน กลับมาก็บอกว่า ม่าม๊า มิสเตอร์เบน เอาเท้ามานี่ ยื่นไปเค้าก็กราบ เราก็ขอถ่ายคลิปได้ไหมลูกนานๆจะเห็น เค้าก็บอกว่าได้ ก็เลยได้คลิปนั้นมา มิสเตอร์เบน ยิ้มไม่หุบเลยคะ หนูก็ตกใจ คือที่โรงเรียนเค้ามีงานไหว้ครู ครูเค้าก็บอกว่าไหว้ครูแล้วก็ต้องไหว้คุณพ่อคุณแม่ด้วย ไม่ถึงน้ำตาซึมนะ มันตื้นตัน ก็บอกแค่ทำไมหนูน่ารักจังเลย

เราก็รู้สึกนะ ว่าเราก็ผ่านจุดนั้นมาได้ แล้วมาถึงจุดนี้ มันยาก แต่ก็รู้สึกดี ตอนนี้มันอยู่ตัวแล้ว ลาลาเบล คือจุดโฟกัสของเรา เค้าเข้าใจมากๆๆ บางทีเราไม่ไหว เค้าก็ดูแลกัน 2 คน เอมมี่เค้าก็แฮปปี้ มีคนมาดูแลเรากับลูก คิดว่ามาเจอกันในจุดที่ คนนึงก็มีลูกมาแล้ว อีกคนก็คิดว่าควรจะหยุดสร้างครอบครัวแล้ว ส่วนเรื่องแต่งงานไม่ได้คิดเลย รู้สึกว่าเสียดายเงินด้วย อย่างพี่เบนเค้าก็น่าจะอยาก แต่ก็ไม่ได้พูดจริงจัง คิดว่าไม่จำเป็นต้องจัดงานเลย แล้วมันก็ไม่ได้การันตีความสัมพันธ์ของเราด้วย ถ้าไปกินข้าวกันกับเพื่อนแล้วอยากจจะใส่แหวนเงินสักอันนึงก็โอเคแล้ว ส่วนลาลาเบล เค้าก็เคยพูด ตอนนั้นไปฮ่องกง แล้วเดินผ่านร้านชุดเจ้าสาว เค้าก็พูดว่า ม่าม๊าต้องใส่ชุดเจ้าสาว แล้ว มิสเตอร์เบนเป็นเจ้าบ่าว แล้วหนูจะเป็นคนถือดอกไม้ แล้วม่าม๊า เดินถือหางชุดหนู เราอธิบายเค้าตรงๆเหมือนช่วงแรกที่มีปัญหา เราก็อธิบายเค้าตรงๆ เค้าก็เลยเข้าใจ แล้ววันนึงเค้ากลับมาจากโรงเรียนแล้วเค้าบอกว่าคุณครูถามหนูถึงเรื่องคุณพ่อ หนุก็เลยบอกไปเลยว่ามีคุณพ่อ 2 คน มีป๊ามี่ กับ มิสเตอร์เบน มีตั้ง 2 คน เค้ารุ้สึกว่าเค้ามีเพิ่มด้วยซ้ำ เค้าไม่รู้สึกว่าเค้าขาด ทุกวันนี้ไม่รุ้สึกว่ามีลูก รู้สึกว่าเป็นเพื่อนกัน

Facebook Comments
Share Button