Share Button

หน้าตาผิวพรรณ รวมทั้งหุ่นดีขนาดนี้ เป็นเพราะเลือกดื่มนมถั่วเหลือง! เหล่าหนุ่มสาวสุขภาพดี ที่กำลังขึ้นแท่นหนุ่มสาวฮอตแห่งปีอย่าง นิวเคลียร์-หรรษา จึงวิวัฒนวงษ์, มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล,ไอซซึ ณัฐรัตน์, เดี่ยว สุริยนต์ และ พีท พีระ เลยแท็คทีมมาร่วมงานเปิดตัว HERSHEY’S Soyfresh (เฮอร์ชีส์ซอยเฟรช)


โดยบริษัท แซลคอร์ปอเรชั่น จำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย เป็นเสือปืนไว ช้อปฯ นมถั่วเหลืองรสช็อคฯ แบรนด์ดังที่กำลังเป็นกระแสคลั่งไคล้ในหลายประเทศมาวางจำหน่ายในไทยเป็นประเทศที่ 8 ของโลก พร้อมจัดงานเปิดตัวยิ่งใหญ่ ในคอนเซปต์ The Taste of Happiness ซึ่งก็สร้างความฮือฮาด้วยซีนหวานงานเข้า เมื่อเร็วๆ นี้ (1 ก.ค. ณ Gourmet Market Siam Paragon ชั้น G)

view More & Full size Photos

คุณจิราวัฒน์ ตั้งกิจชัยวัฒน์ (วีร์) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจบริษัท แซลคอร์ปอเรชั่น จำกัด “ตามแผนพัฒนาธุรกิจที่มุ่งเน้นสินค้าคุณภาพ บริษัทฯ ได้เจรจานำเข้า HERSHEY’S Soyfresh(เฮอร์ชีส์ซอยเฟรช)นมถั่วเหลืองรสช็อกโกแลตระดับพรีเมียมผลิตขึ้นโดยใช้สูตรและกระบวนการผลิตที่เป็นกรรมสิทธิ์เฉพาะใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพดี ประกอบด้วย นมถั่วเหลืองสูตรพิเศษและรสชาติแห่งความสุขจากช็อกโกแลตแท้ แบรนด์ดังระดับโลกและล่าสุดในช่วงกลาง ปี2559 ที่ผ่านมานี้ยังได้รับรางวัลการันตีความอร่อย Superior Taste Award จากสถาบันรับรองด้านรสชาติและคุณภาพอาหารนานาชาติ(iTQi)ครบทุกรสชาติ โดยเฉพาะ HERSHEY’S Soyfreshรสคุ้กกี้แอนด์ครีม ได้รับรางวัลสูงสุดคือ Superior tasteAward 3 ดาว จึงเชื่อมั่นได้ว่าผู้บริโภคจะได้สัมผัสกับคำว่า The Taste of Happiness ทุกกล่อง! โดย เฮอร์ชี่ส์ ซอยเฟรช ใช้วัตถุดิบสำคัญ ได้แก่ ถั่วเหลืองนำเข้า, NON GMO จากประเทศแคนาดา 100% ผสมผสานเข้ากับช็อกโกแลตแบรนด์ดังอย่าง HERSHEY’S มีทั้งสิ้น 3 รสชาติ 2 ขนาด ได้แก่ ช็อกโกแลต (Chocolate) มอคค่า (Mocha) คุ้กกี้แอนด์ครีม (Cookies ‘N’ Creme)ขนาด 236 มิลลิลิตร ราคา 25 บาท และ ขนาด 946 มิลลิลิตร ราคา 89 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่7-eleven ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ เข้ามาจำหน่ายในเมืองไทย นับเป็นแห่งที่ 8 ของโลก


หลังกล่าวเปิดงาน พิธีกร เดี่ยว-สุริยนต์ นำทุกคนเข้าสู่บรรยากาศของงานเปิดตัวA Day of Happiness ไฮไลท์อยู่ที่ “คาราวานแห่งความสุข” นำทีมโดย นิวเคลียร์-หรรษา จึงวิวัฒนวงษ์, มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล,ไอซซึณัฐรัตน์, เดี่ยว สุริยนต์และพีท พีระ ร้องเพลงที่แต่งขึ้นมาใหม่ เป็นเพลงธีมของ HERSHEY’S Soyfresh(เฮอร์ชีส์ซอยเฟรช) โดยเฉพาะ ก่อนที่นักแสดงแต่ละคนจะขึ้นเผยนิยามความสุข ความฟิน ของแต่ละคน ซึ่งแน่นอนว่า โมงยามนี้ไม่มีใครฟินเอ่อล้นเท่าสาวนิวเคลียร์ ก่อนถึงฉากสำคัญ “ชนนม” ฉลองเปิดตัว เป็นฉากที่บั่บว่า คู่จิ้นฟินเว่อร์ โดย สาวนิวเคลียร์ เผยไฮไลท์งาน (อาจ) เข้าว่าหนุ่มคนที่ควงมา และดื่มฉลองกันบนเวที ไม่ใช่คู่ควงคนใหม่นะคะ หากแต่เป็นผู้บริหารของผลิตภัณฑ์ HERSHEY’S Soyfresh(เฮอร์ชีส์ซอยเฟรช)ที่เพิ่งรู้จักกันในงาน แค่นั้นจริงๆ อุยตะ หล่อขนาดนี้ “สำรัก” โนมมมมมก่อนนะคะ!!!!

Facebook Comments
Share Button