Share Button

ลุ้นออดิชั่นวีคที่สี่กับความกล้าครบรสใน “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 6”
image
ต้องบอกเลยว่ากำลังเข้มงวดขึ้นเรื่อยๆ สมกับเป็นรายการระดับโลกที่ทุกคนรอคอย รายการ “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น6: มั่นใจ…ไม่มีอะไรต้องปิด presented by CLEAR” ในรอบออดิชั่นสัปดาห์ที่ผ่านมา ผู้เข้าแข่งขัน “ทีมเมจิก มิเรอร์” (Magic Mirror) ที่กลับมาเยือนเวทีแห่งนี้อีกครั้ง พร้อมยกทัพกันมาถล่มความฮาบนเวทีกว่า 25 ชีวิต ควักหมัดเด็ดกับโชว์ล้อเลียนนิทาน “สโนว์ไวท์” ทำเอาถูกอกถูกใจทั้งผู้ชมและคณะกรรมการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสามารถมัดใจกรรมการสุดเฮี้ยบอย่าง เบน-ชลาทิศ ที่โดนใจหนักมากจนกด “โกลด์บัซเซอร์” (ปุ่มทอง) ให้เข้าไปรอชิงชัยในรอบเซมิไฟนอลเป็นที่เรียบร้อย


การแข่งขันรอบออดิชั่นในสัปดาห์นี้ ยังมีความสนุกสนานให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง เริ่มจากทีมแรกขอบอกว่า ต้องจับตาดูพวกเขาให้ดี เพราะทีม “แฝด” สองพี่น้องฝาแฝดจับมือกันมาโชว์กายกรรมห้อยโหนสุดแสนหวาดเสียว ที่พวกเขาเรียกว่า Aerial Modern พร้อมกับความแข็งแรงของร่างกายผสมผสานความอ่อนโยนจากท่วงท่าและลีลา จากที่เคยทะเลาะกันบ่อยๆ เหมือนพี่น้องคู่อื่นๆ แต่ก็หันมาจับมือกัน ช่วยกันคิดบรรจงปะติดปะต่อท่วงท่าของพวกเขาเอง เพื่อมาโชว์ความกล้าบนเวทีแห่งนี้ ต่อกันด้วยทีม “เดฟ-จี” (Def-G) ที่ขนสมาชิกสาวๆ ผู้มีหัวใจรักการเต้น มาออกสเต็ปบนเวทีกว่ายี่สิบชีวิต ด้วยความเซ็กซี่เล็กๆ จากลีลาการส่ายสะบัดอันพร้อมเพรียง บวกกับเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย และคอสตูมของสมาชิกทุกคนที่ตั้งใจเตรียมกันมาอย่างดี ทำให้โชว์เต้นของพวกเธอแทบจะเรียกได้ว่า ลงตัวเป๊ะๆ ปิดท้ายกับความฮือฮาด้วย “พลายชุมพล” จากวรรณกรรมสุดคลาสสิกของไทยอย่างขุนช้างขุนแผน หลงยุคมาเยือนเวทีไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ “น้องโนเกีย” หนูน้อยวัยสี่ขวบครึ่ง พกพาความน่ารักในการร้องลิเก แถมควบม้าสีหมอก พร้อมควงดาบฟ้าฟื้นอาวุธคู่ใจ มาเรียกคะแนนจากผู้ชมและกรรมการ งานนี้บอกเลยว่าไม่เสียเที่ยว เพราะคุณแม่ (ยก) อย่าง แหม่ม-คัทลียา แมคอินทอช ทนไม่ไหว ขอขึ้นไปหอมแก้มซ้าย แก้มขวา ถึงบนเวที
ติดตามความน่ารัก ความสนุก และความบันเทิงครบรส พร้อมร่วมลุ้นว่าจะมีทีมใดสามารถพิชิตใจกรรมการคว้า “โกลด์บัซเซอร์” ไปครองได้อีก ต้องติดตาม ในวันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคมนี้ เวลา 17.10-19.00 น. ทางช่อง 3 ออริจินอล และช่อง HD 33
ช่องทางการติดตามข่าวสารต่างๆ ของรายการ
1.ติดตามข่าวสารและชมรายการย้อนหลัง และเนื้อหาพิเศษอื่นๆ เพิ่มเติม ได้ที่ tgt.sanook.com
2.คลิกไลค์ www.facebook.com/thailandsgottalent เพื่ออัพเดตข่าวสารจากรายการไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์
3.กดฟอลโลว์อินสตาแกรมและทวิตเตอร์ @GotTalentTH และติดตาม hashtag #tgt6 เพื่ออัพเดทข่าวสาร ความเคลื่อนไหวของรายการและโชว์ต่างๆ จากทางรายการไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์

Facebook Comments
Share Button