Share Button

บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนิตยสารชั้นนำของเมืองไทยที่ประสบความสำเร็จมานานกว่า 30 ปี หลังประกาศรุกสู่ธุรกิจโทรทัศน์ ในนาม “จีเอ็มจี เทเลวิชั่น” เปิดตัวโปรเจคใหญ่ ซีรี่ส์ท่องเที่ยว JOURNEY THE SERIES ที่แหวกแนวการนำเสนอในรูปแบบใหม่ครั้งแรกของเมืองไทยเป็นละครกึ่งเรียลลิตี้ โดยจัดงานแถลงข่าวไปเมื่อวันที่ 23 มิ.ย.ที่สำนักงานใหญ่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย โดยมีผู้ว่าททท.ยุทธศักดิ์ สุภสร เป็นประธานในงาน ร่วมด้วยผู้บริหารจากช่อง 3 สุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ ปฏิบัติการแทนรักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด และ ปกรณ์ พงศ์วราภา ประธานกรรมการ บมจ.จีเอ็ม มัลติมีเดีย (จีเอ็มจี) มาพูดคุยถึงที่มาที่ไปของซีรี่ส์บิ๊กโปรเจคนี้


“เจอร์นี่ย์ เดอะ ซีรี่ส์” ซีรี่ส์ท่องเที่ยวสไตล์ขับรถตระเวณเที่ยวไปในหลายจังหวัด มีถึง 4 ซีซั่น 4 ภาคของเมืองไทย ออกอากาศยาวนานถึง 1 ปีเต็มทางช่อง 3 HD โดยซีซั่นแรกคือ “ปักษ์ใต้…ปักหมุดหยุดเวลา” ได้พระเอกมาแรง เต้ย – พงศกร เมตตาริกานนท์ มาประกบ แนท – อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2558 และหนุ่มใต้ขนานแท้ขวัญใจแม่ยก นนท์ – ธนนท์ จำเริญ มาร่วมสร้างสีสันการเดินทางครั้งใหม่ที่ให้ประสบการณ์ไม่คาดฝัน พร้อมกับวิวสวยๆ สุดอันซีนของภาคใต้ กำกับการแสดงโดย สยมพร สุวรรณภูมิ

 

view More & Full size Photos

ส่วนซีซั่น 2 “อีสานแซ่บนัว” ได้ เกรท- วรินทร, อาย-กมลเนตร, ไข่มุก รุ่งรัตน์ ร่วมแก๊งค์เดินทาง เตรียมเปิดกล้องกลางเดือนก.ค.นี้ ต่อด้วยซีซั่น 3 “เหนือฝันบันดาลใจ” นำทีมโดย ท๊อบ-จรณ, ดีเจ.นุ้ย ธนวัฒน์, ดีเจ.แนน ลลิตา และปิดท้ายที่ซีซั่น 4 “กลางใจใกล้แค่เอื้อม” นำโดย ป๋อ ณัฐวุฒิ และ ติช่า กันติชา แห่ง The Face Thailand ถือเป็นการรวมตัวระดมนักแสดงครั้งสำคัญที่จะช่วยผลักดันและกระตุ้นการท่องเที่ยวในประเทศไทยให้กลับมาคึกคัก ด้วยเรื่องราวสนุกๆ ของชาวแก๊งค์เจอร์นี่ย์ที่มี 4 พระเอกดังร่วมนำทริปเดินทาง พร้อมชมภาพสวยๆ ของแหล่งเที่ยว unseen ทั่วเมืองไทยที่คาดว่าหลังออกอากาศจะต้องมีกระแสตามรอยซีรี่ส์เรื่องนี้เกิดขึ้นอย่างแน่นอน

ทั้งนี้ ‘เจอร์นีย์ เดอะ ซีรีส์’จะออกสำหรับ “เจอร์นี่ย์ เดอะ ซีรี่ส์” ซีซั่นแรก “ปักษ์ใต้…ปักหมุดหยุดเวลา” ทริปตะลุย 12 จังหวัดภาคใต้ จะเริ่มออกอากาศตอนแรกในวันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฎาคม นี้ เวลา 23:10 – 24:10 น.ทางช่อง 3 HD และในทุกสัปดาห์ที่ออกอากาศจะมีกิจกรรมตอบคำถามท่องเที่ยว แจกรางวัลทั้งแท็ปเล็ตจากเอไอเอส 4G มอเตอร์ไซค์ยามาฮ่า และปิดท้ายซีซั่นใต้ด้วยการแจกรางวัลใหญ่เป็นรถยนตร์โตโยต้า ยาริส แก่ผู้ชมอีกด้วย

 

view More & Full size Photos

Facebook Comments
Share Button