Share Button

“GMMTV” เสิร์ฟความฟิน!! จัดเต็ม 8 คู่จิ้นสุดฮอต
ใน “LOVE OUT LOUD FAN FEST 2023 : LOVOLUTION” แรงเกินต้านพุ่งขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ “อันดับ 1” ถึง 3 ประเทศ
Ieeb9Z.jpeg
เปิดเวทีเอ็นจอยแบบเต็มร้อยให้กับปรากฏการณ์ความสนุกสุดมันส์ ในงาน “LOVE OUT LOUD FAN FEST 2023 : LOVOLUTION” จาก “GMMTV” แฟนเฟสติวัลครั้งใหญ่ในประเทศไทยของ 8 คู่จิ้นสุดฮอต “เอิร์ท พิรพัฒน์, มิกซ์ สหภาพ / โอม ภวัต, นนน กรภัทร์ / ปอนด์ ณราวิชญ์, ภูวิน ภูวินทร์ / เฟิร์ส คณพันธ์, ข้าวตัง ธนวัฒน์ / จุง อาเชน, ดัง ณัฎฐ์ฐชัย / ฟอส จิรัชพงศ์, บุ๊ค กษิดิ์เดช / จิมมี่ จิตรพล, ซี ทวินันท์ / เจมีไนน์ นรวิชญ์, โฟร์ท ณัฐวรรธน์”

16 หนุ่ม จัดเต็มแน่นอน กับ #LOLFanFest2023

มหกรรมความบันเทิงครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้คอนเซปต์ LOVOLUTION การปฏิวัติด้านความรักกับการโชว์เพอร์เฟอร์แมนซ์ในเพลงเพราะที่ขนกันมาหมดคลังแสง บวกกับดีกรีความมันส์ที่พุ่งทะยานเบอร์แรงไปกับเพลงสุดเร้าใจ ที่มีโปรดักชั่นเวที แสง สี เสียง อลังการ แบบเต็ม 10 ไม่หัก โดยเป็นการเอ็นเตอร์เทนแฟนๆ ให้ได้ชมกันในรูปแบบ On Stage และการ Live Streaming ผ่านทาง “TTM Live” (Thaiticketmajor Live) ที่สามารถรองรับผู้ชมได้ครอบคลุมทั่วโลก นานกว่า 4 ชั่วโมงครึ่ง แถมงานนี้กระแสตอบรับยังมาแรงเกินต้าน จนส่งให้แฮชแท็ก #LOLFanFest2023D1 พุ่งทะยานขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ “อันดับ 1” ประเทศไทย, เวียดนาม, มาเลเซีย และ “อันดับ 3” ของโลก รวมทั้งยังติดเทรนด์อีกหลายประเทศทั่วโลก เมื่อวันเสาร์ที่ 24 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ Royal Paragon Hall เรียกว่าเป็นคลื่นพลังงานความสนุกที่ทำเอาแฟนๆ ใจฟูเต็มอิ่มในทุกโมเมนต์เลยทีเดียว

Highlight! บรรยากาศคอนเสิร์ต LOVE OUT LOUD FAN FEST 2023 : LOVOLUTION #LOLFanFest2023

เริ่มออกสตาร์ทความฟันแอนด์ฟิน เมื่อทั้ง 16 หนุ่ม “เอิร์ท-มิกซ์/ โอม-นนน/ปอนด์-ภูวิน/ เฟิร์ส-ข้าวตัง / จุง-ดัง / ฟอส-บุ๊ค/ จิมมี่-ซี/ เจมีไนน์-โฟร์ท” หยิบเอา 2 เพลงฮิต “ถึงเวลา” และ “ไฟ” มาเปิดเวทีประชันความสนุกสาดพลังใส่กันอย่างร้อนแรง ก่อนที่ทุกคนจะทักทายและต้อนรับแฟนคลับเข้าสู่แฟนเฟสติวัลใหญ่อย่างเป็นทางการครั้งแรกในไทย จากนั้นถึงช่วง LOVOLUTION ใน Group A ซึ่งแต่ละคู่ได้นำเพลงประกอบซีรีส์ “Our Skyy2” และเพลงฮิตติดลมบน มาร้องโชว์พลังแห่งความรักในโมเมนต์ที่อิ่มเอมใจ เริ่มต้นด้วย “เฟิร์ส-ข้าวตัง” ที่คว้าไมค์มาร้องเพลงเพราะฟังสบายในสไตล์ Easy Listening “ฟังดีดี” ก่อนจะปล่อยพลังเสียงอันนุ่มนวลผ่านเพลง “ยิ้มทั้งน้ำตา” ทำเอาแฟนๆ อินตามกันเป็นแถว ก่อนจะเปลี่ยนมู้ดมาสู่ความคลั่งรักกับ “จิมมี่-ซี” ในเพลง “ซูลูปาก้า ตาปาเฮ้” แล้วจากนั้นก็มาสำลักความหวานขั้นสุดกันต่อเนื่องในเพลง “ใครคลั่งรักกว่ากัน” ก่อนที่จะถึงคิวของ “จุง-ดัง” ที่หยิบเอาเพลง “Dum Dum” (ดึมดึม) มาปลุกความเป็น R&B ได้พีคสุดพลัง แล้วมาอินกันต่อกับเพลง “ท้องฟ้ากับแสงดาวและสองเรา” ที่ทำเอาแฟนๆ ถึงกับยิ้มเคลิ้มใจฟูอย่างหนักเลยทีเดียว จากนั้นดีกรีความหวานพุ่งทะยานอย่างต่อเนื่องไปกับ “เอิร์ท-มิกซ์” ที่คว้าไมค์มาถ่ายทอดเพลง “รักเธอนิรันดร์” ได้เพราะจับใจ แล้วมาคอนตินิวความโรแมนติกกันในเพลง “ผาเคียงดาว” ก่อนจะปรับสวิทซ์เปลี่ยนโหมดไปสู่พาร์ทความสนุกเอ็นจอยในเพลง “ช่วยไม่ได้” จาก 4 หนุ่ม “จิมมี่-ซี-ฟอส-บุ๊ค” แล้วส่งต่อไมค์ให้กับ “โอม-นนน-เจมีไนน์-โฟร์ท” ที่แท็กทีมกันมาทั้งร้องเล่นดนตรีสาดความมันส์กันสุดพลังในเพลง “Cinderella”

Ieez3Q.th.jpeg IeeSeV.th.jpeg Iee4bS.th.jpeg IeeNan.th.jpeg Ieef4g.th.jpeg IeehQW.th.jpeg Ieekn2.th.jpeg Iee9d1.th.jpeg IeeTKy.th.jpeg IeetPD.th.jpeg Ieewm9.th.jpeg IeeK3J.th.jpeg IeeZbb.th.jpeg Ieecpf.th.jpeg Ieei4a.th.jpeg IeeRQq.th.jpeg Ieexrz.th.jpeg IeeUd8.th.jpeg IeeqZR.th.jpeg Iee5s0.th.jpeg IeeEmu.th.jpeg Ieeb9Z.th.jpeg IeelpP.th.jpeg IeeDNt.th.jpeg IeeAQe.th.jpeg IeePrl.th.jpeg Iee20k.th.jpeg IeeCZv.th.jpeg IeeusE.th.jpeg Iee6yN.th.jpeg Ieer9V.th.jpeg IeeHvS.th.jpeg IeeaUg.th.jpeg Ieep8W.th.jpeg IeeG02.th.jpeg IeeJc1.th.jpeg IeeLsy.th.jpeg IeeyT9.th.jpeg

view More & Full size Photos

แล้วก็ถึงคราวที่มาฟินกันต่อในพาร์ท LOVOLUTION ใน Group B โดยงานนี้ “ปอนด์-ภูวิน” ขอปาโมเมนต์ความสวีทกันก่อนเลยในเพลงเพราะอย่าง “ร้อยฤดูหนาว” ก่อนจะดึงอารมณ์แฟนๆ ให้ม่วนคักกันในเพลง “ขอใจเธอแลกเบอร์โทร” ส่วนฟากของ “ฟอส-บุ๊ค” แม้จะเป็นครั้งแรกที่ได้ขึ้นเวทีแฟนเฟสติวัล แต่ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ขอหยิบเอาเพลง “มาทำไม” ออกมาออดอ้อนขอกำลังใจจากคนดูแบบน่ารักเกินต้าน พร้อมกับโปรยเสน่ห์สะกดใจทุกคนต่อด้วยเพลง “เปลี่ยนใจแล้ว” เล่นเอาแฟนๆ ใจละลายไปเลย จากนั้นก็ถึงเวลาที่เหล่ามัมหมีทั้งหลายรอคอยกับ “เจมีไนน์-โฟร์ท” ที่ปาโมเมนต์ให้แฟนๆ ได้จิ้นกันต่อไม่แล้วในเพลงฮิต “รักหน้าตาเหมือนเธอไหม” (Love Love Love) เท่านั้นยังไม่พอทั้งคู่ยังจัดท่าเต้นสุดคิ้วท์ในเพลง “วัดปะหล่ะ” งานนี้เล่นเอาด้อมคุณหนูถึงกับฟินจนขิตล่ะ!! แล้วส่งไม้ต่อให้กับ “โอม-นนน” ที่คว้าไมค์มาถ่ายทอดความรู้สึกในเพลง “คำเดียว, เพลงที่เพิ่งเขียนจบ” จากนั้นขอเปลี่ยนเวทีให้ลุกเป็นไฟในเพลง “นักเลงเก่า” ก่อนที่จะเปลี่ยนฟีลให้ใจได้อินไปกับเพลงเศร้าอย่าง “ชีวิตเป็นของเรา” และ “หยดน้ำตา” จาก 4 หนุ่ม “เอิร์ท-มิกซ์-เฟิร์ส-ข้าวตัง” ต่อด้วย “ปอนด์-ภูวิน-จุง-ดัง” ที่ขึ้นเวทีมากับลุคสุดเท่ในเพลงแร็พ “ไอ้ต้าว” แต่สิ่งที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์พิเศษคือการที่ “นีโอ ตรัย” มาทำนั่งแท่นผู้กุมบังเหียนเปิดเวทีแบทเทิลให้ทั้ง 8 คู่จิ้น มาโชว์สกิลทั้งร้องเต้นว่าใครที่จะเหมาะสมแก่การเป็น LOVOLUTOR ที่แท้จริง โดยเริ่มประชันกันด้วย “ดัง-จิมมี่-ฟอส-ภูวิน” โชว์สกิลการแดนซ์ในเพลง “เลิกกับเขาเดี๋ยวเหงาเป็นเพื่อน” (MAY I?) ต่อกันด้วยพลังของ Soft Power กับการโชว์ความเป็นไทยในเพลง “กลิ่นดอกไม้” จาก “เอิร์ท-โอม-ซี” ส่วนฟากของ “มิกซ์-บุ๊ค-ดัง-ข้าวตัง-เฟิร์ส” ก็ออกมาจอยกันในเพลงน่ารักอย่าง “มะงึกอุ๋งๆ” แต่ด้านของ “เอิร์ท-โอม-ปอนด์-ฟอส” ก็ไม่ธรรมดาเล่นถอดเสื้อโชว์ซิกแพคสุดร้อนแรงในเพลง “Fire Boy” แล้วก็ถึงคิวของ “เจมีไนน์-ภูวิน-จุง-ซี” กับการปล่อยพลังเสียงใสกังวานผ่านเพลง “รักแรก” ส่วนด้านของ “เฟิร์ส-มิกซ์-บุ๊ค-โฟร์ท” มาชวนคนดูให้สนุกโจ๊ะกันในเพลง “กำนันทองหล่อ” และคนคลูๆ อย่าง “จิมมี่-ข้าวตัง-นนน” ก็มาโยกมันส์ในเพลง “ไหวอะเปล่าเบเบ้” จากนั้นก็มาปลุกวิญญาณความเป็นบอยแบนด์ไปกับ “ปอนด์-จุง-เจมีไนน์” ในเพลง “Booty Bomb” ไม่ปล่อยให้ช็อตฟีลไปสนุกกันต่อในเพลง “น้อง” กับ “นนน-โฟร์ท” เรียกว่าปิดท้ายพาร์ทนี้ด้วยโมเมนต์ความรักที่อิ่มเอมใจมากเวอร์ จากนั้นพบกับพลังงานความร้อนแรงกันต่อในเพลง “My Ecstasy” จาก “เอิร์ท-ฟอส-โฟร์ท-ดัง-จิมมี่-เฟิร์ส-บุ๊ค-มิกซ์” และที่ทำทุกคนในฮอลล์ถึงกับร้องว้าว!! เมื่อ “โอม-ซี-เจมีไนน์-ภูวิน-ปอนด์-นนน-ข้าวตัง-จุง” รวมพลังทั้งร้องและเล่นดนตรีมันส์ๆ ในเพลง “ยุติธรรม” ก่อนที่ทั้ง 16 คนจะเสิร์ฟความฟินกันด้วยซิงเกิ้ลความหมายดีอย่าง “เพลงรัก” ต่อกันด้วยพาร์ทที่สื่อความหมายแทนคำขอบคุณในเพลง “กฎของแรงดึงดูด” พร้อมการเผยความรู้สึกกับความสุขที่ล้นปรี่ “ขอบคุณทุกคนมากครับ กับพลังงานดีๆ ที่มอบให้ และทุกแรงสนับสนุนในทุกๆ ผลงานที่พวกเราทำ ถือเป็นกำลังใจสำคัญที่มีคุณค่ามากๆ ครับ” ก่อนจะปิดท้ายด้วยเพลง “สิ่งมหัศจรรย์ที่ไม่มีรูปแบบ” พร้อมกับภาพประทับใจที่ทั้ง 16 คนเดินไปรอบเวทีพร้อมโบกมือลาแฟนๆ เรียกว่าโชว์ในครั้งนี้ให้ความรู้สึกแบบฟลูฟีลในทุกพาร์ทการแสดงโชว์ที่ทุกคนจะเก็บเป็นเมมโมรีอันแสนพิเศษไปอย่างยาวนาน
ImYNRV.th.jpeg ImY4zN.th.jpeg ImYB6Q.th.jpeg ImYhWS.th.jpeg ImYk1n.th.jpeg ImY3Ag.th.jpeg ImY9eW.th.jpeg ImYtk2.th.jpeg ImYwO1.th.jpeg ImY1Xy.th.jpeg ImYZzD.th.jpeg ImYcx9.th.jpeg ImYg6J.th.jpeg ImYRWb.th.jpeg ImYxKf.th.jpeg ImYQAa.th.jpeg ImYUeq.th.jpeg ImYEO8.th.jpeg ImYOaR.th.jpeg ImYj40.th.jpeg

view More & Full size Photos

สำหรับการรับชม Live Streaming ในวันเสาร์ที่ 24 มิถุนายน 2566 เวลา 15.00 น. สามารถรับชมการแสดงย้อนหลัง “LOVE OUT LOUD FAN FEST 2023 : LOVOLUTION” ได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 7 กรกฎาคม 2566 เวลา 10.00 น. (GMT+7) ถึง วันพฤหัสบดีที่ 13 กรกฎาคม 2566 เวลา 23.59 น. (GMT+7) และสามารถรับชมการแสดงย้อนหลังได้ 300 นาที ต่อ 1 รหัสการรับชม สำหรับผู้ที่สนใจรับชม Live Streaming ผ่านทาง “TTM Live” ในวันอาทิตย์ที่ 25 มิถุนายน 2566 เวลา 15.00 น. (GMT+7) สามารถจับจองบัตรได้ในราคา 1,300 /1,000 บาท (ลิ้งค์และโค้ดรับชม) (กรณีต้องการบัตรพลาสติกที่ระลึก ชำระเพิ่ม 30 บาท/ใบ) ได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา, www.thaiticketmajor.com และ Call Center โทร 0-2262-3456 และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiticketmajor.com หรือ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

Facebook Comments
Share Button