Share Button

“The Star 2022” เต็มแม็กซ์ความสนุก!!
ใน “The Star 2022 Summer Zeed Party”


จัดเต็มให้สมกับที่ทุกคนรอคอย กับงานFanconครั้งแรกของเหล่า “The Star 2022” ทั้ง8คน อย่าง เจมส์-เจตพล, ชินจัง-ญาณาธิป, แซม-ซามูเอล, มี่-ปุญญาดา, อาร์ตติส-ธนากรณ์, เชน-พชรเชฏฐ์, ปังปอนด์-สุริยกุล และ สาลี่-โสมวิมาลา ในงาน “The Star 2022 Summer Zeed Party” ที่จัดขึ้นไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 23 เมษายน ที่ผ่านมา ณ True Digital Park Grand Hall

#TheStar2022Fancon 8 คนสุดท้าย ของ The Star 2022 ใน The Star 2022 Summer Zeed Party

เปิดเวทีต้อนรับแฟนๆให้หายคิดถึงด้วยเพลง “กระโดดกอด” จากทั้ง 8 คน ที่มาทักทายทุกคนในฮอลล์ด้วยความสนุกสนาน จากนั้นถึงคิวของแต่ละคนออกมาโชว์เซอร์ไพรส์พิเศษที่เตรียมมาเพื่อแฟนๆโดยเฉพาะ เริ่มด้วยสาวเสียงใส มี่ ที่มาพร้อมกับเพลง “ฉันจะรอเธอ” เพลงจากละครเวทีเรื่อง “แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล” กับความฝันที่อยากเป็นหนึ่งในนักแสดงละครเวที ต่อด้วยหนุ่มหล่อมาดเข้ม เชน มาในเพลง “ใจสารภาพ” ด้วยสเต็ปท์เซ็กซี่ขยี้ใจสาวๆ มาโยกกันต่อกับหนุ่มอารมณ์ดี ปังปอนด์ ในเพลง “โอ้ละหนอ My Love” ทำเอาแฟนนั่งไม่ติดกันเลยทีเดียว เปลี่ยนโหมดไปกับเพลง “สลักจิต” จากเสียงสุดไพเราะของ สาลี่ ที่สื่ออารมณ์เพลงได้ลึกซึ้ง

The Star 2022 Summer Zeed Party จัดเต็มความสนุกให้สมกับความคิดถึง #TheStar2022Fancon

จากนั้นเรียกเสียงฮือฮาจากแฟนๆอีกครั้งกับหนุ่มแซม ที่มาออกเสต็ปท์แดนซ์ไปกับเพลง “อุ๊ย คุณพระ! (OMG!)” ต่อด้วยหนุ่มมาดเข้ม อาร์ตติส ที่พาแฟนๆม่วนไปทั้งฮอลล์กับเพลง “สัญญาเดือนหก” และมันส์กันต่อกับหนุ่มชินจัง กับสไตล์ที่ทุกคนไม่เคยเห็นมาก่อน ปลุกความร๊อคจนเวทีลุกเป็นไฟกับเพลง “คุกเข่า” ปิดท้ายช่วงแรกด้วยเพลงใหม่แกะกล่องจากหนุ่มเจมส์ ที่เจ้าตัวแต่งเองทั้งเนื้อร้องและทำนอง “ยังไม่ลืม” นำมาให้แฟนๆได้ฟังกันเป็นครั้งแรก จากนั้นไปสนุกสนานกันต่อกับ เชน-ปังปอนด์-สาลี่ ที่จำลองบรรยากาศริมทะเล มาในจังหวะชิลๆ กับเพลง“sexy” ต่อด้วย เจมส์-แซม-มี่ มาในเพลง “อย่าใกล้กันเลย” ทำเอาเวทีแทบลุกเป็นไฟเลยทีเดียว ถึงคิว2หนุ่ม ชินจัง-อาร์ตติส ที่มาในเพลง “คั่นกู” กับโมเมนต์สุดจิ้น ทำเอาสายวาย ใจละลายเป็นแถบๆ

บูม-สหรัฐ ภูมิ-พงศ์รชตะ จัดเต็มแม็กซ์ ใน #TheStar2022Fancon #บูมพีค #ภูมิพงศ์รชตะ

และเบรคเวทีต้อนรับแขกรับเชิญพิเศษกับ2หนุ่มดูโอ บูม-สหรัฐ และ ภูมิ-พงศ์รชตะ ที่เปิดตัวมากับซิงเกิลใหม่ “เต็มแม็กซ์” ชวนแฟนๆลุกขึ้นเต้นกันทั้งฮอลล์ พร้อมทั้งชวน เจมส์-ชินจัง มาร่วมโชว์ในเพลง “ฉันคือดวงจันทร์” กับเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละคนได้อย่างลงตัว ก่อนจะปิดท้ายงานด้วยผลงานเพลงจากรุ่นพี่เดอะสตาร์ นำมาเมดเลย์สนุกๆที่ขนมาแบบเต็มสตรีม ไม่ว่าจะเป็นเพลง ไม่รักไม่ต้อง, ระยะทำใจ, ผิดเพราะรัก, ไม่มีเธอไม่ตาย, ชอบก็จีบ, สะกดใจ, คุณและคุณเท่านั้น, จังหวะหัวใจ และ เพื่อดาวดวงนั้น

ครั้งแรก ของ #TheStar2022Fancon ใน The Star 2022 Summer Zeed Party

ลาเวทีกันไปแบบครบรส ทั้งสุข สนุก และซึ้งกินใจ ที่ทั้ง8คน นำมามอบให้กับแฟนๆแทนคำขอบคุณในงานนี้ให้สมกับเป็นงานFanconครั้งแรก ได้อย่างประทับใจเลยทีเดียว

yhV92N.th.jpg yhV3cE.th.jpg yhVTyV.th.jpg yhVwTQ.th.jpg yhV1lS.th.jpg yhVKvn.th.jpg yhVcBg.th.jpg yhVgqW.th.jpg yhVi82.th.jpg yhVx71.th.jpg yhVQcy.th.jpg yhVU2D.th.jpg yhVqF9.th.jpg yhVETJ.th.jpg yhVOlb.th.jpg yhVbGf.th.jpg

view More & Full size Photos

Facebook Comments
Share Button