Share Button

แถลงข่าวเปิดม่าน “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” ปี 2023
ส่งโปรเจกต์ ละครมิวสิคัล-คอนเสิร์ตหลากหลาย ประเดิมด้วยละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่ที่ทุกคนรอคอย “พิษสวาท เดอะมิวสิคัล”

​ถกลเกียรติ วีรวรรณ บิ๊กบอสค่ายซีเนริโอ จัดแถลงข่าวเปิดตัวโปรเจกต์ ละครเวที, คอนเสิร์ต, พร้อมด้วยมิวสิคัลระดับโลกที่จะเกิดขึ้นบนเวที “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” ในปี 2023 นี้ โดยจะเริ่มประเดิมเวทีด้วย “Divos-Divas & ORCHESTRA in CONCERT” คอนเสิร์ตระดับพรีเมียม กับการพบกันของ 12 นักร้องเสียงคุณภาพ พร้อมด้วยวงออเคสตร้าสุดอลังการ ที่จะทำให้คุณเพลินเพลินดื่มด่ำไปกับบทเพลงสุดไพเราะมากมายจากเหล่าศิลปิน Divos – Divas ของเมืองไทย รัดเกล้า อามระดิษ, นิว นภัสสร, จิ๋ว ปิยนุช, เก่ง ธชย, แกงส้ม ธนทัต, ไข่มุก รุ่งรัตน์, กิต กิตตินันท์, แก้ม กุลกรณ์พัชร์, แอ๊ค โชคชัย, โตโต้ ธนเดช, พลอย The Golden Song และ เจมส์ เจตพล แชมป์เดอะสตาร์คนล่าสุด เปิดการแสดง เสาร์ที่ 25 มีนาคมนี้

งานแถลงข่าว ละครเวที “พิษสวาท เดอะมิวสิคัล” เตรียมเปิดม่านการแสดง14 มิถุนายน 2566

ส่วนไฮไลท์สำคัญของงานนี้ คือการเปิดตัวละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่แห่งปี ที่ทุกคนรอคอย “พิษสวาท เดอะมิวสิคัล” บทประพันธ์เรื่องเยี่ยมของ “ทมยันตี” ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ไว้ในเวอร์ชั่นละครโทรทัศน์ สู่การนำมาถ่ายทอดเป็นละครเวทีฟอร์มยักษ์ครั้งแรก ซึ่งได้คู่พระ-นางแห่งวงการมิวสิคัล ของยุคนี้ อย่าง ตู่ ภพธร ที่จะกลับมาสร้างความประทับใจให้แฟนๆ อีกครั้งในบทของ “พระอรรค” และ “อัคนี” โคจรมาพบกับศิลปินนักแสดงสาวเสียงร้องคุณภาพดีกรีระดับโลก อย่าง แก้ม กุลกรณ์พัชร์ กับการรับบทบาทครั้งสำคัญ ที่มารับบท “คุณอุบล” โดยทั้งคู่ยังได้โชว์พลังเสียงร้องให้แขกผู้มีเกียรติ พร้อมด้วยทัพนักข่าวที่มาร่วมงานได้ฟังกันแบบสดๆ สร้างความประทับใจเรียกเสียงปรบมือจากผู้ชมสนั่นฮอลล์ นอกจากนี้ยังมีศิลปินนักแสดงชั้นนำ อาทิ ชาย ชาตโยดม, ชิน ชินวุฒ, ดาว ณัฐภัสสร, ปราปต์ ปราปต์ปฎล มาร่วมประชันบทบาทในละครเวทีเรื่องนี้ด้วย ผลงานกำกับการแสดงของ ถกลเกียรติ วีรวรรณ เริ่มเปิดม่านทำการแสดงวันที่ 14 มิถุนายน นี้

งานแถลงข่าวเปิด ละครเวที คอนเสิร์ต มิวสิคัลระดับโลก ที่จะแสดงที่ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ ปี 2023

นอกจากนี้ยังมีละครเวทีมิวสิคัลจากโปรดักชั่นต่างประเทศ “WATERFALL A NEW MUSICAL” ซึ่งเป็นการร่วมผลิตระหว่างทีมงานเมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร กับ ทีมงานของบรอดเวย์ ซึงจะมาเปิดการแสดงที่เมืองไทยครั้งแรกปลายปีนี้

แถลงข่าวเปิดม่าน “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” ปี 2023 CONCERT ละครเวที และ เดอะมิวสิคัล

ตบท้ายด้วยละครเวทีแนวโรแมนติกคอมเมดี้ “แฟนฉัน 1.5 เดอะมิวสิคัล” ที่ไม่ควรพลาด กับ 4 โปรเจกต์สุดพิเศษที่กำลังจะเกิดขึ้นบนเวทีโรงละคร “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” ที่สร้างสรรค์ผลงานระดับคุณภาพโดยทีมผู้สร้างจากค่าย ซีเนริโอ ที่พร้อมจะกลับมามอบรอยยิ้มและความประทับใจให้ผู้ชมทุกท่านอย่างเต็มอิ่มตลอดปี 2023 นี้ โดยงานนี้ยังได้เหล่าน้องๆ นักแสดงเลือดใหม่ช่องone31 จาก ซีรีส์ “Across The Sky ลัดฟ้าล่าฝัน” มาร่วมชมการแถลงข่าวในครั้งนี้ด้วย
eipDCQ.th.jpg eipogV.th.jpg eipAIS.th.jpg eipstn.th.jpg eip2og.th.jpg eipCJW.th.jpg eip6f2.th.jpg eipn51.th.jpg
“พิษสวาท เดอะมิวสิคัล” เตรียมเปิดม่านการแสดงให้ผู้ชมได้สัมผัสความอลังการสุดประทับใจ ในวันที่ 14 มิถุนายนนี้ ณ “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” เปิดขายบัตรแล้ววันนี้ ที่ “ไทยทิคเก็ตเมเจอร์” ทุกสาขา โทร. 02-2623456 สามารถติดตามข่าวสาร และความเคลื่อนไหวของละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่แห่งปี “พิษสวาท เดอะมิวสิคัล” ได้ที่ facebook : Scenario & Rachadalai

Facebook Comments
Share Button