Share Button

คิม จงฮยอน ชักชวน ‘แอนด์ ยู’ มาร่วมสร้างความทรงจำดีๆร่วมกัน ในงานแถลงข่าว “KIM JONGHYEON ‘Fantasia : Bangkok Village’ Fan Meeting in Bangkok”

ห่างหายจากเมืองไทยไปแค่ 3 เดือน คิม จงฮยอน นักร้อง-นักแสดงหนุ่ม “คิม จงฮยอน” (KIM JONGHYEON) ของเหล่า ‘แอนด์ ยู’ (&U : ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ คิม จงฮยอน) ก็ได้กลับมาพบแฟนๆๆอีกครั้งกับงานแฟนมีตติ้ง “คิม จงฮยอน ‘แฟนตาเซีย : แบงคอก วิลเลจ’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก” (KIM JONGHYEON ‘Fantasia : Bangkok Village’ Fan Meeting in Bangkok) โดยบริษัท ดับบลิวพี24 กรุ๊ป จำกัด (WP24 Group Co.,Ltd.) จับมือกับ เอเวอร์มอร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ (Evermore Entertainment) ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ยูเนี่ยนฮอลล์ 2 ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์ แต่ก่อนจะไปพบกับความฟินในงานแฟนมีตติ้ง ผู้จัดใจดีอย่าง บริษัท ดับบลิวพี 24 กรุ๊ป จำกัด (WP24 Group Co.,Ltd.) กับต้นสังกัด เอเวอร์มอร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ (Evermore Entertainment) และก่อนที่งานจะเริ่มงานเมื่อวานนี้ก็ได้มีการจัดงานแถลงข่าวเชิญสื่อมวลชนและ &U ผู้โชคดีมาพบกับ คิม จงฮยอน เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องกันก่อน ณ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท โดยงานนี้ได้ คุณเจมิกซ์ เจริญ แซ่จู รับหน้าที่พิธีกร พร้อมด้วย คุณเจเบบี๋ มาช่วยเป็นล่ามภาษาเกาหลีให้ และทันทีที่ คิม จงฮยอน ปรากฏตัวในลุคสุดเนี้ยบเสียงกรี๊ดดีใจจากแฟนคลับก็ดังสนั่นขึ้น ก่อนจะกล่าวทักทายเป็นภาษาไทยว่า “สวัสดีครับ คิม จงฮยอน ครับ ยินดีที่ได้เจอกันนะครับ”

PRESSCON KIM JONGHYEON [FANTASIA : BANGKOK VILLAGE] Fan Meeting in Bangkok

เพื่อไม่ให้เสียเวลา พิธีกรก็พาเข้าคำถามแรกกันเลย “รู้สึกอย่างไรบ้าง ที่ได้กลับมาเมืองไทยอีกครั้ง ภายใน 3 เดือน” หนุ่มจงฮยอน ตอบว่า “ปีที่แล้วเป็นโอกาสดีที่ได้มาแสดงคอนเสิร์ตที่เมืองไทย ตอนนั้นทุกคนส่งเสียงเชียร์กันร้อนแรงมากๆ และเมื่อกี้ก่อนเข้างานก็กรี๊ดดังมากๆ มีความสุขมากๆ เลยครับ” ตามด้วยคำถามต่อมา “แต่ครั้งที่แล้วมาเป็นคอนเสิร์ตรวม ครั้งนี้ต่างกันเพราะเป็นงานแฟนมีตติ้งครั้งแรก และเป็นงานเดี่ยวของคุณจงฮยอน รู้สึกยังไง?” จงฮยอนบอกว่า “ผมเดบิวต์มากว่า 10 ปี ไม่เคยรู้เลยว่าจะมีงานแฟนมี้ตติ้งเดี่ยวแบบนี้ได้ ต้องขอขอบคุณ &U ชาวไทยที่มอบความรักให้เยอะขนาดนี้ ทำให้ผมมีแฟนมีตติ้งและมีช่วงเวลาที่ดีแบบนี้ มาสร้างความทรงจำดีๆ ด้วยกันนะครับ” พิธีกรเสริมว่า “เจเบบี๋บอกเค้าหน่อย เค้าอยากจะจัดกี่ครั้งก็ได้” จงฮยอน ถึงกับเขินก่อนตอบว่า “จะตั้งใจเตรียมตัว เพราะไม่ว่าจะมากี่ครั้งก็จะมีเวทีพิเศษๆ มาให้ทุกรอบเลยครับ”
ehU7Y9.th.jpg ehUSiJ.th.jpg ehUYub.th.jpg ehUzMf.th.jpg ehUNwa.th.jpg ehUBDq.th.jpg ehUkh8.th.jpg ehU3ER.th.jpg
“ที่มาของ ‘Fantasia : Bangkok Village’ มีที่มาที่ไปอย่างไร?” หนุ่มหล่อเล่าว่า “ในอัลบั้ม “MERIDIEM” จะมีเพลงไตเติ้ลที่ชื่อว่า Lights ซึ่งเนื้อเพลงจะเกี่ยวกับท้องฟ้า มีความหมายถึงการมีช่วงเวลาดีๆ ร่วมกับ &U อยากจะชวน &U มาสร้างโลกที่มีแต่พวกเราด้วยกัน มอบความทรงจำที่มีแต่พวกเรา เลยคิดว่า Fantasia ก็เหมือนกับนิทาน เพราะฉะนั้นในโลกใบนั้นก็จะมีแค่ผมกับ &U เท่านั้น อะไรที่ &U อยากได้ อยากเห็น ทุกอย่างจะเกิดขึ้นหมดเลยครับ” ตอบซะหวานขนาดนี้ &U ชาวไทยถึงกับหลุดกรี๊ดด้วยความเขินเลยทีเดียว เข้าสู่คำถามต่อไป “ได้ข่าวว่า จงฮยอน ทำการบ้านหนักมากกับแฟนมีตติ้งครั้งนี้ เกริ่นหน่อยได้มั้ยครับว่ามีอะไรพิเศษๆ รออยู่บ้าง?” จงฮยอนตอบว่า “ก่อนอื่นเลย ผมเตรียมเวทีดีๆ มาให้ &U ชาวไทยโดยเฉพาะเลย และช่วงนี้ชาเล้นจ์กำลังฮิตมากๆ ใช่มั้ยครับ ผมก็เตรียมชาเล้นจ์มาเยอะมากเลยในวันพรุ่งนี้” คำถามต่อมา “เมื่อปลายปีที่แล้วเพิ่งเปิดตัว MERIDIEM ไป มีคอนเสิร์ตที่เกาหลีตั้ง 3 รอบ ครั้งนี้อยากให้แนะนำอัลบั้มให้แก่ &U ชาวไทยหน่อยครับ” จงฮยอนบอกว่า “ MERIDIEM เป็นอัลบั้มเดี่ยวอัลบั้มแรกของผม ซึ่ง MERIDIEM เป็นภาษาละติน แปลว่าเที่ยงวันครับ เที่ยงวันเป็นศูนย์กลางของ1วัน สอดคล้องกับความหมายเป็นจุดกึ่งกลางของการทำงานในฐานะศิลปินเดี่ยวของผม ซึ่งอีกความนัยน์หนึ่งคือเป็นโมเมนตั้มแห่งการเริ่มต้นในการเติบโตไปอีกขั้นครับ” ถามถึงอัลบั้มแล้วก็มาถามถึงเพลงไตเติ้ลบ้าง “แฟนๆ ชอบเพลง Lights มาก อยากให้ช่วยพูดถึงเพลงนี้สักหน่อยครับ” แล้ว จงฮยอน ก็เล่าถึงความหมายให้ฟังว่า “เพลง Lights มีความหมายว่าแทนที่จะกลัวการอยู่คนเดียว ผมจะวิ่งไปหา &U ทุกคนพร้อมกับความตื่นเต้นและความคาดหวัง ผมขอบคุณมากๆ ที่รักเพลงนี้นะครับ” ตามติดด้วยคำถามที่ว่า “เมื่อ 3 เดือนก่อนมาเป็นพาร์ทคอนเสิร์ตเล็กๆ ร้องดีมาก เพอร์ฟอร์มานซ์ดีมาก โตขึ้น เซ็กซี่ขึ้น &U กล้บไปฝันจนถึงวันนี้ คุณจงฮยอน คิดว่าร่างกายตัวเองตรงไหนเซ็กซี่บ้าง?” เมื่อเสียงกรี๊ดสงบลง จงฮยอน ก็ตอบว่า “สิ่งที่ผมคิดว่าเซ็กซี่ที่สุดในตัวผมก็คือสายตาของผมครับ” พี่เจมิกซ์เลยขอให้ช่วยแจกสายตาสุดเซ็กซี่ผ่านกล้องสื่อฯ เพื่อสะกดจิต &U ให้มาในวันพรุ่งนี้ เท่านั้นละ เสียงกรี๊ดก็ดังกระหึ่มขึ้นอีกระลอก

“พูดถึงเรื่องฝีมือของการเป็นนักแสดงบ้าง ได้แสดงละครมาหลายบทบาท ถ้ามีโอกาสได้กลับมาเล่นซีรีส์อีกครั้ง อยากเล่นบทอะไร?” นักแสดง จงฮยอน ตอบว่า “ถ้ามีโอกาสก็อยากรับบทที่มีฉากแอ็คชั่นแบบจัดเต็มไปเลย ขึ้นเฮลิค็อปเตอร์ให้เต็มที่ไปเลยครับ” มาถึงคำถามนี้ “เป็นอีกหนึ่งคนที่มีโอกาสมาทำกิจกรรมที่เมืองไทยหลายครั้ง อยากให้เล่าถึงความทรงจำที่ประทับใจเกี่ยวกับเมืองไทยหน่อย” จงฮยอนเล่าว่า “ความประทับใจเกี่ยวกับเมืองไทยน่าจะเป็นทุกครั้งที่ขึ้นแสดงรู้สึกแปลกใหม่อยู่ตลอดเวลา เพราะเสียงเชียร์ดังมาก เอเนอจี้เยอะมากเลย” พิธีกรถึงกับแซวว่านี่อยู่แต่กับ &U ตลอดเลย ยังไม่แตะอาหารไทยกันบ้างเลยนะครับ จงฮยอน ถึงได้ตอบว่า “อาหารก็มีครับ ในเมื่อ &U คืออันดับ 1 งั้นอันดับ 2 ก็น่าจะเป็นอาหารครับ ผัดไทย คืออาหารที่ชอบที่สุด แล้วผมก็ได้ยินมาว่ามีเมนูที่เป็นเหมือนข้าวราด ก็คือกะเพราหมู ยังไม่เคยทานเลย ครั้งนี้กะว่าจะลองทาน ได้เลยครับ เดี๋ยวจะลองสั่งกะเพราตามที่พิธีกรแนะนำดูนะครับ” ถ้าถามว่า “จากลีดเดอร์ของวง จนมาเป็นศิลปินเดี่ยว คิดว่าความแตกต่างหรือว่าความน่าตื่นเต้น หรือประสบการณ์ใหม่ๆ มันเป็นยังไงบ้าง?” ลีดเดอร์ จงฮยอน ตอบว่า “สิ่งที่แตกต่างที่สุดคือเมื่อก่อนจะเป็นเวทีที่ร่วมแสดงกันหลายๆ คน ตอนนี้พอเป็นโซโล่ ก็เหมือนอยู่คนเดียว จะทำยังไงดีนะให้เวทีนี้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด แล้วเวทีก็มีความคิดของผมสอดแทรกอยู่ด้วย” พี่เจมิกซ์ช่วยเสริมว่า “เพราะฉะนั้นไม่ต้องห่วงเลยนะครับ พรุ่งนี้จะมี &U ชาวไทยทั้งประเทศของซัพพอร์ตคุณ” จงฮยอน ยิ้มปลื้มก่อนบอกว่า “ไม่กังวลเลยครับ เพราะว่าเตรียมตัวมาดีมากเหมือนกัน ให้มามากแค่ไหนก็จะให้กลับไปสองเท่าเลยครับ”

มาอัพเดทผลงานใหม่ๆ กันหน่อย “พอบินกลับเกาหลีแล้ว มีแผนอะไรมั้ย มีงานอะไรใหม่ๆ อัพเดทให้กับสื่อมวลชนกันบ้าง?” จงฮยอน ตอบว่า “ปีนี้นอกจากโซโล่อัลบั้มแล้วก็ยังมีหลายอย่างให้ติดตามกัน เพราะฉะนั้นพอกลับไปเกาหลีแล้วจะตั้งใจเตรียมตัวเพื่อให้ &U ชาวไทยได้เห็นภาพลักษณ์ดีๆ กันนะครับ” มาพูดถึงงานแฟนมีตติ้งกันบ้าง “พรุ่งนี้จะเกิดขึ้นแล้วสำหรับงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกของ คิม จงฮยอน กับงานนี้ ‘Fantasia : Bangkok Village’ Fan Meeting in Bangkok’ ฝากทิ้งท้ายให้หน่อยว่าพรุ่งนี้งานของเราจะเกิดอะไรขึ้นบ้างครับ” หนุ่มหล่ออ้อนว่า “ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจแล้วก็รักผมอยู่เสมอเลยนะครับ ผมจะเป็นศิลปิน คิม จงฮยอน ที่พัฒนาตัวเองอยู่เสมอ วันนี้ขอบคุณสต๊าฟทุกคน แล้วก็ &U ทุกคนมากๆ ด้วยที่มาเจอกันในวันนี้นะครับ” แต่พูดอย่างเดียวมันเบาไป ต้องขอร่ายมนต์เอาใจสายมูกันหน่อย “จงรัก จงหลง จงฮยอน” โดนร่ายมนต์ชุดใหญ่เข้าไปแบบนี้เสียงกรี๊ดยิ่งดังสนั่นหวั่นไหว เป็นที่ถูกอกถูกใจทั้งสื่อและ&U ไปถ้วนหน้า

KIM JONGHYEON [ FANTASIA : BANGKOK VILLAGE ] Fan Meeting in Bangkok

คิม จงฮยอน สาดเสน่ห์สุดฟิน จัดเต็มสองชั่วโมงกว่า
ในงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกที่เมืองไทย !!!

กว่า 10 ปีบนเส้นทางสายบันเทิงที่หล่อหลอมให้ลีดเดอร์แห่งชาติ คิม จงฮยอน (KIM JONGHYEON) เติบโตขึ้นมาในฐานะศิลปินเดี่ยวอย่างงดงาม และแล้ววันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2566 ความฝันก็เป็นจริง เมื่องาน “คิม จงฮยอน ‘แฟนตาเซีย : แบงคอก วิลเลจ’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก” (KIM JONGHYEON ‘Fantasia : Bangkok Village’ Fan Meeting in Bangkok) ได้ถูกจัดขึ้น ณ ยูเนี่ยนฮอลล์ 2 ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์ โดยผู้จัดใจดีอย่าง บริษัท ดับบลิวพี 24 กรุ๊ป จำกัด(WP24 Group Co.,Ltd.) และด้วยความรักมากมายจาก &U ชาวไทยทุกคน

e3GkR2.th.jpg e3G9My.th.jpg e3Gt1D.th.jpg e3GwA9.th.jpg e3G1LJ.th.jpg e3GZkb.th.jpg e3GgXa.th.jpg e3GRzq.th.jpg e3Gxxz.th.jpg e3GQ68.th.jpg e3GqWR.th.jpg e3G5K0.th.jpg e3GEAu.th.jpg e3GOeZ.th.jpg e3GjkI.th.jpg e3GlOP.th.jpg e3Goat.th.jpg e3GAze.th.jpg e3GPxl.th.jpg e3Gsnk.th.jpg e3GCWv.th.jpg e3GuKE.th.jpg
เมื่อ VCR เปิดตัวฉายขึ้น เหล่า &U ชาวไทยก็เริ่มนั่งไม่ติดเก้าอี้ เพลง BLAZE ดังขึ้น ทุกคนในยูเนี่ยนฮอลล์ก็พร้อมใจกันกรี๊ดสุดเสียงเพื่อต้อนรับ คิม จงฮยอน บรรยากาศอันร้อนแรง เพอร์ฟอร์แมนซ์สุดแข็งแกร่ง กับพลังความเซ็กซี่ก็ร่ายมนต์ให้ทุกคนตกอยู่ในมนต์สะกด ก่อนจะเปิดตัวพิธีกร คุณเจมิกซ์ เจริญ แซ่จู และ คุณเจเบบี๋ ล่ามภาษาเกาหลีบนเวที เมื่อพิธีกรถามว่า “ตอนนี้รู้สึกยังไงบ้างที่เสียงกรี๊ดดังขนาดนี้” จงฮยอน ตอบว่า “เมื่อกี้ทุกคนกรี๊ดเสียงดังมากๆ ทำให้ผมได้รับกำลังใจ อบอุ่นมากเลย ขอบคุณมากครับ” จากนั้นก็แนะนำตัวอย่างเป็นทางการว่า “สวัสดีครับ คิม จงฮยอนครับ ‘จงรัก จงหลง จงฮยอน’” ระหว่างพูดคุยด้วยความคิดถึง จงฮยอน ก็เริ่มเซอร์วิสแฟนด้วยการเดินมาจ้องตาทั้งด้านซ้าย ด้านขวา และด้านหน้าอย่างทั่วถึง แล้วอ้อนว่า “วันนี้ผมเตรียมเวทีพิเศษๆ มาเยอะมาก หวังว่าทุกคนจะมีความสุขนะครับ รักนะครับ”

แล้วโชว์แรกก็เริ่มที่ Fantasia Castle ที่ จงฮยอน อธิบายว่า “Fantasia เป็นประเทศที่ไม่ว่า &U ต้องการอะไร ทุกอย่างจะเป็นจริงทั้งหมด” พร้อมบอกอีกว่า ปกติสิ่งที่ทำบ่อยสุดเวลาอยู่ในปราสาทก็คือ คิดถึง &U ทุกคน แล้วก็มีทำเพลง สร้างอีโมติคอน เรียนขี่จักรยานด้วย ว่าแล้ว จงฮยอน ก็เล่าถึงการทำโมติคอน “ในแอปที่ผมใช้คุยกับ &U ได้มันไม่มีอีโมฯ กับ สติกเกอร์ แต่ผมชอบสติกเกอร์มากๆ ก็เลยทำขึ้นเอง แล้วในอีโมฯที่ผมชอบมีอยู่ 2-3 อัน เป็นตัวที่เหมือนผมขี่จักรยานอยู่ ส่วนอีโมฯ ที่ใช้บ่อยจะเป็น “고생했어”(แปลว่า เหนื่อยมากๆ เลยนะ) เอาไว้ส่งให้ &U ที่ต้องเหนื่อยทั้งวันจากการทำงานครับ แต่ถ้าจะให้ทำขาย ผมขายแค่อันละ 100 วอนละกัน ผมไม่สนเรื่องราคา แต่จะทำให้ดีขึ้นกว่าเดิมนะครับ”

มาถึงช่วง 2 ห้องแต่งตัวของแบมบี้ กับบอร์ดที่มีรูปแปะอยู่กันบ้าง มีทั้งรูปก่อนบินมาเมืองไทย รูปเมนูอาหารมื้อแรกในเมืองไทยมีทั้ง ผัดไทย แฮมเบอร์เกอร์ และ น้ำแตงโมปั่น จงฮยอน บอกว่า หิวมากเลยสั่งมา 3 เมนูซึ่งกินหมดเลย แถมมื้อเย็นก็ไม่พลาดเมนูผัดกระเพรา แบบเผ็ดน้อยแต่ก็อร่อยมากเหมือนกัน แล้วมาถึงรูปชุดนอนที่เสียงกรี๊ดสนั่น จงฮยอนในชุดนอน “ เมื่อวานหลังจากกินข้าวเสร็จผมก็อาบน้ำ ขึ้นเตียงในชุดนอน แล้วก็ถ่ายรูปนี้ ตอนนี้ผมติดฟูกไฟฟ้าแต่ที่ไทยไม่หนาวผมเลยไม่เอาฟูกไฟฟ้า มาด้วยครับ”

และต่อช่วงที่ 3 บูกี้ โฟโต้ หาผู้โชคดี 3 คนขึ้นมาถ่ายรูปโพราลอยด์กับ จงฮยอน ได้ 4 รูป 4 โพส แบบไม่ซ้ำตามคีย์เวิร์ดที่ได้ งานนี้ทำเอาผู้โชคดีฟินกันไปสุดๆเพราะได้เก็บทั้งโมเม้นท์พร้อมลายเซ็นกลับบ้านไปเต็มๆ จากนั้นเข้าสู่ช่วงชาเล้นจ์เกี่ยวกับประเทศไทย ชาเล้นจ์ที่ 1 กับการเต้นเพลง Mr. Everything ของ บิวกิ้น บอกเลยว่า จงฮยอน แกะท่าเป๊ะเวอร์ เต้นได้น่ารักมาก แต่เจ้าตัวไม่พอใจขอเต้นซ้ำอีกรอบ คราวนี้เป๊ะปังร้องว้าวกันทั้งฮอลล์ ชาเลนจ์ที่ 2 เพลง ชอบปะเนี่ย ของ ใหม่ ดาวิกา ที่แม้จะเป็นท่าเต้นของศิลปินผู้หญิง แต่ลีดเดอร์อัจฉริยะก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ปิดท้าย ชาเลนจ์ที่ 3 กับการเต้นท่า Puppy Love ที่มีอุปกรณ์เป็นที่คาดผมกับถุงมือน้องหมาสุดคิวท์ ทำเอา &U ถูกใจสุดๆ ก่อนจะต่อด้วยเพลง ลาลาลอย ของ The Toys เรียกเสียงกรี๊ดกันสนั่น ภาษาไทยชัดเว่อร์ จน &U เอ่ยปากชมไม่หยุด ซึ่ง จงฮยอน ให้เหตุผลที่เลือกเพลงนี้ว่า “เพราะช่วงแรกของดนตรีเพราะ เนื้อเพลงดีมาก เลยอยากร้องให้ &U ได้ฟังกัน” มาต่ออีกช่วงที่ถูกใจทำตามคำขอจากโพสต์อิทของแฟนคลับ ซึ่ง จงฮยอน จะต้องโพสต์อิทของ &U ที่ติดอยู่บนบอร์ดแล้วทำตามคำขอ ซึ่งก็มีทั้งอยากฟังมอร์นิ่งคอล จงฮยอนก็เลยจัดเป็นภาษาไทยให้เลย “ที่รัก…ตื่นได้แล้วครับ” แล้วก็มีขออีโมฯ 3 อัน ทุกคนเลยได้ 3 ท่าแบบน่าเอ็นดูๆกันไป มาถึงข้อสุดท้ายขอถ่ายรูปเซลฟี่แฟนคลับที่โชคดีก็คือแฟนคลับที่ติดตาม จงฮยอน มาถึง 10 ปีแล้ว จงฮยอน เลยจัดให้หลายท่าใกล้ชิด ทำเอา &U คนอื่นๆอยากได้บ้างไปตามๆกัน แล้วมาถึงภาพพระจันทร์ดวงใหญ่ให้ จงฮยอน ขอพรบ้าง เขากลับขอว่า “ขอให้ &U สุขภาพแข็งแรง มีแต่เรื่องดีๆ ในชีวิต ผมจะกลับมากรุงเทพฯ บ่อยๆ พร้อมกับการแสดงดีๆ ตอนนั้นทุกคนก็คงจะมาเชียร์ผมแบบนี้ใช่มั้ย? ขอบคุณมากเลย รักนะครับ”

จากนั้นเปลี่ยนอารมณ์ด้วยชมเพอร์ฟอร์แมนซ์สุดเจ๋งกับเพลงไตเติ้ลในอัลบั้ม เมอริเดียม LIGHTS กันบ้าง ซึ่งการแสดงบนเวที จงฮยอน ทั้งแข็งแกร่ง มีเสน่ห์ บวกกับแสงสีที่มาเต็มร้อนแรงจนละสายตาไม่ได้เลย แล้วยังต่อด้วยเพลง Doom Doom (Fanmeeting Version) มาเซอร์ไพร้ส์ทุกคนกระแทกเข้าไปอีก งานนี้ออร่าเจิดจ้าเกินใครจริงๆ พอเพลงจบ จงฮยอน ได้กล่าว ขอบคุณเสียงกรี๊ดตลอดการแสดง พร้อมเผยว่าจะจดจำความรู้สึกนี้ตลอดไป มาถึงโชว์ช่วงสุดท้าย I HATE YOU เพลงที่มีท่าเต้นทรงพลัง จงฮยอน ใส่พลังในการแสดงบนเวทีกันต่อ ตามด้วยเพลง CREATOR ที่มีพร๊อพเสริมเป็นขาตั้งไมค์และโทรโข่งสีแดง ดูร็อกเกอร์แมนสุดๆ

แล้วก็เบรคพักชม VCR กันเล็กน้อย ก่อนที่ จงฮยอน กลับขึ้นเวทีอีกครั้งพร้อมเพลงLIGHTS รอบที่สอง “ดีใจที่ได้มาเจอ &U อีกครั้งในรอบ ENCORE ตอนรอมันนานมาก แต่ตอนขึ้นมาแสดงเวลาผ่านไปเร็วจริงๆ ปกติเวลาได้เจอคนสำคัญก็จะมีความสุขมากกว่าตอนเตรียมงาน ไม่มีเวลาไหนเลยที่ผมไม่มีความสุข คราวหน้าถ้ามาเมืองไทยอีก ผมจะเป็นคิม จงฮยอน ที่พัฒนาไปยิ่งกว่านี้นะครับ” จากนั้นวีดีโอเซอร์ไพร้ส์จาก &U ก็เปิดขึ้น พร้อมแผ่นข้อความที่เขียนว่า “언제나 앤유는 항상 종현의 옆에 있을게요” (ไม่ว่าเมื่อไหร่ แอนยู ก็จะอยู่ข้างๆ จงฮยอน เสมอนะ) ก็ถูกชูขึ้นเมื่อหันกลับมา ซึ่งก็ทำเอา จงฮยอน น้ำตาคลอนิดๆ ก่อนจะบอกว่า“ผมมีความสุขขนาดนี้ก็ได้เหรอ?” ก่อนจะขอบคุณ &U ทุกคนที่มอบความรักที่ยิ่งใหญ่ให้มาตลอด

มาถึงเพลง to.เพลงซึ้งๆที่ จงฮยอน ตั้งใจมอบให้ &U งานนี้ &U ทุกคนก็พร้อมใจกันทำทะเลแฟลชสีขาวระยิบระยับให้จงฮยอน“ได้ร้องเพลงนี้ทีไรก็จะมีความรู้สึกมากมายพรั่งพรูออกมา &U คือแสงสว่าง คือแรงขับเคลื่อนสำหรับผม ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ขอแค่ &U ยังอยู่กับผม ก็มั่นใจว่าผมจะพัฒนาตัวเองยิ่งขึ้น รู้สึกแฟนมีตติ้งผ่านไปเร็วมาก แต่วันนี้ผมจะไม่ร้องไห้ ผมจะจดจำแต่ความรู้สึกดีๆ นี้ไว้ และผมเตรียมเพลง Don’t Worry มามอบให้กับ &U ทุกคน เพื่อที่จะบอกว่าอย่ากังวลไปเลยนะครับ” และแล้วเวลาแห่งความสุขสองชั่วโมงกว่าๆ แฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกของ คิม จงฮยอน ที่ดูแล้วทำการบ้านมาอย่างดี ใส่ใจอย่างสุดๆ ก็จบลงท่ามกลางแรงบันดาลใจยิ่งใหญ่ที่ศิลปินกับแฟนคลับต่างก็มอบให้แก่กัน แต่ความน่ารักของ จงฮยอน ไม่ได้หมดแค่นั้น เพราะลีดเดอร์ของเราน่ารักถึงขนาดไปยืนส่ง &U กลับบ้านตรงหน้าประตูยูเนี่ยนฮอลล์จนกระทั่งถึงคนสุดท้าย เห็นแบบนี้ไม่ต้องร่ายมนต์ก็หลงรักจะหมดใจแล้วจ้า

#KJHFanMeetinginBKK2023 #FantasiaBangkokVillage #KIMJONGHYEON #Evermore #WP24Group

Facebook Comments
Share Button