Share Button

อีแจอุค อบอุ่น น่ารัก เป็นกันเอง โมเม้นต์สุดประทับใจในงานมีตติ้งครั้งแรกที่ไทย

ผ่านพ้นไปแล้วอย่างสวยงาม สำหรับงานแฟนมีตติ้งที่ทุกคนตั้งตารอของพระเอกสุดฮอต “อีแจอุค” สำหรับงาน 2023 LEE JAE WOOK ASIA TOUR FAN MEETING IN BANGKOK ที่งานนี้มัดใจคนดูอยู่หมัดลีลาหยอกล้อสุดน่ารัก ทำให้คนดูทั้งงานมีตติ้งครั้งนี้ยกใจให้ อีแจอุค กันไปเต็มๆ งานนี้ อีแจอุค ขนเซอร์ไพรส์มาเพียบสร้างความทรงจำให้แฟนชาวไทยได้มีความสุขกลับบ้านกันไปแบบยิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียว เมื่อวันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ โรงละคร เคแบงก์ สยามพิฆเนศ ที่ผ่านมา
“2023 LEE JAE WOOK ASIA TOUR FAN MEETING [FIRST] IN BANKOK”

เรียกได้ว่าเป็นพระเอกเกาหลีที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจอย่างมาก ทันทีที่ อีแจอุค ขึ้นบนเวทีกล่าวทักทายแฟนๆที่มารอในงาน 2023 LEE JAE WOOK ASIA TOUR FAN MEETING IN BANGKOK ด้วยประโยคสั้นๆ “สวัสดีครับ” (ภาษาไทย) ก็ทำเอาเสียงกรี๊ดสนั่นกันแล้ว ก่อนที่พระเอกหนุ่มจะนำกิจกรรมมากมายมาเอาใจแฟนๆชาวไทยให้ได้รู้จักเขามากขึ้น งานนี้ทุกคนในงานยิ้มไม่หุบเพราะได้เห็น อีแจอุค ทีแตกต่างจากในบทบาทการแสดงสิ้นเชิง ทำให้มีตติ้งครั้งนี้มีแต่ความสุขและเต็มเปี่ยมด้วยความทรงจำดีๆ โดย อีแจอุค ได้บอกเล่าที่มาของความหมายชื่องานว่า FIRST ว่า “งานมีตติ้งนี้เป็นครั้งแรกที่ไทยครั้งแรกของผม ผมก็อยากจะมาแชร์ช่วงเวลาครั้งแรกไปด้วยกันกับทุกคนนะครับ”
LRSfzv.th.jpg LRSNak.th.jpg LRShxE.th.jpg LRSknN.th.jpg LRS9WV.th.jpg LRSTKQ.th.jpg LRStPS.th.jpg LRSwen.th.jpg LRSK3g.th.jpg LRSZbW.th.jpg LRSca2.th.jpg LRSi41.th.jpg

view More & Full size Photos

งาน 2023 LEE JAE WOOK ASIA TOUR FAN MEETING IN BANGKOK ปิดท้ายงานด้วยถ่ายภาพหมู่เป็นที่ระลึก บรรยากาศอบอุ่นแสนเป็นกันเองจนเวลาผ่านไปเร็วมากจริงๆ

อีแจอุค แถลงข่าวจัดแฟนมีตติ้ง ซุ่มเซอร์ไพรส์เพียบเตรียมมัดใจแฟนชาวไทย

พระเอกหนุ่มดาวรุ่ง อีแจอุค จากซีรีย์ ALCHEMY OF SOULS บินลัดฟ้ามาประเทศไทยแล้ว เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา พร้อมเข้าร่วมงานแถลงข่าวพบสื่อมวลชนและแฟนๆ ทันทีในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ชั้น 2 ICONSIAM PARK
LgOkNe.jpg
โดยบรรยากาศในบริเวณงานแถลงข่าวเต็มไปด้วยแฟนคลับที่มารอต้อนรับพระเอกหนุ่ม อีแจอุค กันอย่างคับคั่งตั้งแต่ช่วงบ่ายก่อนที่ช่วงเย็นเสียงกรี๊ดจะดังสนั่นจนห้างแทบแตก เมื่อพระเอกหนุ่มปรากฏตัวบน ความหล่อ ความสดใส และเสน่ห์ที่สะกดทุกสายตา พร้อมพูดคุยให้สัมภาษณ์บนเวทีอย่างเป็นกันเอง งานนี้ อีแจอุค ส่งรอยยิ้มให้แฟนๆชาวไทยตลอดเวลาทำเอาแฟนชาวไทยใจละลายไปตามๆกันเลยที่เดียว

Presscon “2023 LEE JAE WOOK ASIA TOUR FAN MEETING [FIRST] IN BANKOK” #อีแจอุค #LeeJaeWook #이재욱 #李宰旭

โดย อีแจอุค ให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชนไทยว่า “สวัสดีครับ อีแจอุคครับ (พูดภาษาไทย) ขอบคุณทุกๆคนที่มาหาผมด้วยนะครับ ดีใจมากๆครับที่ได้มีมีตติ้งในไทยครั้งแรก พรุ่งนี้ (4 กพ. 66) เตรียมโชว์ความสนุกมากมายจากผมนะครับ”

แฟนมีตติ้งครั้งแรกของ อีแจอุค ใช้ชื่องานว่า 2023 LEE JAE WOOK ASIA TOUR FAN MEETING IN BANGKOK โดยงานจะเกิดขึ้นวันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2566 จัดที่ โรงละคร เคแบงก์ สยามพิฆเนศ ผู้จัดครั้งนี้คือ 247ENTERTAINMENT

#247ENT #LeeJaeWookFanMeeting #이재욱 #อีแจอุค #LeeJaeWook

ติดตามข่าวสารได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย : 247ENTOFFICIAL
TWITTER – https://twitter.com/247ENTOFFICIAL
INSTAGEAM – https://instagram.com/247ENTOFFICIAL
FACEBOOK – https://www.facebook.com/247ENTOFFICIAL

Facebook Comments
Share Button