Share Button

บลิ๊งค์ฟิน! ลิซ่าแจกยิ้มรัวๆ สร้างปรากฏการณ์ยิ้มสวย ฟันขาวมั่นใจกับยาสีฟันพรีเมียม เดนทิสเต้ ในงาน ‘LISA’ Special Greet: “DENTISTE’ Presents Confident Smile with LISA”


ลิซ่า ลลิษา มโนบาล แบรนด์แอมบาสเดอร์สาวฟันสวยของเดนทิสเต้ ประเทศไทย มาร่วมปรากฏการณ์สร้างรอยยิ้มมั่นใจเต็มแม็กซ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟระดับโลก ซึ่งลิซ่าถือเป็นตัวแทนของยิ้มสยาม (Land of Smile) อย่างแท้จริง เพราะนอกจากจะเป็นไอดอลที่มีความสามารถที่โดดเด่นทางด้านมิวสิกและแฟชั่นระดับโลกแล้ว ลิซ่ายังเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่มีรอยยิ้มสวย ฟันขาวมั่นใจ 100% (Max) ที่กล้ายิ้มให้ความฝันของตัวเองและทุ่มเททำงานหนักเพื่อเดินตามความฝันก้าวสู่ แม็กซ์ ซัคเซส ในเวทีระดับโลก เช่นเดียวกับเดนทิสเต้ ซึ่งเป็นยาสีฟันก่อนนอนพรีเมียมระดับโลกที่พัฒนาในประเทศไทยและมีจำหน่ายในมากกว่า 30 ประเทศทั่วโลก งานในวันนี้นับเป็นครั้งแรกที่ลิซ่าได้มาร่วมกิจกรรมสุดพิเศษของเดนทิสเต้ ซึ่งสะท้อนความมีเสน่ห์ของรอยยิ้มสยามที่ส่งต่อความมั่นใจและประทับใจสู่แฟน ๆ เดนทิสเต้และชาวบลิ๊งค์ทั่วโลก

จุใจกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟซึ่งมีเฉพาะงานนี้เท่านั้น ซึ่งคับคั่งไปด้วยแฟนๆ ผู้โชคดีกว่า 3,200 คนร่วมงาน โดยเริ่มจากการเปิดตัวสุดปังของลิซ่ากับวิดีโอ Confident Smile ที่ถ่ายทอดเส้นทางความฝันของลิซ่าจนมาถึงการเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเดนทิสเต้ ประเทศไทย ซึ่งลิซ่าได้ทักทายแฟนๆ อย่างอบอุ่นพร้อมพูดคุยถึงความประทับใจเมื่อใช้ยาสีฟันเดนทิสเต้ ซึ่งลิซ่า ลลิษา เล่าว่า “วันนี้ลิซ่ามากับไอเท็มโปรด เดนทิสเต้แม็กซ์ ใช้แล้วยิ้มสวยมั่นใจแบบคอนฟิเดนซ์ สไมล์ เลยค่ะ ช่วยให้ทำทุกสิ่งด้วยความมั่นใจมากขึ้นแม็กซ์ ซัคเซส ตามความฝัน ใครที่กำลังเริ่มต้นทำตามความฝันของตัวเอง ลิซ่าเป็นกำลังใจให้ค่ะ ยิ้มให้กับความฝัน ฝันต้องเป็นจริงแน่นอนค่ะ”

JuW6fV.jpg
หลังจากนั้น เป็นช่วงพูดคุยกับลิซ่าด้วยคำถามโดนๆ จากชาวบลิ๊งค์ ได้แก่ เสน่ห์ของรอยยิ้มสยามเป็นอย่างไร และการโชว์รอยยิ้มสดใสหลายแบบของลิซ่า ที่น่ารักซะจนเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ดังสนั่น ตามด้วยเกมวัดกึ๋นแฟนตัวจริงลิซ่าว่าศิลปินคนโปรดของตัวเองชอบอาหารแบบไหน โดยในงานยังรวมคลิปเซอร์ไพรส์จากเหล่าแฟนคลับที่ร่วมทำ fan project อัดคลิปเผยความประทับใจ “รอยยิ้มของลิซ่าว่ามีความหมายต่อตัวเองอย่างไร” ซึ่งทำเอาศิลปินคนสวยยิ้มแทบไม่หุบเลยทีเดียว ต่อด้วยช่วงที่ผู้โชคดี 30 คนในงานได้รับลายเซ็นสุดฟินจากลิซ่าบนเวที
นอกจากนี้ ทางเภสัชกร ดร.แสงสุข พิทยานุกุล กรรมการผู้จัดการ ยังมอบของขวัญ DENTISTE’ Diamond ของขวัญล้ำค่า ยาสีฟันจากผงเพชรนำเข้า 1.2 กะรัต ที่มีเพียง 100 หลอดในโลก เพื่อแสดงถึงความล้ำค่าและความภาคภูมิใจในฐานะคนไทยที่มอง LISA เหมือนเพชรที่คอยส่องสว่างในใจบลิ๊งค์และแฟนคลับทั่วโลกให้ยิ้มได้อย่างเสมอมา
JuWHSn.jpg

ก่อนปิดงานด้วยความประทับใจโดยลิซ่าได้พูดสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนเผยรอยยิ้มมั่นใจ กล้าที่จะทำตามความฝัน และมาร่วมกิจกรรมสุดพิเศษกับลิซ่าและเดนทิสเต้ในครั้งหน้า
ใครที่พลาดอีเว้นท์สุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งนี้

#LISAConfidentsmile #DENTISTÉLoveLISA

Facebook Comments
Share Button