Share Button

“GMM SHOW” ปล่อยมอนสเตอร์สร้างความสนุกสุดมันส์
งานใหม่..งานใหญ่ใจกลางกรุงเทพ รวมศิลปินสุดฮิต ครบทุกแนวดนตรี “THE CONCERT APPLICATION PRESENTS MONSTER MUSIC FESTIVAL” ปีหน้าเจอกันแน่!!

งานใหม่..งานใหญ่ใจกลางกรุงเทพ ครั้งแรกของทีม “G Fest” แบรนด์ผู้จัดคอนเสิร์ตและมิวสิคเฟส หน่วยงานภายใต้ “GMM SHOW” ผู้จัดงานคอนเสิร์ตและเฟสติวัลที่ดีที่สุดของประเทศไทย สร้างปรากฎการณ์ความป่วนเมือง ปลดปล่อยมอนสเตอร์ ออกมาบุกเต็มพื้นที่ใจกลางกรุงในงาน “THE CONCERT APPLICATION PRESENTS MONSTER MUSIC FESTIVAL” เทศกาลดนตรีที่ทั้งศิลปินและคนฟังได้มาใกล้ชิดกัน เป็นงานที่สนับสนุนวงการเพลง แสดงให้เห็นถึงความร่วมมือร่วมใจจากทุกค่ายทำให้คอนเสิร์ตจบลงไปยังสวยงามในวันเสาร์ที่ 26 และอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ณ สนามกีฬาแห่งชาติ โดยตลอด 2 วัน ภายในพื้นที่ของสนามกีฬาเต็มไปด้วยเหล่าแฟนเพลงที่ออกมาระเบิดความมันส์ สร้างสรรค์ตัวตนผ่านศิลปะและเสียงดนตรีที่ถูกเนรมิตขึ้นบน 3 สนามกีฬา เพื่อให้คนรักเสียงเพลงได้มาดูศิลปินที่ชื่นชอบได้มารับแรงบันดาลใจ พร้อม ๆ กับได้แลกเปลี่ยนความคิดที่หลากหลายกับชาวมอนส์เตอร์ที่เป็นมิวสิคเลิฟเวอร์เหมือนกัน
GUaYpa.th.jpg GUa4Nq.th.jpg GUaNUz.th.jpg GUaBr8.th.jpg GUah0R.th.jpg GUakc0.th.jpg GUa3su.th.jpg GUa9yZ.th.jpg GUat9I.th.jpg GUawjP.th.jpg GUa1vt.th.jpg GUaZNe.th.jpg GUacUl.th.jpg GUag8k.th.jpg GUaR0v.th.jpg GUaxcE.th.jpg

view More & Full size Photos

บรรยากาศภายในงานคักคักตั้งแต่ประตูเปิด ด้วยระบบการจัดการที่ดีจากทีม “GMM SHOW” ที่เปิดให้แฟนเพลงลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อเข้างานอย่างสะดวก ก้าวเท้าเข้ามาก็พบกับ DECORATION IDEA สุดฮิปสไตล์เด็กมอนสเตอร์ ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวความสนุก ถ่ายรูปอวดเพื่อน ๆ ลงโซเชียลได้ หลายคนไม่รอช้าเมื่อเข้างานมาแล้วก็รีบพุ่งตัวไปยังตลาดศิลปิน งานนี้เอาใจแฟน ๆ โดยการยกร้านค้าศิลปินสุดโปรดมาให้เลือกช็อปภายในงานกว่า 60 ร้านค้า มีทั้งคอลเลคชั่นออริจินอล ใหม่ และรุ่นลิมิเต็ดที่หาซื้อได้เพียงในงานนี้เท่านั้น! ให้แฟนคลับได้เลือกช้อป พร้อมกับได้เจอศิลปินคนโปรดแวะเวียนมาให้แฟน ๆ กรี๊ดกันที่บูธ และยังมีความคูลของงานที่พลาดไม่ได้อีกหนึ่งอย่างเมื่อมามอนสเตอร์คือ “ARTIST T-SHIRT GALLERY” ที่จัดแสดงเสื้อของศิลปินที่ไม่มีขายที่ไหนอีก เป็นอีกหนึ่งมุมสุดเก๋ สุดแรร์ ที่มีเพียงคนที่มามอนสเตอร์ เท่านั้นที่จะได้แชะภาพกลับไป นอกจากนี้โซนของกินก็ฮอตฮิตไม่แพ้กัน คัดร้านเด็ดร้านอร่อยมาให้เลือกเติมพลังกว่า 20 ร้าน
ตลอด 2 วัน เหล่ามอนสเตอร์ ได้ออกล่าความสนุกกันแบบไม่มีพัก มันส์กันแบบอันลิมิตกับ 6 เวที 70 โชว์จากศิลปินบนเวทีใหญ่ 10 โชว์พิเศษจากค่ายเพลง และ 18 โชว์จากศิลปินหน้าใหม่ 14 โชว์สุดลับใต้อัฒจันทร์ และยังมี POP UP SHOW สุดพิเศษจากศิลปินที่เล่นเอาแฟน ๆ วิ่งตามเก็บทุกเวทีกันแบบมาราธอนเหมือนได้มาวิ่งออกกำลังกายกันที่สนามกีฬา เริ่มต้นกันที่ STAGE 1 เวทีรวมศิลปินสุดฮอต ที่มาพร้อมเพลงสุดฮิตของประเทศในเวลานี้ โดยวันเสาร์จะประกอบด้วย WHAL & DOLPH, PATRICKANANDA, VIOLETE WAUTIER, PHUM VIPHURIT, INK WARUNTORN, TILLY BIRDS, THREE MAN DOWN และ F.HERO และวันอาทิตย์ไลน์อัพก็จัดให้แน่น ๆ ไม่แพ้กัน SAFE PLANET, STAMP, POLYCAT, THE TOYS, BOWKYLION, NONT TANONT และตบท้ายความมันส์ของวันอาทิตย์ด้วย MILLI และ YOUNGOHM X FIIXD ที่เล่นเอาสนามกีฬาลุกเป็นไฟ
มาต่อกันที่ STAGE 2 วันเสาร์จะประกอบด้วย FOXY, FOOLSTEP, SARAH SALOLA, INSPIRATIVE, VALENTINA PLOY, DEF JAM THAILAND (PRADAA, ARTRILLA, IRONBOY), HYPE TRAIN (SPRITE, GUTGEEGEE, OG BOBBY, DON KIDS, SEEDA THEVILLIAN, ICEACE, ESKIIMO), HARD BOY, BAD BABOON, BOMB AT TRACK, THE DARKEST ROMANCE สนุกต่อเนื่องมาถึงวันอาทิตย์นำโดย P N V., BLACKBEANS, GENE LAB NEW GENE (20HZ, GAIKAI, PANG PATTANAN, TRYST, TIGER KILLER), H 3 F, FELLOW FELLOW, BOXX MUSIC(BEAN NAPASON, COPTER, ONEONE, WISH.), GENIE RECORDS (THE WHITE HAIR CUT, THE WHITEST CROW, TIPPSY, PAPER PLANES, JOEY PHUWASIT), T_047, คณะขวัญใจ, เขียนไขและวานิช และ จุลโหฬาร
2 เวทีแรกก็ทำเอาแฟน ๆ จุกกับไลน์อัพศิลปินที่ขนกันมาแบบไม่กั๊กกันแล้ว อีก 4 เวทีที่เหลือเรียกว่าคุ้มเกินราคาบัตร มาถึง STAGE 3 ความสนุกไม่แพ้เวทีอื่น วันเสาร์ YEW, TELEVISION OFF, ONLY MONDAY, MAX JENMANA, SOLITUDE IS BLISS, MOVING AND CUT, SCRUBB, THE YERS, LOMOSONIC, PARADOX, ไปส่งกูบขส.ดู๊ ฝั่งของวันอาทิตย์ประเดิมความสนุกด้วยการส่ง NAP A LEAN, SERIOUS BACON, YENTED, ZOM MARIE, ANATOMY RABBIT, YUPP! (AUTTA, NAMEMT, AINN, FLOWER.FAR, FIZZIE, GALCHANIE), HIGH CLOUD ENTERTAINMENT (TXRBO, PUN, PEARWAH, WHAWHA, BEAR KNUCKLE, ACTIONTHA, RAMASUON, NEWBLOOD, SUMDONG), และมันส์กันต่อยาวด้วย ๆ วงเบอร์ใหญ่อย่าง COCKTAIL, POTATO, TATTOO COLOUR, TAITOSMITH
ลุยต่อที่ STAGE 4 โดยวันเสาร์จะเริ่มที่ HOME RUN MUSIC (BELL WARISARA, PUIMEK, RUBYTAN, CINCIN IRADA) ก่อนจะส่งบทเพลงสบาย ๆ ด้วยวง PLASTIC PLASTIC, LANDOKMAI, STOONDIO, TEMP, ELECTRIC.NEON.LAMP, EARTH PATARAVEE, LUSS และ LOSERPOP ฝั่งของวันอาทิตย์จะเริ่มด้วยค่าย LOVEIS ENTERTAINMENT ที่ได้ส่ง TON THANASIT และ WAN WANWAN ก่อนจะตามด้วย WHOPP MUSIC (YOURMOOD, MARC, MUTE.), MORVASU, HYE, HENS, TELEX TELEXS, ZWEDD N’ ROLL, SLAPKISS, DEPT, MIRR และ LIPTA
STAGE 5 เวทีสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด วันเสาร์ก็ได้สร้างสีสันความเร้าใจด้วย LINGROM, SAMMII, CHILAX, AYLA’S, RAINE CLOUD, PENPRAPA, WADFAH, DE FLAMINGO, LEMONY และ THE YOUNF WOLF ฝั่งของวันอาทิตย์ประกอบด้วย A LITTLE BIT HIG, VITAMIN DFROM THE SUN, CHAMEEN, ASIA 7, TOPEOPLE, UNCLE BEN, DI AGE, DANIEL RYN และตบท้ายด้วย DEATH OF HEATHER
และอีกหนึ่งไฮไลท์กิมมิคของงาน เวทีลับ ที่ซ่อนตัวอยู่ใต้อัฒจันทร์ เวทีที่เป็นMission ให้แฟนๆ ได้ตามหา แม้เวทีจะลับแต่ศิลปินไม่ลับแน่นอน ศิลปินหน้าใหม่มากไปด้วยความสามารถ ปล่อยของโชว์ฝีมือกันแบบไม่ยั้ง ซึ่งวันเสาร์ประกอบด้วย LOST CHIPS, BURGUNDY, OVERLOAD, HUT BOY, TRAGEDY OF MURDER , VERSUS และเซอร์ไพร์สโชว์จากวง PARADOX (UNDERGROUND) ที่มาโชว์ในเวทีนี้ด้วย ตามด้วยวันอาทิตย์กับ LAILIN, METHANE, CLOCKWORK, MOTIONLESS, PORTRAIT (DRAK ZONE), FLOWER FOR DARYL, FEAR WHITE และ FORTAMAYA
ไลน์อัพศิลปินที่อัดแน่นแบบคืนกำไรให้คนดูตลอด 2 วัน ทุกคนที่มาดึงพลังความหลากหลายของมอนสเตอร์ที่ซ่อนอยู่ในตัวออกมาโลดแล่นท่ามกลางเสียงดนตรีและผู้คนที่มีจุดมุ่งหมายเดียวกัน และงานในครั้งนี้ คงจบลงอย่างสมบูรณ์ไม่ได้ ถ้าขาดการสนับสนุนของค่ายเพลง พาร์ทเนอร์ ศิลปิน สื่อมวลชน รวมถึงแฟนคลับ ที่ส่งกำลังใจแบบสุดใจจนประสบความสำเร็จ! มาร่วมสร้างปรากฎการณ์ความสนุกเต็มพื้นที่ใจกลางกรุง เชื่อมั่นว่าชาวมอนสเตอร์ที่มาจะได้รับแรงบันดาลใจผ่านประสบการณ์การฟังดนตรีที่สร้างสรรค์ และแปลกใหม่อย่างไม่เหมือนใครแน่นอน “GMM SHOW” อยากจะชวนทุกๆ คนมาเจอกันอีกครั้งในงาน “MONSTER MUSIC FESTIVAL 2” ในปีหน้า…

Facebook Comments
Share Button