Share Button

ทุบสถิติ “Tilly Birds” 4 รางวัล เป๊ก ผลิตโชค 5 ปีซ้อน “THE GUITAR MAG AWARDS” เยอะที่สุด และยาวนานที่สุด ตั้งแต่จัดงานมา

ตอกย้ำความฮอต!! “เป๊ก ผลิตโชค” คว้ารางวัลขวัญใจมหาชน เวทีคนดนตรี 5ปีซ้อน แรงดีไม่ตก ศิลปินหนุ่มหล่อขวัญใจคนทั่วประเทศ “เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร” จากค่ายไวท์มิวสิก ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ ยังคงฮอตไม่หยุด มีเรื่องราวดีๆ ให้เฮตลอดเวลา ล่าสุดขึ้นรับรางวัล Popular Vote จากเวทีคนดนตรี The Guitar Mag Awards 2022 ท่ามกลางเสียงกรี๊ดแสดงความยินดีกระหึ่มฮอลล์ หูยยย…ได้ข่าวว่า เฮียรับรางวัลนี้มา 5ปีซ้อนแล้ว สุดยอดไปเลย! ปลายปีนี้จะมีอะไรให้แฟนๆ เซอร์ไพรส์อีกมั้ย มาลุ้นกัน!
G1TwBE.th.jpg G1TK8V.th.jpg
เหมาไปเลย 4 รางวัล “Tilly Birds” สังกัด GeneLab ในเครือ GMM Grammy อีกครั้ง หลังจากมีชื่อเข้าชิงรางวัลของคนดนตรีอย่าง “THE GUITAR MAG AWARDS 2022″ และก็ไม่ผิดคาด เพราะคว้ามาได้ถึง 4 รางวัล ไม่ว่าจะเป็น Best Producer Of The Year หนุ่ม”บิลลี่ – ณัฐดนัย ชูชาติ” ก็คว้ามาครองจากเพลง “ถ้าเราเจอกันอีก”, “เติร์ด – อนุโรจน์ เกตุเลขา” ที่ได้รางวัล Best Songwriter Of The Year จากเพลง “ถ้าเราเจอกันอีก”, Best Band Of The Year และ Single Hits Of the Year จากเพลง “ถ้าเราเจอกันอีก” นับเป็นเเรงใจให้วงผลิตผลงานคุณภาพต่อไป

G1T1qN.jpg
“นนท์ ธนนท์ – โบกี้ ไลอ้อน” คว้ารางวัลนักร้องชาย-หญิง ยอดนิยมแห่งปี “พีพี กฤษฏ์” แรงฉุดไม่อยู่รับรางวัล New Wave Of the Year “เป๊ก ผลิตโชค” สุดฮอตต่อเนื่อง Popular Vote จากแรงโหวตทั่วประเทศ ในงาน The Guitar Mag Awards 2022

The Guitar Mag Awards 2022 งานประกาศรางวัลทางดนตรีระดับ “Music Festival” ที่สุดในเมืองไทยเพื่อครบรอบ 20 ปีให้กับ นิตยสาร The Guitar Mag สื่อสิ่งพิมพ์และออนไลน์ทางดนตรีอันดับ 1 ของเมืองไทย นี่คือค่ำคืนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของวงการดนตรี เป็นงานเดียวที่คนดนตรีทั้งเบื้องหน้า-เบื้องหลัง จากหลากหลายค่ายเพลงได้มารวมตัวกันเพื่อเฉลิมฉลอง และเป็นการจัดงานประกาศรางวัลครั้งที่ 11 ในคอนเซ็ปต์ “Music Metaverse ดนตรีที่คุณสัมผัสได้” โดยไฮไลท์ของงานจะมีการมอบ 14 รางวัลอันทรงเกียรติ การเดินพรมแดง RED CARPET ของศิลปินชื่อดังกว่า 100 ชีวิต และการแสดง Showcase สุดพิเศษแบบ Unseen ที่จัดทำขึ้นเพื่องานนี้โดยเฉพาะ!! ซึ่งในครั้งนี้จะได้พบกับ โชว์สุดพิเศษมากกว่า 50 ชีวิต จาก 10 ค่ายเพลง เพื่อให้แฟนเพลงได้สัมผัสดนตรีที่แท้จริงในทุกแนว

ณ Ultra Area ชั้น6 Show DC บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก มีศิลปินตบเท้ามาร่วมงาน อาทิฯ พีพี กฤษฏ์ / บิวกิ้น /เป๊ก ผลิตโชค / Bowkylion / มิว ศุภศิษฏ์ / วิโอเลต วอเทียร์ / Getsunova / ป๊อบ ปองกูล / Three Man Down / Tilly Birds / Cocktail / หนุ่ม กะลา / Lomosonic / Paper Planes / Bomb At Track / โจอี้ ภูวศิษฐ์ / อิ้งค์ วรันธร /Mirrr / YourMOOD / Telex Telexs / HYBS / F.HERO / เฟิด Slot Machine / ดิว Better Weather / แม่น Bedroom Audio / เจน electric.neon.lamp / โมนิก้า / I Hate Monday / SAMMii / IRONBOY / SPRITE / GUYGEEGEE / ALLY / ARENA / TYTAN / Patrickananda / Jeff Satur / LUSS / Reward / ONS / Mean Napat / Kaimook / Atom / สงกรานต์ รังสรรค์ / ปิงปอง ศิรศักดิ์ และอีกมากมายที่มาร่วมงานต่อเนื่องก่อนเข้า Hall อีกช่วงของงาน

ส่วนภายใน Hall จะเป็นงานประกาศรางวัล สลับสับเปลี่ยนกับการแสดง Showcase สุดพิเศษ ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์เด่นของงานที่ใครหลายๆ คนเฝ้ารอ จากเหล่าศิลปินที่ต่างงัดทีเด็ดกันมาโชว์แบบไม่มียั้งเริ่มด้วย Open Act Show จากค่าย B ENTERTAINMENT BEAT ส่ง NESYUD เรียกน้ำย่อยอุ่นเครื่องความสนุกบนเวทีให้แฟนๆ ได้ฟัง จากนั้นถึงคิว ค่าย BOXX MUSIC นำทีมมาโดยเจ้าหญิงซินธ์ป็อป อิ้งค์ วรันธร รวมถึง Serious Bacon, บีน นภสร และ Copter จัดหนักเพลงฮิตเรียกเสียงกรี๊ดไปถล่มทลาย

ต่อด้วยค่าย 411 MUSIC โชว์ Performance สดๆ สุดปัง เปิดตัวยิ่งใหญ่ และสมบูรณ์แบบยกทัพมาทั้งค่าย นำโดย ARENA และTYTAN โชว์สกิลการร้อง การเต้น สุดมั่น สะกดคนดูอยู่หมัด ด้านค่ายเพลง genie records ไม่ยอมน้อยหน้าจัดหนักจัดเต็มมาถึง 6 ศิลปิน สาดพลังแห่งความมันส์พุ่งกระแทกใส่คนดูเต็มแรงนำโดย หนุ่ม กะลา, Lomosonic, Bomb At Track และโจอี้ ภูวศิษฐ์ ถือเป็นเป็นอีกหนึ่งโชว์ที่แฟนๆ ต่างก็พูดถึงไม่น้อยในค่ำคืนนี้

ค่ายเพลงน้องใหม่ EXP ENTERTAINMENT ที่มี Vangoe เจ้าของเพลงดัง “เก็บทรงไม่อยู่” มาโชว์ให้ทุกคนได้แด๊นซ์พร้อมกับศิลปินร่วมค่ายอาทิ Reward, ONS, Mean Napat, Kaimook และ Atom ต่อด้วยค่าย WHITE MUSIC มอบประสบการณ์ความสุขผ่านเสียงเพลงแบบฟังกี่ครั้งไม่มีเบื่อ ส่งตัวพ่ออย่าง ป๊อบ ปองกูล, Getsunova, โมนิก้า และ I Hate Monday โชว์เพลงฮิตแบบจัดเต็ม ถึงคิวค่าย UNIVERSAL MUSIC THAILAND ไม่มีน้อยหน้าส่ง วี วิโอเลต, SAMMii, IRONBOY, SPRITE, GUYGEEGEE มาร้องมาร่วมกันแจมสร้างความสนุก ความสุขทางเสียงเพลงแบบฟังเพลิน

ส่วน MEW SUPPASIT ก็เตรียมโชว์สุดพิเศษให้ FC ได้กรี๊ดกันสุดเสียง ถึงคิวค่ายเพลงชั้นนำเมืองไทย WARNER MUSIC THAILAND จัดเซ็ตสุดจี๊ดให้แฟนคลับได้กรี๊ดอย่าง Patrickananda, Jeff Satur และ LUSS ปิดท้ายแบบไม่ธรรมดา ค่าย TERO MUSIC จัดเบอร์ใหญ่เอาใจแฟนๆ ส่ง เฟิด Slot Machine, ดิว Better Weather, แม่น Bedroom Audio, เจน electric.neon.lamp มาร่วมโชว์ เรียกได้ว่าการโชว์ของศิลปินชื่อดัง กว่า 50 ชีวิต จาก 10 ค่ายเพลง แฟนๆ คุ้มค่าเพราะไม่ต่างจากคอนเสิร์ตคุณภาพใหญ่ในฮอลล์เลยทีเดียว

G1TwBE.th.jpg G1TK8V.th.jpg G1Tc7Q.th.jpg G1Ti2n.th.jpg G1TUl2.th.jpg G1TqG1.th.jpg G1TEBy.th.jpg G1TOqD.th.jpg G1TbH9.th.jpg G1Tl7J.th.jpg G1Togb.th.jpg G1TDCf.th.jpg G1TAFa.th.jpg G1Tstq.th.jpg

view More & Full size Photos

ผลรางวัลงาน THE GUITAR MAG AWARDS 2022

1. Lifetime Achievement Award
รางวัลที่มอบให้กับผู้คร่ำหวอดในวงการดนตรี
ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง และสร้างคุณูปการให้กับวงการเพลงบ้านเรา
• ติ๊ก ชิโร่

2. The Guitar Man Of The Year
รางวัลที่มอบให้กับมือกีตาร์แห่งปีที่มีไลน์การเล่นกีตาร์โดดเด่นที่สุดในรอบปี
• จักริน จูประเสริฐ จากเพลง แพ้ความอ่อนแอ ศิลปิน Silly Fools สังกัด Me Records

3. Best Producer Of The Year
รางวัลที่มอบให้กับโปรดิวเซอร์ยอดเยี่ยมแห่งปี
• ณัฐดนัย ชูชาติ จากเพลง ถ้าเราเจอกันอีก ศิลปิน Tilly Birds

4. Best Songwriter Of The Year
รางวัลที่มอบให้กับนักแต่งเพลงยอดเยี่ยมแห่งปี
• อนุโรจน์ เกตุเลขา จากเพลง ถ้าเราเจอกันอีก ศิลปิน Tilly Birds

5. New Wave Of the Year
รางวัลที่มอบให้กับศิลปินหรือวงดนตรีหน้าใหม่ ที่มีผลงานออกมา และประสบความสำเร็จ เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง ​และได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้นในรอบปี
• กฤษฏ์ อำนวยเดชกร (พีพี) สังกัด PP Krit Entertainment

6. Best Indie Of The Year
รางวัลที่มอบให้กับศิลปินอินดี้ที่มีผลงานออกมา และประสบความสำเร็จเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง และได้รับการตอบ​รับอย่างท่วมท้นในรอบปี
• Safeplanet สังกัด อิสระ

7. Best Collaboration Of The Year
รางวัลที่มอบให้กับวงดนตรีหรือศิลปินที่มีผลงานร่วมกัน และประสบความสำเร็จเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง และได้รับ​การตอบรับอย่างท่วมท้นในรอบปี
• F.Hero x Milli ft. Changbin จากเพลง Mirror สังกัด High Cloud Entertainment

8. Best Choice Of The Year
รางวัลที่ทางนิตยสารมอบให้กับศิลปินหรือวงดนตรีที่น่าสนใจในรอบปีที่ผ่านมา
• Hugo จุลจักร จักรพงษ์ สังกัด Me Records

9. Best Male Artist Of The Year
รางวัลที่มอบให้กับนักร้องชายยอดนิยมแห่งปี
• ธนนท์ จำเริญ (นนท์) สังกัด Loveis

10. Best Female Artist Of The Year
รางวัลที่มอบให้กับนักร้องหญิงยอดนิยมแห่งปี
• พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ (Bowkylion) สังกัด What the Duck

11. Best Band Of The Year
รางวัลที่มอบให้กับวงดนตรียอดเยี่ยมแห่งปี
• Tilly Birds สังกัด GeneLab

12. Best Album Of The Year
รางวัลที่มอบให้อัลบั้มยอดเยี่ยมแห่งปี
• อัลบั้ม เรือสำราญราตรีอมตะ ศิลปิน Hugo สังกัด Me Records

13. Single Hits Of the Year
รางวัลที่มอบให้กับเพลงฮิตที่ได้รับความนิยมแห่งปี
• ถ้าเราเจอกันอีก ศิลปิน Tilly Birds สังกัด GeneLab

14. Popular Vote
รางวัลที่มอบให้กับศิลปินหรือวงดนตรีที่ได้รับความนิยมสูงที่สุด จากการโหวตของผู้อ่านนิตยสารจากทั่วประเทศ
• เป๊ก ผลิตโชค

The Guitar Mag Awards 2022 ในครั้งนี้คือบทพิสูจน์ความสำเร็จของงานเกียรติยศของคนดนตรีอย่างแท้จริง ตลอดหลายปีที่ผ่านมาจนถึงครั้งนี้ จึงไม่แปลกใจว่าเพราะเหตุใด The Guitar Mag จึงได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นในทุกๆ ปี เพราะไม่เพียงแต่จะเป็นแพลตฟอร์ม สื่อสิ่งพิมพ์และออนไลน์ทางดนตรีอันดับ 1 ของเมืองไทย ที่ได้ส่งต่อความบันเทิงและแรงบันดาลใจให้กับผู้คน The Guitar Mag Awards ยังเปรียบเสมือนบ้านอีกหลังที่ให้พี่น้อง คนเบื้องหน้า-เบื้องหลัง จากทุกๆ ค่ายเพลงได้มาเจอกันอีกด้วย

Facebook Comments
Share Button