Share Button

“Your Girl” อัลบั้มใหม่จาก “วิโอเลต วอเทียร์”
อัลบั้มเพลงไทยครั้งแรกในชีวิต โดยให้ทั้ง 10 เพลง เป็น ตัวแทนของหญิงสาว ที่บอกเล่าเรื่องราวการเติบโตและเรียนรู้ที่จะรักตัวเองในทุกแง่มุม ผ่านช่วงเวลาต่าง ๆ ของความรัก ด้วย คอนเซปต์ “Be Your Own Girl To Yourself”

อัลบั้มที่ 2 ของ “วิโอเลต วอเทียร์” ในครั้งนี้ เป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ที่เราจะได้เห็นความตั้งใจในการทำงานเพลง ที่เธอได้ทุ่มเทให้กับมันแบบสุดตัวอยู่เสมอ โดยทั้ง 10 เพลงที่เธอแต่ง จะถูกเล่าผ่านมุมมองของผู้หญิงหลากหลายรูปแบบ ในช่วงเวลาต่างๆ ของความรัก ไม่ว่าจะเป็น การแอบรัก, การคลั่งรัก, การกลัวสูญเสียความรัก หรือแม้แต่การค้นพบ ว่า ความรักที่ดีที่สุด นั่นคือการรักตัวเอง ทั้งนี้ ยังมีเพลงที่บอกเล่ามุมของเพื่อนสนิท ที่คอยช่วยเหลือ คอยแชร์ความฝัน และก้าวไปข้างหน้า เพื่อเติบโตไปพร้อม ๆ กัน โดยความพิเศษของอัลบั้มนี้ วิโอเลต วอเทียร์” ได้ชวนเพื่อนสนิทมาร่วมฟีเจอ วิ่ง โดยมี “ส้ม มารี” ในเพลง “This is our life” และ “แพทริค อนันดา” ในเพลง “โลกร้าย” เรียกได้ว่า “Your Girl” คือ อัลบั้มแทนความรู้สึกของผู้หญิงโดยแท้ ที่ “วิโอเลต วอเทียร์” ตั้งใจอยากจะแชร์เรื่องราวดี ๆ เพื่อส่งต่อให้กับทุกคนๆ นั่นเอง

“วิโอเลต วอเทียร์” เป็นศิลปินหญิงคนแรก ที่ทำลายสถิติศิลปินไทยที่ร้องเพลงสากลบน YouTube ด้วยยอดวิวสูงกว่า 85 ล้าน วิว ในเพลง “Smoke” ล่าสุดเธอได้เป็นตัวแทนศิลปินไทย เดินทางไปร่วมโชว์บนเวทีงาน “Music is Universal” ที่จัดขึ้นที่ ประเทศสิงคโปร์ ร่วมกับศิลปินชื่อดังจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น YUNGBLUD, HAYD, LULLABOY และ ZACK TAUBUDLO โดยเธอได้รับคำชื่นชมจากนักฟังเพลงทั่วโลก ว่าโชว์ของเธอช่างมีเสน่ห์ และเต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง

มาวันนี้ “วิโอเลต วอเทียร์” พร้อมพิสูจน์การเป็นศิลปินหญิงแถวหน้าของวงการเพลงไทยอีกครั้ง กับอัลบั้มใหม่ของ “Your Girl” พร้อมส่งซิงเกิลใหม่ล่าสุดชื่อว่า “ระวังเสียใจ (Warning)” กับเพลงที่เป็นตัวแทนของหญิงสาว ที่รักและมองเห็น คุณค่าของตัวเอง โดยไม่ต้องให้ใครมาตัดสิน อีกนัยยะคืออยากให้เธอรักฉันในแบบที่ฉันเป็น เพราถ้าไม่รักฉันในเวอร์ชั่นนี้ “ระวังเสียใจ” นะ โดย Official MV ของเพลงนี้ จะปล่อยให้แฟนๆ ได้ชมพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 1 พย นี้

สามารถชม MV เพลง “ระวังเสียใจ (Warning)” ได้ที่นี่: https://youtu.be/_ba-q6hDOX8

สามารถฟังเพลงจากอัลบั้ม “Your Girl” ได้ที่นี่: https://VioletteWautier.lnk.to/YourGirlPR

VIOLETTE HRUTIER

Synopsis “Your Girl”

รู้จักตัวตนอีกด้านของ “วิโอเลต วอเทียร์” ผ่าน 10 บทเพลง ที่เป็นตัวแทนความรู้สึกของผู้หญิง บอกเล่าเรื่องราวของ การเติบโต และเรียนรู้ที่จะรักตัวเองผ่านแง่มุม ผ่านช่วงเวลาต่าง ๆ ของความรักในคอนเซ็ปต์ “Be Your Own Girl To

Yourself

1.

ระวังเสียใจ (Warning : The Confident Girl)

เพลงบอกแทนความรู้สึกของผู้หญิงที่รัก และรู้จักเห็นคุณค่าในตัวเอง โดยไม่จำเป็นต้องวัดคุณค่าของตัวเอง จากการตัดสินใจของใคร อีกนัยยะคืออยากให้เธอรักฉันในแบบที่ฉันเป็น เพราถ้าไม่รักฉันในเวอร์ชั่นนี้ “ระวัง เสียใจ” นะ

2. TOXIC : The Petty Ex-Girlfriend

เพลงที่อยากให้ทุกคนลองมองย้อนกลับไปในความสัมพันธ์เก่า ที่เคยทุ่มเทให้กับความรักแบบเต็มที่ แล้วมีแต่ ความ Toxic กลับคืนมา วันนี้ได้เรียนรู้แล้วว่า การไม่มีเธอในชีวิต ทำให้วันนี้ชีวิตมีความสุขมากมายแค่ไหน

3. ไม่อยากคุย (Taxi) : The flirty Cheeky Girl เพลงที่เล่าถึงความรู้สึกที่อยากเปลี่ยนความสัมพันธ์จากเพื่อน เลื่อนมาเป็นคนรู้ใจ เพราะคนอื่นดูออกว่าเธอคิด กับฉันเป็นเพื่อน แค่รอให้เธอพูดความรู้สึกในใจออกมา… เพราะฉันก็รออยู่

4. อเพื่อ (Be Honest) : The Rip the bandage of Girl” เพลงที่เล่าโมเม้นท์ของความรักที่กำลังเปลี่ยนไป และเรารับรู้ได้ว่าเขากำลังอยากจบความสัมพันธ์ เพียงแต่ยังไม่ มีใครกล้าพูดออกมา

5. โลกร้าย feat. Patrickananda (Sick ) : The Girl with a broken wings เพลงที่ต้องการก้าลังใจ และการได้รับความรักจากใครชักคน ในช่วงเวลาที่เราอ่อนแอ ย่ำาแย่ และเกิดความรู้สึก เกลียดตัวเอง และเริ่มตั้งคำถามกับทุก ๆ เรื่องในชีวิต ความพิเศษของเพลงนี้ “วิโอเลต” ได้ “Patrickananda มาร่วมฟีเจอริ่ง

6.อย่าใจร้ายกับตัวเอง (It’s Okay) : The positive girl เพลงที่เสริมสร้างกำลังใจให้กับตัวเอง ให้ความรู้สึก Calm Down ปล่อยให้ทุกอย่างค่อยเป็นค่อยไป ในแบบของตัวมันเอง และเชื่อมั่นว่าเรายังมีพรุ่งนี้ให้ก้าวต่อ

7. กักตัว (Quarantine) : The Jealous Girlfriend เพลงที่บอกใบ้ความรู้สึกของผู้หญิงที่อยากใช้เวลาทุก ๆ นาที อยู่กับคนที่เรารัก อาการของคนขี้หวง ขี้หึง ไม่ อยากให้ใครมาใกล้ชิดคนรัก อยากกักตัว กักความรู้สึกของเราไว้สองคน เพลงนี้ยังได้พระเอกระดับท็อปของช่อง3HD อย่าง “เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข” มาเล่น MV ให้

8. This is our life feat. Zommarie : The girlfriend (เพื่อนสาว) เพลงที่ “วิโอเลต” พูดถึงเพื่อนสนิท ที่คอยอยู่เคียงข้างกันเสมอ ไม่ว่าจะเจอปัญหาอะไร คอยแชร์ คอยรับฟัง ปลอบประโลมใจในวันที่เราเผลอทำผิดพลาด หรือแม้แต่วันทีเราอกหัก เสียใจ และมีความฝัน อยากจะเติบไป ด้วยกัน เพลงนี้ “วิโอเลต” ยังชักชวนเพื่อนศิลปินที่สนิทในวงการเพลงอย่าง “Zom Marie” มาร่วมฟีเจอริ่ง

9. จินตนาการ (IMAGINE) : The Insecure Girl
เพลงของคนที่ตกหลุมรักใครซักคนมาก ๆ จนเกิดความกลัว และลองจินตนาการว่าถ้าวันหนึ่งเราสูญเสียเขาไปเราจะเป็นอย่างไร

10. ตั้งแต่มีเธอ ฉันมีความสุข (This Time) : The Happy Girl เพลงที่ผู้หญิงเริ่มเปิดใจให้กับความรัก ให้กับใครซักคน โดยที่เขาคนนั้นก้าวเข้ามาเติมเต็มบางอย่างที่ขาด หายไป ทำให้รู้ว่า “ตั้งแต่มีเธอฉันมีความสุข” มากแค่ไหน โดยหลังที่ “วิโอเลต” ปล่อยเพลงนี้ไป ได้รับความ สนใจจากแฟนเพลง และสื่อมวลชนเป็นจำนวนมากจนถูกแซวว่า เธอแต่งเพลงนี้ให้แฟนหนุ่มอย่าง “เก้า-จิรายุ ละอองมณี” หรือเปล

Facebook Comments
Share Button