Share Button

สยามแตก!! “New Hope Club “Know Me Better Exclusive Showcase in Bangkok”
การกลับมาประเทศไทยในรอบ 3 ปี ของ 3 หนุ่มบอยแบนด์บริทิช หล่อละมุน
aWQexy.jpg
“New Hope Club” บอยแบนด์สามหนุ่มบริทิช หล่อละมุน ประกอบไปด้วย Blake Richardson, George Smith และ Reece Bibby กลับมาฝากผลงานในประเทศไทยอีกครั้ง ด้วยการเริ่มต้นโปรโมตผลงานสองเพลงใหม่อย่าง Call Me A Quitter และ Whatever กับสื่อในประเทศไทย

พร้อมจัด Exclusive Fan Meet เพื่อแฟนคลับผู้โชคดี ในรอบ 3 ปีให้หายคิดถึง โดยแฟนคลับผู้โชคดีทั้งหมด 20 คนได้มีโอกาสถามคำถาม คนละหนึ่งคำถาม
ต่อด้วยการเล่นเกมชาเย็น แบ่งกลุ่ม สร้างความสนุก และครื้นเครง แถมแฟนคลับ ทุกคนยังได้ถ่ายภาพร่วมกับร่วมกับ Blake Richardson และ George Smith อย่างใกล้ชิด

นอกจากนี้หนุ่ม ๆ ยังได้มาไลฟ์สตรีมผ่าน TikTok ในธีม Pajama Party ส่งแฟนๆ เข้านอน โดยมี เฟย ภัทร เอกแสงกุล ทำหน้าที่พิธีกร ชวนหนุ่ม ๆ พูดคุย พร้อมสอนภาษาไทย และตอบคอมเม้นท์ แฟนๆ อย่างสนุกสนาน
ก่อนส่งแฟน ๆ เข้านอน พูด “ฝันดีนะครับ” เป็นภาษาไทยเรียกคอมเมนท์จากแฟนๆ เป็นจำนวนมาก

aWQL41.th.jpg aWQFd9.th.jpg aWQmnD.th.jpg aWQIKJ.th.jpg aWUWmf.th.jpg aWU03a.th.jpg aWU7bq.th.jpg aWUSpz.th.jpg aWUz48.th.jpg aWU4QR.th.jpg

view More & Full size Photos

ในพาร์ทของงาน “New Hope Club – Know Me Better Exclusive Showcase in Bangkok” ถูกจัดขึ้นบริเวณ Siam Square One (ลานอัฒจันทร์) ได้กระแสตอบรับจากแฟนเพลงชาวไทยเป็นจำนวนมาก ต่างพากันมาจับจองที่นั่ง ตั้งแต่งานยังไม่เริ่ม เมื่อถึงคิว 3 หนุ่ม ปรากฏตัว
ก็ไม่ทำให้แฟนเพลงผิดหวัง บรรดาแฟนคลับผู้โชคดี และผู้คนที่สัญจรไปมากรี๊ดสุดเสียงให้ Blake Richardson, George Smith และ Reece Bibby ไปทั่วสยาม

ทั้ง 3 หนุ่ม เปิด “Know Me Better Exclusive Showcase in Bangkok” ด้วยเพลง Getting Better ต่อด้วย Permission, Whatever
แถมเซอร์ไพรส์เล็ก ๆ ด้วยการร้องคัฟเวอร์เพลง Something ของวง The Beatles วงดนตรีที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับทั้ง 3 หนุ่ม มาโดยตลอด และ Girl Who Does Both

ตามมาด้วยเพลงฮิตอย่างเพลง Know Me Too Well และที่เพิ่งปล่อยไปสด ๆ ร้อน ๆ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาอย่าง Call Me A Quitter สร้างบรรยากาศแห่งความสุข ผ่านเสียงเพลงเพราะๆ จนแฟนๆ พากันร้องตามกันทุกเพลง จนทำเอา 3 หนุ่มปลื้มใจคว้ากีต้าร์และไมค์ขึ้นมาร้อง
และเล่นอีกหนึ่งเพลงฮิตเมื่อปี 2017 อย่าง Fixed เป็นการส่งท้าย แม้จะมีฝนตกลงมาเล็กน้อย แต่แฟนคลับก็ยังคงอยู่เป็นกำลังใจให้พวกเขา และดื่มด่ำความฟินจนจบงาน

ไม่เพียงเท่านี้ของขวัญพิเศษที่ ตั้งใจมอบให้แฟนคลับผู้โชคดีชาวไทย กับ Fan Sign ที่พวกเขาเซ็นลายเซ็นให้บนเวทีกันแบบสด ๆ จนเป็นอีกหนึ่ง Exclusive Moment ที่น่าจดจำ และนับได้ว่าการเดินทางมาฝากผลงานเพลงในประเทศไทยอีกครั้งในรอบ 3 ปี ที่มีแฟนเพลงชาวไทยให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นใจเหมือนทุก ๆ ครั้ง พร้อมจัดเต็มทุกโมเม้นท์ร่วมกับแฟนเพลงได้สุดประทับใจ

About New Hope Club

บอยแบนด์สามหนุ่มบริทิช หล่อละมุน ประกอบไปด้วย Blake Richardson, George Smith และ Reece Bibby
จุดเริ่มต้นการเป็นศิลปินของพวกเขาคือการได้ร่วมกันแต่งเพลง และได้ร่วม perform ด้วยกันตั้งแต่ตอนที่พวกเขายังเป็นวัยรุ่น และพวกเขาก็ยังมีอายุเพียงแค่ 22 ปีเท่านั้น

และในตอนนี้การเดินทางครั้งใหม่ของพวกเขามีความชัดเจนมากขึ้นเกี่ยวกับจุดประสงค์ในการที่จะสร้างสรรค์ผลงานขึ้นมาด้วยตัวของพวกเขาเอง ซึ่งทั้งสามคนมีแรงบันดาลใจในการทำเพลงจากวงดนตรีอังกฤษระดับตำนานที่พวกเขาได้คุ้นเคย และชื่นชอบมาตั้งแต่เด็กจนถึงปัจจุบันอย่าง The Beatles, The Stone Roses และ Oasis

ซึ่งแฟน ๆ จะได้ยินเสียงเพลงคลาสสิกเหล่านี้ในเพลงใหม่ ๆ ของ “New Hope Club” จากเพลงป็อปสดใสยุค 60s ไปจนถึงเพลงจังหวะเร็กเก้ ที่หนุ่ม Blake Richardson, George Smith และ Reece Bibby ได้ร่วมกันผลิตงานเพลงที่สะท้อนกลิ่นไอเหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็นเพลงที่พูดถึงความสัมพันธ์ การเติบโตเป็นผู้ใหญ่ หรือการจุดประกายความสุขให้เกิดขึ้น

ก่อนหน้านี้พวกเขายังเริ่มต้นจากการเล่นคอนเสิร์ตในผับสู่การขยายฐานแฟนเพลงไปทั่วโลก ขายบัตรทัวร์คอนเสิร์ตหมดเกลี้ยงทุกที่ ตั้งแต่ลอสแองเจลิส นิวยอร์ก ลอนดอน โซล และโตเกียว สามารถกวาดยอดสตรีมทั่วโลกมากกว่า 2 พันล้านครั้ง และมียอดวิวทาง YouTube มากกว่า 250 ล้านครั้ง อัลบั้มเปิดตัวของพวกเขาในปี 2020 ติดอันดับท็อป 5 UK chart และยังได้รับความสนใจจากซูเปอร์สตาร์ KPOP อย่าง V จากวง BTS และวง The Stray Kids

Facebook Comments
Share Button