Share Button

แค่มีเธอไปเดินเตะคลื่นทะเลด้วยกัน อาการคลั่งรัก
ที่น้อยแต่มาก จาก “โน วัน เอลส์”

หากพูดถึงวงดนตรีที่ได้ชื่อว่าเป็นเจ้าพ่องานแต่งหนึ่งในลิสต์นั้นต้องมีชื่อของ No One Else (โน วัน เอลส์) จากค่าย Spicy disc (สไปร์ซซี่ ดิสก์) อย่างแน่นอนที่หลังจากได้ปล่อยเพลง“ต่อจากนี้เพลงรักทุกเพลงจะเป็นของเธอเท่านั้น” จนกลายเป็นกระแสฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองติดชาร์ตอันดับ 1 ทุกแพลตฟอร์ม ครั้งนี้พวกเขาทั้ง 3 ‘ใหม่’ กิติวัฒน์ แสงประทีป (ร้องนำ), ‘แนตตี้’จิรุตถ์ ตันติวรอังกูร (กีตาร์) และ ‘กุ๊ก’จิตติพล ถาวรกิจ (คีย์บอร์ด) ขอต่อเนื่องความหวานด้วยเพลง “แค่มีเธอไปเดินเตะคลื่นทะเลด้วยกัน” กับช่วงเวลาแสนพิเศษระหว่างคุณกับคนที่คุณรัก ที่เป็นเหมือนเซฟโซนในเวลาที่เราต้องการกำลังใจแม้จะไม่ต้องเอยคำใดออกมาแต่ก็สัมผัสได้ถึงความรู้สึกเหล่านั้นได้เป็นอย่างดี ผ่านดนตรีสไตล์โซลมาช่วยเสริมให้เพลงนี้มีความโรแมนติกยิ่งขึ้น ในส่วนของมิวสิควิดีโอได้คู่รัก YouTuber คนดังอย่าง “นับเงิน – เรียวจิ” มาเป็นผู้ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของพวกเขาที่แม้จะดูเรียบง่าย แต่ในทุกย่างก้าวของคนทั้งคู่กลับเติมเต็มซึ่งกันและกันได้อย่างเต็มเปี่ยมจนอาจทำให้ใครหลายคนที่ได้ชมตาร้อนผ่าวด้วยความอิจฉาก็เป็นได้ ซึ่งถ้าอยากรู้ว่าหวานแค่ไหนต้องลองไปฟังทุกแพลตฟอร์มและชมมิวสิควิดีโอได้ที่ YouTube Channel Spicydisc

โดย แนตตี้ ได้เป็นตัวแทนวงได้เล่าถึงที่มาที่ไปของเพลงนี้ว่า “ครั้งแรกที่ผมได้เห็นเนื้อเพลงนี้จากพี่กุ๊ก พวกเราสัมผัสได้ถึงความรู้สึกฟิลกู๊ดรู้สึกใจฟูเมื่อได้ฟัง ซึ่งก็ตรงกับความต้องการของวงที่อยากทำเพลงแบบนี้ออกมาต่อจากเพลงก่อนครับ โดยยังเป็นการเล่าถึงความรักความสัมพันธ์ที่ดำเนินไปเหมือนทุกวันจนบางครั้งเราอาจจะมองข้ามสิ่งเล็กๆ น้อยๆ บางอย่างไป จนทำให้เกิดเป็นรอยร้าวเล็กๆ ขึ้นบนความสัมพันธ์ดังนั้นพวกเรา โน วัน เอลส์ จึงได้เขียนเพลงนี่ขึ้นมาเพื่อให้คุณได้ลองวางทุกสิ่งไว้แล้วหันไปกุมมือคนข้างๆ ไปผ่อนคลายด้วยกิจกรรมที่อาจจะดูธรรมดาแต่อิ่มเอมไปด้วยโมเมนท์ดีดีให้เราได้มีความสุขไปกับช่วงเวลาเหล่านั้น และก็เป็นส่วนหนึ่งที่เราเลือกทำมิวสิควิดีโอผ่านคู่รักจริงๆ อย่าง “นับเงิน – เรียวจิ” ซึ่งผมเชื่อว่าหลายคนที่ได้ชมมิวสิควิดีโอน่าจะรู้สึกร่วมไปกับเรื่องราวของคนทั้งคู่และยังสัมผัสถึงความรู้สึกดีดีของเพลงนี้ไปด้วยกันครับ”

#NoOneElseBand #SPICYDISC #แค่มีเธอไปเดินเตะคลื่นทะเลด้วยกัน

วางทุกสิ่งแล้วกุมมือคนรักให้แน่นและปล่อยให้หัวใจนำพาไปกับ เพลง “แค่มีเธอไปเดินเตะคลื่นทะเลด้วยกัน” จาก No One Else (โน วัน เอลส์) ได้ที่ APPLE MUSIC / iTUNES / JOOX / TrueID Music / SPOTIFY รวมถึงชมมิวสิควิดีโอได้ที่ YouTube channel Spicydisc และเข้าไปทักทายกันได้ที่ www.facebook.com/NoOneElseFanPage หรือwww.facebook.com/Spicydiscrecord/

Facebook Comments
Share Button