Share Button

“BTS” วงบอยแบนด์จากเกาหลีใต้ชื่อดังระดับโลก
ปล่อยซิงเกิล “Butter (Holiday Remix)” มอบให้ทุกคนในช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง

“BTS” วงบอยแบนด์จากเกาหลีใต้ชื่อดังระดับโลก ส่งเพลง “Butter (Holiday Remix)” รีมิกซ์ดนตรีใหม่ เป็นเพลงแนวแครอลป็อป ที่ต้องการเน้นย้ำถึงพลังอันสดใสของเวอร์ชั่นดั้งเดิม พร้อมสัมผัสที่อบอุ่น และความสนุกที่ชวนให้ทุกคนได้นึกถึงบรรยากาศแห่งความรื่นเริงในช่วงเวลาสำหรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง บอกเลยว่าไม่แพ้เวอร์ชั่นดั้งเดิมเลยจริง ๆ โดยเมื่อต้นปีที่ผ่านมา “BTS” ขึ้นท็อปอันดับ 1 บนชาร์ต Billboard Hot 100 ที่คงอันดับไว้สูงถึง 10 อาทิตย์ กับเพลง “Butter” ที่เป็นเพลงฮิตทั่วโลกในปี 2021 ถึงขั้นถูกขนานนามว่าเป็นเพลงฮิตสำหรับฤดูร้อน เพลงนี้ทำให้ “BTS” ได้รับรางวัล “Artist of the Year”
ที่จัดขึ้นในงาน The 2021 American Music Awards นอกจากนี้ หนุ่ม ๆ ทั้ง 7 คนยังได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่สาขา “Best Pop Duo/Group Performance” มาแล้วเช่นกัน

โดยวง “BTS” ปล่อยรีมิกซ์เพลงดังกล่าว เพื่อเป็นการแสดงคำขอบคุณ สำหรับแรงซัพพอร์ต และความรักจากแฟน ๆ
อันเป็นที่รักของพวกเขาในกลุ่ม “ARMY” เมื่อไม่นานมานี้ “BTS” ได้กลับมาพบแฟน ๆ อีกครั้งผ่าน “BTS PERMISSION TO DANCE ON STAGE – LA”
นี่ถือว่าเป็นคอนเสิร์ตออฟไลน์ครั้งแรกของพวกเขาตั้งแต่ปี 2019 และถูกจัดขึ้นที่ LA’s SoFi Stadium วันที่ 27-28 พฤศจิกายน และ 1-2 ธันวาคม

“BTS” ย่อมาจาก Bangtan Sonyeondan หรือ “Beyond the Scene” เป็นวงเกาหลีใต้ที่มีชื่อเสนอเช้าชิงรางวัลแกรมมี่ที่ครองใจแฟน ๆ ทั่วโลกตั้งแต่วงเดบิวต์ครั้งแรกเมื่อปี 2013 สมาชิกของวงประกอบไปด้วย RM, Jin, SUGA, j-hope, Jimin, V, และ Jung Kook
พวกเขานั้นได้รับการยอมรับผ่านความสามารถทางดนตรีและการแสดงอันยอดเยี่ยม และวิธีที่พวกเขาใส่ใจแฟนๆ “BTS”
สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในฐานะ วงป็อปไอคอนที่ทำลายสถิติโลกมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน ในขณะที่พวกเขายังส่งพลังบวกผ่านทางกิจกรรมต่าง ๆ อย่าง แคมเปญ LOVE MYSELF และ ได้ร่วมกล่าวสุนทรพจน์ให้กับ UN ‘Speak Yourself’ วง “BTS” นั้นมีแฟนเพลงสูงกว่าล้าน ๆ คนทั่วโลก ในชื่อ “ARMY” มากไปกว่านั้น “BTS” ยังคว้าอับดับ 1 บน Billboard Hot 100 singles ถึง 6 ครั้ง ในช่วงเวลาหนึ่งปีกับหนึ่งเดือน และยังได้แสดงคอนเสิร์ตที่จำหน่ายตั๋วหมดเกลี้ยงมาแล้วทั่วโลก พวกเขายังได้รับรางวัล TIME’s Entertainer of the Year 2020 BTS
และได้รับเสนอชื่อเช้าชิงรางวัลแกรมมี่มาถึง2ครั้งในสาขา Best Pop Duo/Group Performance ในปีที่ the 63rd และ 64th GRAMMY Awardsและยังได้รับรางวัลอีกมากมายอย่าง Billboard Music Awards,
American Music Awards (Artist of the Year 2021) และ MTV Video Music Awards อีกด้วย

สามารถฟังเพลง “Butter (Holiday Remix)” ได้ที่นี่: https://btsth.lnk.to/BHRPR

Facebook Comments
Share Button