Share Button

กรุงเทพฯ, 20 กันยายน 2564 – เหล่า NCTzens ไม่ต้องรอกันนานอีกต่อไป! วันนี้ Spotify ได้เปิดตัว ‘NCT 127 presents Sticker, the Enhanced Album’ เฉลิมฉลองอัลบัมเต็มชุดที่ 3 Sticker โดย Enhanced Album ที่เข้าถึงได้ทั้งผู้ฟังฟรี และ Premium โดยได้รับการออกแบบมาให้เป็นสุดยอดประสบการณ์ภาพและเสียง พาให้ NCTzens ได้ใกล้ชิดกับหนุ่มคนโปรดได้มากกว่าเดิม

นอกจาก 11 เพลงใหม่จาก NCT 127 เหล่า NCTzens ยังสามารถใช้เวลาและสัมผัสประสบการณ์อันใกล้ชิดกับสมาชิกในวง ผ่าน Spotify Clips https://open.spotify.com/playlist/37i9dQZF1DX9X1FctjuGoY?si=db1cf2ad4ddd46fe&nd=1 ที่รวมคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน รวมถึงฟีเจอร์เดทสุดพิเศษแบบ Virtual Reality Point of View (VR POV) อีกด้วย

วิดีโอ Virtual Reality (VR) Boyfriend POV
ลองจินตนาการว่าได้ปลุกมาร์คให้ตื่น หลังจากเขาเผลอหลับไประหว่างวันที่เหนื่อยล้า หรือได้รับการทักทายยามเช้าด้วยกาแฟสักถ้วย พร้อมไข่คนร้อนๆ จากแจฮยอน แทยงอาจจะพยายามคีบตุ๊กตาที่น่ารักน่ากอดที่สุดให้คุณจากตู้คีบตุ๊กตา Spotify เปลี่ยนความฝันของ NCTzens ทุกคนให้เป็นจริงผ่านฟีเจอร์ฟิลเตอร์แฟนหนุ่มแบบ VR POV ที่สมาชิกแต่ละคนจะอยู่ข้างๆ ผู้ฟังตลอดการฟัง Enhanced Album

ก่อนที่จะได้พบกับ Enhanced Album นี้ NCTzens ยังสามารถแชร์ไอเดียเดทในฝันกับหนุ่มๆ บน Twitter โดยตอบทวีตของ Spotify ที่ว่า “Tell us what a perfect date with your bias looks like, and it might just come true!”

คอนเทนต์เบื้องหลัง
นอกจากวิดีโอ VR POV ฟิลเตอร์แฟนหนุ่มแล้ว ผู้ฟังจะยังได้เรียนรู้ขั้นตอนการสร้างสรรค์อัลบั้มจาก NCT 127 ได้โดยตรง โดยจะมีวิดีโอซีรี่ส์เฉพาะบน Spotify เท่านั้นที่เหล่าสมาชิกจะเล่าถึงเพลงที่ตนเองชอบ และแบ่งปันเรื่องราวลับเฉพาะที่ NCTzens จะหาฟังจากที่อื่นไม่ได้อีกแล้ว ตั้งแต่การที่คนคนหนึ่งกลายเป็นศูนย์กลางของจักรวาลได้ในเพลง Sticker ไปจนถึงความรู้สึกของการสูญเสียความเป็นตัวเองเมื่อได้มองตากับคนที่รักในเพลง Focus แฟนๆ จะได้เรียนรู้ความหมายเบื้องหลังเพลงที่ได้เลือกมาเล่าให้ฟัง ได้รับคำแนะนำจากสมาชิกคนโปรด และพบว่าเพลงไหนคือเพลงโปรดที่พวกเขาได้ทุ่มเทแรงใจสร้างสรรค์ขึ้นมา

แฟนๆ สามารถเข้าใช้งาน ‘NCT 127 presents Sticker, the Enhanced Album’ https://open.spotify.com/playlist/37i9dQZF1DX9X1FctjuGoY?si=db1cf2ad4ddd46fe&nd=1 ได้ตั้งแต่เวลา 11.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ในวันที่ 20 กันยายน 2564 บน Spotify เท่านั้น

วิดีโอฟิลเตอร์แฟนหนุ่ม NCT 127
สมาชิก ประสบการณ์เดท
แทอิล นัดเดทกับแทอิล และรับของขวัญสุดพิเศษ
จอห์นนี่ ถ่ายภาพโพลารอยด์กับจอห์นนี่หลังไปโรดทริป
แทยง แทยงเอาชนะตู้คีบตุ๊กตา เพื่อคุณเท่านั้น
ยูตะ รับประทานอาหารกับยูตะที่ไดเนอร์ในเดทครั้งแรก
โดยอง รับประทานเค้ก และวางแผนอาหารเย็นกับโดยองที่ร้านคาเฟ่หนังสือ
แจฮยอน ตื่นมารับประทานอาหารเช้าที่แจฮยอนเป็นคนทำขึ้นพิเศษ
จองอู ถ่ายภาพตลกๆ กับจองอูในโฟโต้บูธ
มาร์ค ปลุกมาร์คให้ตื่นหลังจากเผลอหลับไปในวันที่เหนื่อยล้า
แฮชาน ดูหนังกับแฮชาน

Facebook Comments
Share Button