Share Button

“ฝ้าย นันทนัช” สวมบทนางเอกบู๊ครั้งแรกคู่ “ดรีม กันต์ดนัย” ในละครสุดกลมกล่อม “อีสาวอันตราย” ช่อง 3

แฟนๆ ช่อง 3 เตรียมรับหมัดหนัก!! ของละครที่โชว์ความแกร่งพลังหญิงแถมยังเป็นแนวสะท้อนสังคมอย่าง “อีสาวอันตราย” ที่ครบทุกอารมณ์ กลมกล่อมและลงตัวสุดๆ เรื่องนี้เป็นบทประพันธ์ของ เทพเทวี และฝีมือผู้กำกับคนเก่ง “ปิยะพงษ์ คำภากุล” กับผู้จัดมือฉมัง “แดง ธัญญา” จากบริษัท ดู เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ที่ได้ดึงสาว “ฝ้าย นันทนัช” มาสวมบทบาทนางเอกยอดนักสู้บู๊สนั่นจอที่มีชื่อว่า “แก้ว” สาวจิตใจดีที่มีปมในใจเรื่องพ่อแม่แยกทางกันและพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ครอบครัวกลับมาเป็นเหมือนเดิม ประกบคู่กับหนุ่ม “ดรีม กันต์ดนัย” ที่ในเรื่องรับบทเป็น “ปราการ” ชายหนุ่มฐานะดีลูกของแม่ศิณีและหลานรักของน้าศิระกับคุณตาเศวต ถือได้ว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกในการเป็นนางเอกของสาว “ฝ้าย นันทนัช” และเป็นโคจรมาคู่กันอีกครั้งกับหนุ่ม “ดรีม กันต์ดนัย” นอกจากนี้ยังมีเคมีใหม่อีกหนึ่งคู่ที่น่าจับตามอง นั่นก็คือคู่สาว “จีจ้า ญาณิน” ที่รับบทเป็น “ตุ๋ม” เพื่อนรักของแก้ว และหนุ่ม “บอล กัมมัญญ์” ซึ่งรับบทเป็น “ศิระ” น้าสุดซี้ของหลานปราการ เพิ่มความสนุก สีสัน และความเข้มข้นของละครอีกหน่อย ด้วยนักแสดงคุณภาพ อาทิ โย่ง เชิญยิ้ม, รอน บรรจงสร้าง, รชนีกร พันธ์มณี, อาภาพร นครสวรรค์,เตชินท์ พลอยเพชร, สุมณทิพย์ ชี, สุคนธวา เกิดนิมิตร, ภาสกร บุญวรเมธี ฯลฯ

view More & Full size Photos

ด้านนางเอก “ฝ้าย นันทนัช” เผยว่า “รู้สึกดีใจมากค่ะ ภูมิใจมากที่ได้มาร่วมงานกับกองพี่แดง พี่แดงน่ารักมาก และก็รู้สึกดีใจที่ได้มาเล่นกับพี่ดรีม คือเหมือนเรารู้แนวกันแล้ว เพราะเคยเล่นด้วยกันมาแล้ว และพอมาเล่นเรื่องนี้มันก็เลยโอเคมากค่ะ หนูเคยถามพี่แดงว่า อีสาวอันตราย มันเป็นยังไงพี่แดงบอกว่าเรื่องนี้มันสื่อถึงการเตือนให้ผู้หญิงว่า อีสาว…สมัยนี้มันอันตรายนะ มันมีภัยอยู่รอบตัวเลย ก็คือในเรื่องจะเน้นในเรื่องของภัยอันตราย ไม่ว่าจะเป็นพวกค้าประเวณี ยาเสพติด ซึ่งเหมือนสะท้อนในชีวิตจริงของเราทุกวันนี้ คือถ้าดูเรื่องนี้แล้วผู้หญิงคนไหนอยากจะเรียนศิลปะป้องกันตัว หนูว่าควรไปหาเรียนนะ เพราะว่าเดี๋ยวนี้ผู้หญิงที่เรียนมวยไทยก็เยอะขึ้นนะ คือไม่ใช่แค่แบบเรียนเพื่อให้ไปต่อสู้กับคนอื่น แต่เรียนเพื่อป้องกันตัวด้วยแล้วก็ออกกำลังกายไปในตัวด้วยค่ะ ยังไงก็ฝากละคร อีสาวอันตรายด้วยนะคะ เป็นเรื่องแรกที่เราเล่นบู๊หนักๆ เลย รับรองครบรส บู๊มันส์ ดราม่า เฮฮาแน่นอนค่ะ”
ฟากพระเอก “ดรีม กันต์ดนัย” ก็ได้เผยว่า “อยากให้คนดูได้ดูละครเรื่องนี้ เพราะมันจะแฝงไปด้วยข้อคิดมากมาย ซึ่งส่วนมากก็จะออกไปทางผู้หญิง เกี่ยวกับเรื่องอันตรายในสมัยนี้มันเยอะ เรื่องนี้ก็จะสอนให้แบบต้องระวังตัว อย่าเชื่อคนง่ายครับ ส่วนฝ้ายเรื่องนี้เขาเปลี่ยนลุคไปบู๊เลย และเรื่องนี้ก็จะเห็นคู่เราออกแนวพ่อแง่แม่งอนกัน น่ารักๆ ครับ ก็ต้องขอฝากผลงานเรื่อง อีสาวอันตราย ไว้ด้วยครับ เรื่องนี้ตื่นเต้นตรงที่ผมจะเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนที่จะมีความเป็นเด็กมากขึ้น จะไม่โตเหมือนเดิมนะ จะมีความตลก มีความเกรียน มีความบ้าๆ บอๆ ของเด็กคนหนึ่งที่อยู่ในชุมชน ผมว่าเรื่องนี้ลุคน่าจะใกล้ตัวผมที่สุดนะ ก็ฝากด้วยนะครับ”

ใครสายละครบู๊โชว์พลังหญิงแกร่งห้ามพลาดกับละคร “อีสาวอันตราย” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 15 กันยายน 2564 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ CH3Thailand และแอปพลิเคชั่น ‎CH3Plus

เรื่องย่อ
เรื่องราวของสาวน้อยชื่อ แก้ว (ฝ้าย นันทนัช) ที่อาศัยอยู่บ้านเช่าในชุมชนแออัด กับน้องชายชื่อกบ (ยอร์ช ยงศิลป์) ที่มีปัญหาภายในครอบครัวเรื่องพ่อเชิงชาย (รอน บรรจงสร้าง) แยกทางกับแม่นงคราญ (ต้อม รชนีกร) ซึ่งสาเหตุก็มาจากการที่เชิงชายชอบดื่มเหล้าและเจ้าชู้จนเงินทองไม่พอใช้ ซึ่งแก้วก็ได้พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้พ่อและแม่กลับมาคืนดีกัน แต่กลับเป็นไปได้ไม่ง่ายอย่างที่แก้วได้คิด เมื่อพ่อเชิงชายได้พาเมียใหม่ชื่อ นิศากร (ใหม่ สุคนธวา) และเธอได้พานาย นิตย์ (บอย ภาสกร) น้องชายเข้ามาวุ่นวายในบ้านแถมยังจะมาแทะโลมแก้ว แก้วรับรู้ได้ ว่าสองพี่น้องคู่นี้ไม่ใช่คนดีอย่างที่พ่อเข้าใจ แก้วสัญญากับตัวเองว่าจะทำทุกทางเพื่อให้พ่อกับแม่เปลี่ยนใจ และได้กลับมาสร้างครอบครัวกันใหม่อีกครั้ง แต่ความวุ่นวายในชีวิตของแก้วยังไม่หมดแค่นี้ เพราะดันมีเหตุการณ์ที่ทำให้แก้ว เจ๊จังกึม (มะตูม เตชินท์) และเพื่อนรักอย่าง ตุ๋ม (จีจ้า ญาณิน) ลูกสาวลุงสิทธิ์ (น้าโย่ง เชิญยิ้ม) ประธานชุมชนและเป็นเจ้าของค่ายมวยที่พยายามผลักดันให้เด็กในชุมชนรอดพ้นจากสิ่งเลวร้าย ต้องไปเจอกับคู่น้าหลาน ศิระ (บอล กัมมัญญ์) กับ ปราการ (ดรีม กันต์ดนัย) ทำให้ปราการกับแก้วเป็นไม้เบื่อไม้เมากันตั้งแต่นั้นมา แก้วเริ่มอึดอัดใจเรื่องแม่เลี้ยงของเธอเลยชวนกบไปหาแม่ที่ร้านเสริมสวย และได้รู้ว่าแม่ได้ตัดสินใจ ย้ายไปอยู่ที่ใหม่ฝากเพียงที่อยู่ไว้ให้ แก้วเดินคอตก พาน้องกลับบ้านไปด้วยหัวใจที่ห่อเหี่ยว แต่แล้ววิบากกรรมก็นำพาให้แก้วกับปราการ ต้องโคจรมาพบกัน เมื่อต่างฝ่ายต่างไปแอบซุ่มดูบ้านหลังเดียวกัน แต่คนละมุม ทันทีที่ออกจากที่ตั้ง และมองเห็นกันก็ออกมาฉะกันนัว ด่ากันยับ แถมยิ่งรู้ว่าแม่ของแก้วคือคนที่คุณตาเศวตรักและหลงใหลมาก ปราการจึงคอยซ้ำเติมตลอด แก้วรู้สึกอับอายและพยายามหนีหน้าปราการ แต่ก็ไปเจอปราการอีกจนได้ ทั้งคู่จึงได้ปะทะคารมกันอย่างรุนแรง แก้วระเบิดความในใจว่าไม่ได้คิดทำร้ายครอบครัวใครอย่างที่ปราการคิด เพราะเธอยังมีความหวังอยู่ในใจ ที่จะทำให้พ่อกับแม่ได้กลับมาอยู่ด้วยกัน หลังจากที่รู้ความรู้สึกแก้วปราการก็เริ่มเห็นใจแก้ว เรื่องวุ่นวายในชีวิตของแก้วจะจบลงเช่นไร ปราการกับแก้วจะลงเอยรักกันแบบไหน และภัยร้ายในชุมชนแห่งนี้จะมีมากมายเพียงใดต้องติดตาม

รายชื่อนักแสดง

1. นันทนัช โล่สุวรรณ​​ รับบท​​ แก้ว ชวาลัย​ มธุรสพจนา
2. กันต์ดนัย ชื่นหิรัญ​​ รับบท​​ ไอ้หลาน ปราการ ประชาบดินทร์
3. กัมมัญญ์ กลมแก้ว ​​รับบท ​​ไอ้น้า ศิระ พงษ์นเรศ
4. ญาณิน วิสมิตะนันทน์​​ รับบท ​​ตุ๋ม เสาวภาคย์ เภตราวัฒน์
5. รอน บรรจงสร้าง​​ รับบท​​ เชิง เชิงชาย มธุรสพจนา
6. รชนีกร พันธ์มณี​​ รับบ ท​​นงคราญ ผุ่นผกากรอง
7. ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์ ​​รับบท​​ กบ ชลธิศ มธุรสพจนา
8. อภิรดี ภวภูตานนท์​​ รับบท​​ ศิณี วารินทร์วิวัฒน์
9. สมภพ เบญจาธิกุล​​ รับบท ​​เศวต พงห์นเรศ
10. โย่ง เชิญยิ้ม​​​ รับบท​​ ลุงสิทธิ เภตราวัฒน์
11. สุคนธวา เกิดนิมิต ​​รับบท​​ นิสากร พัฒนวาทย์
12. ภาสกร บุญวรเมธี​​ รับบท ​​นิตย์ พัฒนาวาทย์
13. ปิยะ วิมุกตายน​​​ รับบท​​ ยศ เมืองแมน
14. ปิยะ เศวตพิกุล ​​​รับบท​​ ดร.วรกิจ วารินทร์วิวัฒน์
15. เตชินท์ พลอยเพชร​​ รับบท ​​เจ๊จังกึม
16. อาภาพร​ นครสวรรค์ ​​รับบท​​ เจ๊จี๊ด
17. สุมณทิพย์ ชี​​​ รับบท ​​ลูกเจี๊ยบ
18. สุเทพ ประยูรพิทักษ์​​ รับบท​​ สุชาติ

Facebook Comments
Share Button