Share Button

“แหลม 25Hours” หวนจับไมค์ ร่วมงานกับ “ช่องวัน 31” ส่งซิงเกิลใหม่ “ไม่เคยห่างกัน”

เป็นการเดินทางครั้งใหม่ในเส้นทางสายดนตรี ของนักร้องเสียงเอกลักษณ์ แหลม-สมพล รุ่งพาณิชย์ หรือ แหลม 25 hours ที่ได้มาร่วมงานกับ ช่องวัน 31 ส่งงานดนตรี FOLK ROCK น่าฟัง ที่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็น แหลม 25hours ไว้อย่างเต็มเปี่ยม กับซิงเกิลใหม่ล่าสุด “ไม่เคยห่างกัน” ลงละครเรื่องใหม่ “ห้องสุดท้ายหมายเลข 6” ที่กำลังจะลงจอให้ได้ชมกันเร็วๆนี้

ซึ่ง แหลม 25 hours ได้เผยความรู้สึกของการทำงานครั้งนี้ว่า “ตื่นเต้นและดีใจมากครับ ที่ยังมีคนคิดถึง ซึ่งตัวผมเองก็ยังอยากร้องเพลงอยู่ นอกจากเพลงที่ทำกับวงแล้ว ก็อาจจะมีร้องเพลงภาพยนตร์บ้าง แต่เพลงละครคือผมแทบจะไม่เคยร้องเลย ก็ถือเป็นเรื่องราวใหม่ๆ ที่ได้กลับมาร้องเพลง ซึ่งเป็นเพลงละครให้กับทางช่องวัน 31 ครับ ตอนที่ได้อ่านเนื้อเพลงครั้งแรกก่อนเข้าห้องอัด โอ้โห!! รู้สึกว่าเนื้อเพลงนี่คือเรื่องราวเราหรือเปล่า? (หัวเราะ) เนื้อหาจะพูดถึงเรื่องราวของคนที่ติดอยู่ในห้วงแห่งความคิดถึง ที่ความรักยังวนเวียนอยู่ไม่หายไปไหน ซึมซับบรรยากาศเก่าๆ ถ้ามองย้อนกลับไปถึงช่วงเวลาเหล่านั้นที่มันสวยงามน่าจดจำ ชวนให้คิดย้อนกลับไป และอยากทำให้เรื่องเหล่านั้นมันดีขึ้น ผมว่าก็น่าจะตรงกับหลายๆคนด้วยนะครับ ที่กำลังคิดถึงช่วงเวลาดีๆ คิดถึงความสวยงามของความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้น และถึงจะเหงา แต่ก็ยังยิ้มได้ บอกเลยครั้งนี้เป็นการทำงานที่แปลกใหม่มากครับ ร่วมงานกับทีมงานใหม่ๆ ได้เรียนรู้การทำงานใหม่ๆ ได้แชร์ความคิดกัน สนุกมากครับ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันในการทำงาน และเป็นการทำงานที่มีความสุขครับ หวังว่าจะส่งไปถึงแฟนเพลงที่รอฟังด้วยนะครับ ฝากติดตามกันนะครับ (ยิ้ม)”

เพลง : ไม่เคยห่างกัน
นักร้อง : แหลม 25hours
เนื้อร้อง : เทียณศิลป์ ปราถนาธรรมกุล
ทำนอง : ปนัสฐ์ นาครำไพ
เรียบเรียง : ภกร ชนะจรัญวิทย์
Producer : ณปภัช กาญจนรัตน์, ปนัสฐ์ นาครำไพ

อยู่คนเดียวในคืนเงียบเหงา
ห้องนี้ไม่มีใครอยู่
แต่เหมือนว่ามีคนมองอยู่ ทุกวัน

อยู่คนเดียวแบบเดิมอย่างนี้
ก็เหมือนฉันมีเธอข้างกัน
เหมือนได้ยินเสียงทุกวัน
ไม่เคยห่างไปไหน

*เหมือนมีความรักวนเวียนอยู่
เหมือนรอบตัวฉันมีเธออยู่
เหมือนว่าเธอนั้นไม่เคยห่างไป

**แค่เพียงหลับตา ฉันก็เจอเธอ
เหมือนไม่เคยห่างเธอ
ยังคงกอดฉันไว้ แค่เพียงความรัก
ผูกหัวใจของเราไว้ รักจะอยู่เรื่อยไป ชั่วนิรันดร์

อยากจะยังมีเธอแบบนี้
ได้รักกันเหมือนวันก่อน
ถึงแม้ไม่มีวันเหมือนก่อน ช่างมัน

อยากจะกุมมือเธออีกครั้ง
และนั่งมองดวงดาวด้วยกัน
แค่อยู่กับฉันทุกวัน ไม่ต้องห่างไปไหน (*,**)

ติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “ไม่เคยห่างกัน” ซิงเกิลล่าสุดจาก แหลม 25Hours เพลงจากละครเรื่องใหม่ “ห้องสุดท้ายหมายเลข 6” ได้ทาง YOUTUBE : ONE31 รวมถึง DOWNLOAD เพลงเต็ม | เสียงเรียกเข้า | เพลงรอสาย โทร *1230055 และ STREAMING FACEBOOK | Apple Music&iTunes | JOOX | Spotify | AIS Play

Facebook Comments
Share Button