Share Button

TWICE และ Taste of Love, the Enhanced Album’ ได้แล้วบน Spotify เท่านั้น

กรุงเทพฯ, 10 มิถุนายน 2564 – เพื่อเฉลิมฉลองการปล่อยมินิอัลบัมล่าสุดของ TWICE “Taste of Love” Spotify เปิดตัว ‘TWICE presents Taste of Love, the Enhanced Album’ สำหรับผู้ใช้ทั้งแบบฟรี และพรีเมียม ในวันที่ 11 มิถุนายน 2564 สร้างสรรค์ขึ้นสำหรับ ONCE และแฟนคลับใหม่ๆ เช่นกัน Enhanced album เปรียบได้กับสนามเด็กเล่นอันสมบูรณ์แบบเพื่อสัมผัสประสบการณ์จากทั้ง 6 เพลงของสาวๆ ในอัลบัมที่รอคอยกันมาอย่างยาวนานผ่านคอนเทนต์ที่จัดทำพิเศษสุดๆ บน Spotify เท่านั้น

นอกจากคำบรรยายเกี่ยวกับแรงบันดาลใจ และแนวคิดเบื้องหลังแบบเพลงต่อเพลง, Storylines (ความคิดเห็นของสมาชิกที่มีต่อเพลงแต่ละเพลง), Canvases (วิดีโอลูปความยาว 8 วินาที ที่จัดทำขึ้นสำหรับทุกเพลง) แฟนๆ สามารถรับชมวิดีโอสุดพิเศษของวงได้อีกด้วย โดยจะเป็นช่วงเวลาสำหรับการใกล้ชิด และเป็นกันเองกับสาวๆ ผ่านกิจกรรมสนุกสนานมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการทำ s’mores ของจีฮโย การทำเครื่องดื่มม็อกเทลเพิ่มความสดชื่นแบบ ‘alcohol-free’ ของโมโมะ ดาฮยอนเปิดเผยความลับจากไดอารี่ช่วงการเป็นเด็กฝึกงานของเธอ และเทคนิคการเซลฟี่อันแสนเพอร์เฟ็คของมินะ อัลบัมนี้เป็นดั่งการเดินทางที่เต็มไปด้วยสีสันของส่วนผสมระหว่างแนวเพลงแบบบอสซาโนวา ฮิปฮอป ดิสโก และแดนซ์ ที่จะเพิ่มชีวิตชีวาให้กับ Taste of Love อัลบัมที่เหมาะสมที่สุดสำหรับฤดูร้อนที่พร้อมจะกระตุ้นความรู้สึกของการตกหลุมรัก ค็อกเทลฤดูร้อน และวันที่แสงแดดจ้า

view More & Full size Photos

TWICE กล่าวว่า “เรามีความสุขที่จะนำคอนเทนต์ที่สนุกสนาน และน่าตื่นเต้นมาให้ ONCE และแฟนๆ ของเราบน Spotify เราคิดถึงช่วงเวลาที่สามารถพบปะแฟนๆ ของเราแบบตัวต่อตัว และหวังว่า Enhanced album นี้ จะช่วยให้คุณรู้สึกได้ใกล้ชิดกับเรามากขึ้น เราดีใจที่จะได้สร้าง Taste of Love สำหรับทุกคน และหวังว่าคุณจะมีความสุขกับเบื้องหลังแรงบันดาลใจ รวมถึงสิ่งที่คาดไม่ถึงบางอย่างที่มีแค่บน Spotify เท่านั้น”

Kossy Ng, Head of Music, Asia ของ Spotify กล่าวว่า “เราตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับ TWICE ในการสร้าง Enhanced album นี้ ไม่เพียงแค่สำหรับ ONCE แต่รวมถึงแฟนๆ ใหม่ๆ ของศิลปินกลุ่มที่น่าทึ่งนี้ด้วย Enhanced album เปิดโอกาสให้แฟนๆ สามารถเชื่อมต่อกับศิลปินได้อย่างลึกซึ้ง ในรูปแบบที่น่าดึงดูดขึ้น และเปิดทางให้ศิลปินได้พาแฟนๆ ดื่มด่ำไปกับแรงบันดาลใจ เรื่องราว และความคิดสร้างสรรค์เบื้องหลังผลงานศิลปะของพวกเขา Enhanced album ในครั้งนี้เป็นลำดับที่ 3 ของ Spotify กับศิลปินกลุ่ม K-Pop และเรายินดีอย่างยิ่งที่ผู้ฟังของ TWICE จากทั่วโลกบน Spotify สามารถเข้าถึงคอนเทนต์นี้ได้”

เพลงของ TWICE ที่มียอดสตรีมสูงที่สุดบน Spotify ได้แก่:
FANCY
Feel Special
What is Love?
I CAN’T STOP ME
YES or YES
Dance The Night Away
MORE & MORE
LIKEY
TT
CHEER UP
แฟนๆ สามารถเข้าชม ‘TWICE presents Taste of Love, the Enhanced Album’ ได้ ที่นี่ ตั้งแต่เวลา 11.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ในวันที่ 11 มิถุนายน 2564 บน Spotify เท่านั้น

Facebook Comments
Share Button