Share Button

“เพลย์บอยหนุ่มผู้เป็นที่หมายปองของสาวๆ ไม่เคยคิดเลยว่าเขาจะถูกผู้หญิงปฏิเสธ มิหนำซ้ำ ผู้หญิงคนนั้นยังเป็นเลขาฯของเขาเอง เขาจึงวางแผนจะพิชิตหัวใจหล่อนให้ได้ ทว่าระหว่างที่ความรักกำลังจะลงตัวนั้น อุบัติเหตุที่เคยเกิดขึ้นกับพี่สาวตนในอดีต เกี่ยวโยงถึงเลขาฯสาว เพลย์บอยหนุ่มจะรับมืออย่างไร!!!”

view More & Full size Photos

บทประพันธ์ ชมบุหลัน​ บทโทรทัศน์ : ตฤณณา
กำกับการแสดง : รัญญา ศิยานนท์​ ผลิตโดย : บริษัท ที.วี.ซีน จำกัด

อุบัติเหตุทางรถยนต์ที่เกิดขึ้นเพียงเสี้ยววินาทีเมื่อหลายปีก่อน ทำให้ชื่อของ พลอยพิมล กลายเป็นศัตรูตัวร้ายของตระกูลเตชพิพัฒน์ นับตั้งแต่บัดนั้นเป็นต้นมา ความเคียดแค้นชิงชังในตัวหญิงสาวในฐานะคนร้ายที่ขับรถชน กาลรุจิ พี่สาวคนเดียวของ ทิศผาติ ลูกชายของบ้านเตชพิพัฒน์ จนพิการเป็นแรงเกลียดชังทำลายล้าง ทำให้พลอยพิมลต้องหายสาบสูญอย่างไร้ร่องรอย

​ทิศผาติกลับมาเพื่อสืบหาคนที่ทำร้ายพี่สาวและเข้ามารับตำแหน่งผู้บริหารบริษัเครื่องสำอางบุญศรี แต่ยังไม่ทันจะได้ทำตามความตั้งใจแรก เขากลับตกหลุมรัก จิตสกาว เลขาสาวที่มีบุคลิกแปลกๆ ต่างจากผู้หญิงทุกคนที่เขาเคยพบมา เพราะเธอมีท่าทางหวาดกลัวและคอยแต่จะหลบหน้าเขา ผิดกับผู้หญิงคนอื่นๆ ที่คอยแต่จะวิ่งเข้าหาเขา เพลย์บอยหนุ่มก็เลยแพ้ทางเป็นฝ่ายตามจีบเลขาตัวเอง

หลังจากกาลรุจิประสบอุบัติเหตุก็เก็บตัวเงียบอยู่แต่กับบ้าน ก่อนหน้าที่จะพิการ กาลรุจิเคยถูกจับตามองว่าจะเป็นนักธุรกิจรุ่นใหม่ที่จะประสบความสำเร็จ และยังเคยหมั้นหมายกับ นิติ ปรีชายุทธา ลูกชายของเจ้าสัวรถทัวร์สายเหนือ แต่หลังจากที่เธอประสบอุบัติเหตุจนพิการ ทั้งงานทั้งคู่หมั้นก็หายไปทั้งหมด กาลรุจิจึงตัดสินใจจะลุกขึ้นสู้อีกครั้งด้วยการรับเป็นผู้สนับสนุนโครงการเพื่อสังคมของชมรมขับขี่ปลอดภัย ธุรกิจเครื่องสำอางจึงตกเป็นของทิศผาติ ซึ่งได้ ธเรศ พี่ชายนอกไส้ของทิศผาติที่สนิทที่สุด มาคอยช่วยดูแลงานด้านบริหารเป็นอย่างดี

ความสัมพันธ์ของเจ้านายกับเลขาพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว จนถึงขนาดวางแผนชีวิตร่วมกัน ทว่าสิ่งที่เก็บซ่อนมาตลอดกลับมาเปิดเผยในวันที่ทุกอย่างกำลังจะลงตัว ทั้งงานและความรัก เมื่อกาลรุจิได้เจอกับพลอยพิมลอีกครั้ง ในงานเปิดตัวโครงการของชมรมขับขี่ปลอดภัยที่กาลรุจิเป็นประธาน เหมือนทุกอย่างพร้อมใจกันพังทลาย เพราะพลอยพิมลหญิงสาวที่ทิศผาติตามหามาตลอด ก็คือจิตสกาวคนใกล้ตัวและใกล้ใจของทิศผาตินั่นเอง

อุบัติรักที่เกิดขึ้นอย่างสวยงาม กลายเป็นอุบัติร้ายในชั่วพริบตา ทิศผาติ กับ จิตสกาว จะยังจับมือกันไว้ได้หรือไม่ หรือใครคนใดคนนึงจะชิงปล่อยมือและผลักไสอีกคนออกจากชีวิต

ตัวละครเรื่อง “อุบัติร้ายอุบัติรัก”
1.มาสุ จรรยางค์ดีกุล รับบทเป็น โมง ทิศผาติ เตชพิพัฒน์
​เพลย์บอยหนุ่ม หล่อ รวย ทำสาวๆใจระทวย “อุบัติร้ายแหละดูออก”
2.มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ รับบทเป็น จิต – จิตสกาว / พลอย พลอยพิมล เลขาสาว สวย เก่ง ทำให้บอสหนุ่มเล็งถึงขั้นเป็นคู่ชีวิต “คนนี้อุบัติรักแน่ๆ”
3.วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล รับบทเป็น โก้ ธเรศ ธรรมประทาน​ โอปป้า (oppa)หนุ่มหล่อนุ่มๆ เรียกว่าครบเครื่อง แต่คนหล่อเค้าว่ามักไว้ใจไม่ได้ “เข้าข่ายอุบัติร้ายวายวอด”
4.ชีรณัฐ ยูสานนท์ รับบทเป็น ม่อน – กาลรุจิ เตชพิพัฒน์
​หญิงสาวที่ชีวิตเหมือนโรยด้วยกลีบกุหลาบ สวย รวย เก่ง แต่เพราะ “อุบัติเหตุทำให้ชีวิตเปลี่ยนที่แท้ทรู” แต่เธอก็ไม่เคยขาดความรัก
5. ฉัตรฑริกา สิทธิพรม รับบทเป็น ลี – วราลี โจนส์
​นางแบบสาวสวย มั่น ร้ายมาร้ายกลับไม่โกง มีความซับซ้อนประเภท “อุบัติรักสับขาหลอก”
6. กัมมัญญ์ กลมแก้ว รับบทเป็น ติณ
พี่ชายตัวจริง ถือคติว่าเป็นได้แค่พี่ ไม่ใช่แฟนแต่ทำแทนได้ทุกอย่าง “คนนี้คืออุบัติรักแม้จะอยากร้ายแต่ใจมันไม่ไหว”
7.วริษฐ์​ ทิพโกมุท ​รับบทเป็น ​นิติ ปรีชายุทธา​
8.กนกกาญจน์ ​จุลทอง ​รับบทเป็น​​ แนนซี่
9.ชาเคอลีน​ ​มึ้นช์ ​รับบทเป็น ​​อลิส
10.รัญญา ​​ศิยานนท์ ​รับบทเป็น​​ เกสร
11.คริส​ เบญจกุล​ รับบทเป็น ​​ชมธง
12.จักรกฤษณ์ ​อำมรัตน์​ รับบทเป็น ​​ชาติชุติ
13.จินตหรา สุขพัฒน์ ​รับบทเป็น​ ​จรรยาพร
14.ทนงศักดิ์ ศุภการ ​รับบทเป็น​ ​พฤกษ์
15.ปวีณา​​ชารีฟสกุล ​รับบทเป็น ​​พิมพ์รุ่ง
16.พิศมัย ​​วิไลศักดิ์ ​รับบทเป็น ​​ยายบุญศรี
17.ชินพรรธน์ กิตติชัยวรางค์กูร รับบทเป็น ​​เพชรพิมล
18.ปารีณา ​​บุศยศิริ​ รับบทเป็น ​​ เรณุกา
19.สิรภพ ​​สมผล ​รับบทเป็น ​​แทน นาวิน
20.แม็คเก้​ ก้องปริชญ์​​ รับบทเป็น ​​แมน
20.สรารัตน์ ​​แซ่จิ๋ว​ รับบทเป็น​ ​หัวหอม

Facebook Comments
Share Button