Share Button

ช่อง 7HD เสิร์ฟละครโรแมนติกดราม่า “ทะเลลวง”
จับคู่ครั้งแรก “มิกค์ – แซมมี่” การันตีฟินครบรส

ช่อง 7HD พร้อมเสิร์ฟความสนุกแบบจัดเต็มเช่นเคย ล่าสุดส่งละครโรแมนติกดราม่าเรื่อง “ทะเลลวง” ผลิตโดย บริษัท มีเดีย ซีน จำกัด ลงจอหลังข่าวภาคค่ำ ทุกวันจันทร์-อังคาร พบกับการเจอกันครั้งแรกของ มิกค์-แซมมี่ ประชันบทบาทจัดเต็ม ให้แฟนละครลุ้นไปกับเรื่องราวสุดเข้มข้น
ทะเลลวง จากบทประพันธ์ ดาริยา บทโทรทัศน์โดย เบญจมาศ ดาลหิรัญรัตน์ และ มรกต โดยมี บุญธร กิติพัฒฑากรณ์ รับหน้าที่กำกับการเเสดง เป็นการจับคู่กันครั้งแรก ของพระเอกคุณภาพ มิกค์ ทองระย้า และนางเอก แซมมี่ เคาวเวลล์ ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือ อาทิ น้ำ – รพีภัทร เอกพันธ์กุล, บิ๊ก – ณทรรศชัย จรัสมาส, นัท – อติรุจ สิงหอำพล, แอนด์ดรูว์ กรเศก, ฝ้าย – สุภาพร มะลิซ้อน, หมวย – อัญษนา บุรานันท์, เวฟ – วิภพ บางยี่ขัน, เจี๊ยบ – ปวีณา ชารีฟสกุล ฯลฯ และนักแสดงน้องใหม่น่าจับตา กานต์ – เมณิษา ชุมสายสกุล

เรื่องราวของ นที (มิกค์ ทองระย้า) ทายาทคนเดียวของ ตระกูลวรรณปราณนต์ ซึ่งร่ำรวยมหาศาล หลังจากที่พ่อของเขาประสบอุบัติเหตุรถตกเขา นทีรู้สึกได้ถึงเงื่อนงำบางอย่างจึงเริ่มสืบหาความจริงอย่างลับๆ แต่ระหว่างนั้นกลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด นทีถูกทำร้ายจนร่วงตกจากเรือระหว่างที่เขาเดินทางไปเกาะนับดาว โชคดีที่ โมย่า (แซมมี่ เคาวเวลล์) ช่วยไว้ แต่เมื่อเขาฟื้นขึ้นมากลับจำทุกอย่างไม่ได้ โมย่า ตั้งชื่อให้นทีใหม่ว่า ทะเล วันเวลาที่ผ่านไปต่างทำให้ทั้งคู่ผูกพันกันจนกลายเป็นความรัก แต่จะทำอย่างไร เมื่อท้ายที่สุดแล้ว ความทรงจำที่หายไป ค่อย ๆ กลับคืนมาพร้อมกับความจริงที่ว่า คนใกล้ตัวที่สุดของเขาคือคนที่อันตรายที่สุด !!
โดยพระเอกมิกค์ เผยว่า “บทในเรื่องนี้ต้องบอกว่าไม่ง่ายเลย ตัวละคร นที ที่เป็นคนอารมณ์ร้อนไม่ไว้ใจคนอื่น แล้วเกิดเหตุการณ์ให้ความจำเสื่อมกลายมาเป็น นายทะเล ที่สดใส ค่อนข้างแตกต่าง ทำให้เราได้พัฒนาเรื่องการแสดงยิ่งขึ้น และเรื่องนี้ได้เจอกับพี่แซมเป็นครั้งแรกด้วย แรก ๆ ก็ปรับจูนเข้าหากันนิดหนึ่งแต่พอเข้ากันได้ทุกอย่างก็ลื่นไหล เพราะพี่แซมมี่เป็นคนน่ารักด้วยครับ เป็นกันเองมาก ๆ ส่วนการทำงานต้องบอกว่าผมชอบโลเกชันในเรื่องนี้มาก ๆ ส่วนใหญ่เราจะได้อยู่ที่ทะเล แน่นอนว่าจะมีภาพสวย ๆ อยากฝากให้มาติดตามกันนะครับ มาลุ้นไปกับตัวละคร และเรื่องราวทุกอย่างพร้อมกันครับ”
ด้านนางเอกของเรื่อง “แซมมี่” เปิดใจว่า “สำหรับทะเลลวง แซมว่าเป็นละครที่ห้ามพลาดจริง ๆ คือครบรสมาก ๆ ในเรื่องแซมรับบท โมย่า จะเป็นคนที่สดใส มองโลกในมุมบวกมาก ๆ คิดทุกอย่างด้วยเหตุและผล ตัวละครนี้จะต่างไปจากทุกเรื่องที่แซมเคยเล่นมา ซึ่งแซมมีความสุขทุกครั้งที่มาถ่ายละครเรื่องนี้ เพราะทุกคนน่ารัก น้องมิกค์เองก็เป็นคนน่ารัก ตั้งใจทำงานมากคนหนึ่งเลย เขาจะแสดงความคิดเห็นในเรื่องการแสดง แชร์ความคิด ปรึกษากันในการทำงาน มิกค์เป็นผู้แสดงร่วมที่พอมาได้ร่วมงานแล้วคลิกกันได้ดี ส่วนใครที่รอฉากฟิน ๆ จิ้น ๆ มีเยอะแน่นอน แต่จะเป็นแนวที่ฟินจากคำพูด สายตาเชื่อว่าคนดูน่าจะอินชอบกันนะคะ”
ติดตามชม “ทะเลลวง” ได้ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.30 น. ประเดิมตอนแรก วันอังคารที่ 26 มกราคม นี้ ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

เรื่องย่อ ทะเลลวง
​​บทประพันธ์ ดาริยา
บทโทรทัศน์ เบญจมาศ ดาลหิรัญรัตน์/มรกต
กำกับการแสดง บุญธร กิติพัฒฑากรณ์
ผลิตโดย บริษัท มีเดีย ซีน จำกัด

​นที (มิกค์ ทองระย้า) เพิ่งกลับมาจากเมืองนอกและกำลังกอดร่างไร้วิญญาณของ นาท (ไอศูรย์ ไมดาน) ที่ประสบอุบัติเหตุรถตกเขา นทีรู้สึกได้ถึงเงื่อนงำการตายของนาท เขาจึงเริ่มสืบหาความจริงอย่างลับๆ แต่ระหว่างนั้นกลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น นทีถูกทำร้ายจนร่วงตกจากเรือระหว่างที่เขาเดินทางไปเกาะนับดาว โชคดีที่ โมย่า (แซมมี่ เคาวเวลล์) ในชุดดำน้ำว่ายเข้ามาช่วย​
ที่ “รีสอร์ตปลายฟ้า” ของโมย่าบนเกาะนับดาว เธอพานทีขึ้นมาบนฝั่ง ช่วยดูแลรักษาอาการ แม้ว่า น้ำริน (เมณิษา ชุมสายสกุล) และ ทัดดาว (ปวีณา ชารีฟสกุล) จะคัดค้านเพราะกลัวว่าเขาอาจเป็นผู้ต้องหาหนีมา แต่โมย่าก็ไม่ฟังและช่วยดูแลจนอาการดีขึ้น แต่มีอย่างเดียวที่ผิดปกติคือ “เขาจำอะไรไม่ได้เลย!” โมย่าเลยตั้งชื่อให้เขาว่า ‘นายทะเล’
บนเกาะนับดาว ซึ่งมีรีสอร์ตอยู่สองแห่ง ผู้บริหารรีสอร์ตอีกแห่งคือ ชวิน (ณทรรศชัย จรัสมาส) เป็นลูกชายของนายเชาว์ เจ้าของเกาะซึ่งเป็นอัมพาตมาหลายปี รีสอร์ตทั้งสอง เป็นคู่แข่งกันกลายๆ โดยทั้งคู่ไม่ได้รู้เลยว่า แท้ที่จริงแล้วมีเจ้าของรีสอร์ตซึ่งเป็นลูกของผู้มีอิทธิพลอีกคนซึ่งอยู่บนฝั่งและคอยจับตาทั้งคู่อยู่ เขาคือ ธเนศ (แอนด์ดรูว์ กรเศก) ที่คอยหาโอกาสจัดการคู่แข่งทั้งสอง
โมย่าผุดโครงการปรับปรุงพัฒนารีสอร์ต โดยจ้างบริษัทมาดูแล และบริษัทที่โมย่าเลือกก็คือ บริษัท เอ็นทีคอนสตรั๊กชั่น ซึ่งเป็นบริษัทเพื่อนพ่อของเธอ หรือบริษัทของพ่อนที วันที่ต้องไปคุยงานที่กรุงเทพ โมย่าพาทะเลไปด้วย โดยให้ทะเลรออยู่นอกบริษัท รปภ.ทำท่าเหมือนจะจำทะเลได้ แต่ทะเลกลับจำอะไรไม่ได้เลย เพียงแค่รู้สึกคุ้นๆ เท่านั้น และโมย่าก็ได้เจอกับ ยศกร (รพีภัทร เอกพันธ์กุล) ลูกติดของ แจ่มจรัส (อัญษนา บุรานันท์) เมียอีกคนของนาท ยศกรรู้สึกชอบโมย่าตั้งแต่แรกเห็น
เมื่อความรักของโมย่ากับนทีสุกงอม ทั้งคู่ตัดสินใจหมั้นกัน แต่ในขณะที่กำลังทำพิธีจะสวมแหวน จู่ๆ นุ่น ศศิกานต์ (สุภาพร มะลิซ้อน) ก็ปรากฏตัวขึ้นมาขัดขวางพิธี และประกาศตัวว่าเป็นภรรยาของทะเลและกำลังอุ้มท้องลูกของเขา โมย่าแทบทรุด ทะเลและคนทั้งงานช็อก ศศิกานต์บอกว่าแท้จริงแล้ว ทะเลก็คือ นที ทายาทคนเดียวของ ตระกูลวรรณปราณนต์ ซึ่งร่ำรวยมหาศาลเป็นเจ้าของบริษัทเอ็นทีคอนสตรั๊กชั่น นทีกับเธอกำลังจะแต่งงานกัน ก่อนที่นทีจะหายตัวไป และที่สำคัญศศิกานต์ตั้งท้องได้ 4 เดือนกว่าแล้ว โมย่าตกใจมาก เสียใจ และประกาศยกเลิกงานหมั้นทันที และขอให้นทีกลับไปกับ ศศิกานต์ แต่ทะเลดึงดันไม่ยอมกลับกรุงเทพฯ เขาสับสนว่า ความจริงคืออะไรกันแน่ จนกระทั่ง ประภาส (วิภพ บางยี่ขัน) ผู้ช่วยของนาทออกมายืนยันว่า เขาคือ ‘นที’จริงๆ นทีจำต้องกลับเพื่อสะสางปัญหา นทีไม่รู้เลยว่าเบื้องหลังเรื่องทั้งหมดเป็นแผนของ แจ่มจรัส ยศกรและศศิกานต์ที่ร่วมมือกันหลอกนทีเพื่อหวังครอบครองบริษัทและทรัพย์สินของนทีทั้งหมด
นทีจะทำอย่างไรเมื่อรู้ว่าคนใกล้ตัวคือคนที่อันตรายที่สุดและเมื่อความทรงจำของนทีกลับมา ความสัมพันธ์ระหว่างนทีกับโมย่าจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามได้ในละครเรื่อง ทะเลลวง ทุกวันจันทร์ – อังคาร ประเดิมตอนแรก วันอังคาร ที่ 26 มกราคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD

รายชื่อนักแสดงละครเรื่อง “ทะเลลวง”
1. มิกค์ ทองระย้า ​​​​รับบท ​​​นที / ทะเล
2. แซมมี่ เคาวเวลล์ ​​​​รับบท ​​​โมย่า
3. รพีภัทร เอกพันธ์กุล​​​​ รับบท​​​ ยศกร
4. ณทรรศชัย จรัสมาส​​​​ รับบท ​​​ชวิน
5. ขอแนะนำ เมณิษา ชุมสายสกุล​​ รับบท ​​​น้ำริน
6. อติรุจ สิงหอำพล​​​​ รับบท ​​​ผู้กองดนัย
7. แอนด์ดรูว์ กรเศก​​​​ รับบท ​​​ธเนศ
8. สุภาพร มะลิซ้อน​​​​ รับบท ​​​ศศิกานต์
9. อัญษนา บุรานันท์​​​​ รับบท​​​ แจ่มจรัส
10. วิภพ บางยี่ขัน​​​​ รับบท ​​​ประภาส
11. ปวีณา ชารีฟสกุล ​​​​รับบท ​​​ทัดดาว
12. วีระชัย หัตถ์โกวิท​​​​ รับบท​​​ ลุงแขก
13. สุรศักดิ์ ชัยอรรถ ​​​​รับบท ​​​เชาว์
14. เวนช์ ฟอลโคเนอร์ ​​​​รับบท ​​​สิทธิ์
15. นทีเทพ บุนนาค​​​​ รับบท ​​​วิชัย
16. ราตรี วิทวัส​​​​​ รับบท ​​​แมว
17. วาสนา เจียมฉวี​​​​ รับบท ​​​น้าเหี่ยน
18. ณภัทร ชุ่มจิตตรี​​​​ รับบท​​​ หมึก
19. พรสวรรค์ สุขจิตร ​​​​รับบท ​​​นุ้ย
20. ด.ญ.ธมกร เมอไกวร์ ​​​​รับบท ​​​ปูม้า

นักแสดงรับเชิญ
​สุรวุฑ ไหมกัน​​​​ รับบท​​​ สารวัตรพิทักษ์
​สุปราณี เจริญผล​​​​ รับบท ​​​สุดา
​ไอศูรย์ ไมดาน ​​​​รับบท ​​​นาท

Facebook Comments
Share Button