Share Button

“ไอซ์” ส่งเพลง “ไม่มีวันไหนไม่รัก” ประกอบออริจินัลซีรีส์ “ต้นหนชลธี” โดนใจคนแอบรักอย่างจัง ยอด MV พุ่ง 1 ล้านวิว

ขึ้นแท่นเป็นเจ้าพ่อเพลงประกอบละครและซีรีส์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับศิลปินเสียงคุณภาพ “ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช” ที่ล่าสุดหวนกลับมาร่วมงานกับทาง “จีเอ็มเอ็มทีวี” และ “AIS PLAY” คว้าไมค์ร้องเพลง “ไม่มีวันไหนไม่รัก” ประกอบออริจินัลซีรีส์แนวคอมเมดี้สนุกสนานเรื่อง “ต้นหนชลธี” ถ่ายทอดเรื่องราวของคนแอบรักได้เพราะโดนใจเบอร์แรง โดยได้โปรดิวเซอร์คนเก่ง “ณรงค์ศักดิ์ ศรีบรรฎาศักดิ์วัชรากรณ์” (AFU Narongsak) และนักแต่งเพลงมืออาชีพ “ธานี วงศ์นิวัติขจร” (Gop Postcard) ผนึกกำลังสร้างสรรค์งานเพลง แถมกระแสตอบรับยังปังไม่หยุดยอด MV พุ่งทะลุ 1 ล้านวิวแล้ว และดูท่าจะแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว
“ไอซ์” เผยว่า “ดีใจมากครับที่ได้กลับมาร่วมงานกับ “GMMTV” และ “AIS PLAY” อีกครั้ง ซึ่งเป็นเพลงแนวป๊อปฟังง่ายสบายๆ แบบเลิฟโมเม้นต์ ซึ่งเนื้อหาของเพลงจะเล่าผ่านเรื่องราวของ “ชลธี” รับบทโดย “น้องข้าวตัง-ธนวัตร” ซึ่งแอบรักพี่ชายข้างบ้าน “ต้นหน” รับบทโดย “น้องป๊อด-ศุภกร” ไม่ว่าจะต้องเจอกับอุปสรรคเข้ามาเป็นบททดสอบในชีวิต แค่ได้มองหรือได้พูดคุยกับคนที่แอบรัก ก็เหมือนเป็นแรงผลักดันให้พร้อมสู้กับปัญหาต่างๆ ได้ ซึ่งไอซ์ว่าเนื้อหาที่เขียนออกมาในเพลงมันเป็นความรักในแง่มุมบวก และความรู้สึกแบบนี้มันเป็นสิ่งที่เติมเต็มหัวใจได้ดีมากเลยครับ สำหรับเพลงนี้ร้องไม่ยาก ด้วยเมโลดี้และวิธีการดีไซน์เสียงร้องที่เป็นแนวถนัดของไอซ์ อีกทั้งยังเป็นเพลงที่มีเนื้อหาเข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน เลยทำให้เราเข้าใจอารมณ์เพลงว่าต้องถ่ายทอดออกมาแบบไหน คนฟังถึงจะอิน ซึ่งในส่วนของกระแสตอบรับจากแฟนๆ ก็ดีมากมียอดชม MV ถึง 1 ล้านวิวแล้ว ส่วนใหญ่จะบอกว่าฟังเพลงแล้วชอบ ยิ่งฟังยิ่งอิน ขอบคุณมากๆ ครับ ยังไงก็ขอฝากเพลง “ไม่มีวันไหนไม่รัก” ด้วยนะครับ”
ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “ไม่มีวันไหนไม่รัก” จากเสียงร้องของ “ไอซ์-ศรัณยู” เพลงประกอบออริจินัลซีรีส์ “ต้นหนชลธี” ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube : GMMTV RECORDS ดาวน์โหลดได้ทาง *1232323 และ Spotify / iTunes / JOOX Music และติดตามชมออริจินัลซีรีส์ “ต้นหนชลธี” ทุกวันศุกร์ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25 และดูฟรีทุกเครือข่าย ไม่มีโฆษณาคั่นที่ AIS PLAY ผ่านทางแอปพลิเคชัน AIS PLAY, เว็บไซต์ https://aisplay.ais.co.th, กล่อง AIS PLAYBOX, APPLE TV, SAMSUMG SMART TV พร้อมอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.GMM-TV.com/ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & Twitter & YouTube : GMMTV

Facebook Comments
Share Button